Thúy Nga xóa status mắng té tát vợ cũ Hoàng Anh không quên doạ

12:30 02/03/2021

Những ngày qua vợ cũ của Hoàng Anh hết lần này tới lần khác đăng đàn "tố" chồng hậu tan vỡ. Gần đây nhất, danh hài Thúy Nga cũng đã trực tiếp lên tiếng nhắc nhở Quỳnh Như về những hành động của cô.

Tuy vậy, không lâu sau đó bài viết khá gắt này lại "bay màu", biến mất trên mạng xã hội.

 
Diễn viên Thúy Nga nhận nhiều tình cảm từ phía công chúng. (Ảnh: Đời sống pháp luật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Thúy Nga nhận nhiều tình cảm từ phía công chúng. (Ảnh: Đời sống pháp luật)

>> Xem thêm: Thúy Nga tức giận khi bị đồn qua đời ở Mỹ khiến dàn sao bức xúc theo

Thúy Nga giải thích lý do xoá bài

Cụ thể, sau khi xóa bài viết nói về Quỳnh Như trên mạng xã hội, Thúy Nga cũng đã giải thích rõ về hành động này. Người đẹp cho biết mình không phải là người hèn hạ để viết rồi lại xóa vội đi mà muốn dành thời gian làm rõ với mọi người qua livestream. Khi đó, cô cũng sẽ có cơ hội phân tích kĩ lưỡng về vấn đề để công chúng có thể hiểu đúng.

Ngay khi đăng tải, bài viết trên trang Facebook cá nhân của Thúy Nga nhanh chóng nhận không ít lượt tương tác từ phía người hâm mộ. Bên cạnh những người ủng hộ "bà trùm" cũng có người dùng mạng cho rằng nữ danh hài không nên đi sâu vào câu chuyện "nhà người ta".

 
Người đẹp đăng bài sau những phát ngôn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp đăng bài sau những phát ngôn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Tin liên quan: Hoàng Anh có động thái khó hiểu giữa lùm xùm tiền bạc với vợ cũ

Gọi thẳng Quỳnh Như trong bài viết

Đầu tháng 3, cộng đồng mạng chú ý tới loạt câu từ thẳng thắn và có phần gay gắt mà Thúy Nga dành cho vợ cũ Hoàng Anh. Cô thậm chí còn tag cả tên Quỳnh Như vào bài viết của mình để thể hiện rõ quan điểm cùng sự nghiêm túc. Dường như sau tất cả những hành động, lời nói của Quỳnh Như dành cho chồng cũ, Thúy Nga nhận thấy mình cần lên tiếng. 

 
Hiện tại ảnh và đoạn caption này đã bị xóa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại ảnh và đoạn caption này đã bị xóa. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Thúy Nga tham gia cuộc chiến, tức giận mắng vợ cũ Hoàng Anh gay gắt

Câu chuyện kể trên vẫn đang được cư dân mạng quan tâm và liệu Thúy Nga sẽ có thêm những động thái gì, hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo nhé!

BẠN THÂN QUỲNH NHƯ ĐÁP TRẢ THÚY NGA

Sau những lời nhắc nhở của "bà trùm" Thúy Nga, bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh cũng ngay lập tức phản pháo.

Cụ thể, người này cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về việc Thúy Nga "dạy dỗ" Quỳnh Như, bên cạnh đó còn "khịa" thêm: “Chị cũng từng có chồng, cũng từng ồn ào ly hôn. Nên chị hãy dạy em cách làm sao giữ chồng? Em có nên học từ chị điều này không?”.

Trước những phát ngôn trên, cư dân mạng cũng nổ ra nhiều ý kiến trái chiều kẻ khen người chê khác nhau.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!