Thúy Nga xin cho Kim Ngân vào chùa sống sau nhiều năm đi lang thang

18:30 03/04/2021

Câu chuyện về cuộc sống và hình ảnh hiện tại của nghệ sĩ Kim Ngân đang là chủ đề gây chú ý cho cư dân mạng những ngày qua. Sau khi chứng kiến khoảnh khắc ngủ vất vả mỗi đêm của Kim Ngân ngoài đường, nhiều người càng quan tâm hơn về việc Thúy Nga tìm chỗ ở mới cho “đàn chị” ra sao.

 
Thúy Nga đã tìm được chỗ ở cho Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga đã tìm được chỗ ở cho Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau vài ngày đi công tác trở về, nữ nghệ sĩ đã tiếp tục công cuộc tìm kiếm chỗ ở cho Kim Ngân kết thúc những ngày tháng đi lang thang, mỗi tối phải ngủ bụi. Trước đó, Thúy Nga từng gợi ý sẽ tìm một phòng trọ nhỏ cho "đàn chị" nhưng khi nghe những lời đóng góp cô quyết định đưa Kim Ngân lên chùa.

 
Nữ diễn viên xin sư cô cho Kim Ngân ở lại chùa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên xin sư cô cho Kim Ngân ở lại chùa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Thúy Nga đã đến gặp một sư cô ở một tịnh xá gần nhà để xin cho Kim Ngân ở lại đây. Nữ diễn viên hải ngoại khá lo lắng khi thần trí của đàn chị không tỉnh táo và có thể sẽ gây ra nhiều ồn ào cũng như tranh cãi với người lạ. Tuy nhiên, Thúy Nga sẽ cố gắng thuyết phục "đàn chị" để Kim Ngân có thể có cuộc sống tốt hơn và dần điều trị tâm lý.

 
Một góc tịnh xá được hé lộ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một góc tịnh xá được hé lộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sư cô tại tịnh xá cũng cho biết hiện tại cũng có nhiều người già neo đơn sống ở đây và mỗi ngày những người này đều giao tiếp với nhau rất vui. Tuy nhiên, sư cô lo lắng khi nhận nghệ sĩ Kim Ngân: "Sư cô không ngại người lớn tuổi đến ở nhưng chỉ ngại là nửa đêm cổ có la lớn hay chửi gì không?", sợ tâm trí Kim Ngân không ổn định gây ảnh hưởng đến người khác (những người già bị lẫn rất sợ những tiếng la hét).

Sau đó, Thúy Nga cũng khẳng định Kim Ngân rất hiền, lúc ngủ rất ngoan, trừ khi có vấn đề gì đó "đàn chị" mới phản ứng tự vệ. Ngoài ra nữ diễn viên hài cũng chia sẻ, do thần kinh của Kim Ngân không ổn định nên có thể vẫn sẽ tiếp tục đi lang thang nhưng tối về tịnh xá ngủ.

 
Kim Ngân vẫn chưa biết chỗ ở mới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân vẫn chưa biết chỗ ở mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thêm một vấn đề làm sư cô đắn đo: "Nếu mà không có ảnh hưởng gì thì tốt, nhưng mà bây giờ đang mùa Covid mà đi lang thang bên ngoài sao được. Tại vì nơi đây có khá nhiều cụ già nên cũng phải cẩn thận. Bất cứ ai ở đây, sư cô đều lo hết nên mọi thứ đều phải cẩn thận".

Sau cuộc trao đổi, sư cô đồng ý cho Thúy Nga đưa Kim Ngân lên ở tại chùa nhưng cả 2 đều cho biết mọi thứ tùy duyên. Đôi khi chỗ ở mới được sắp xếp nhưng Kim Ngân không chịu thì cũng chẳng thể làm gì.

Ảnh: Tổng Hợp

THUÝ NGA ĐỂ LẠI CHO KIM NGÂN TIỀN TRƯỚC KHI ĐI CÔNG TÁC

Sau khi thấy được nơi ở ngoài trời đầy xót xa của Kim Ngân, Thúy Nga thường xuyên lui tới để xem "đàn chị".

Trước khi đi công tác, Thúy Nga từng đến nơi thăm Kim Ngân và lúc đó cựu ca sĩ đang ngủ say, đánh thức không dậy. Lo lắng cho Kim Ngân nhiều ngày tới không có gì ăn, Thúy Nga đã tinh tế để lại 50 đô la trong giày của "đàn chị" rồi mới đi, cô mong Kim Ngân sẽ thấy nó và mua gì ngon để ăn.

Sau những đoạn clip của Thúy Nga đăng tải trên mạng xã hội, nhiều mạnh thường quân cũng gửi tiền, cho điện thoại giúp đỡ cho Kim Ngân và mong muốn nữ nghệ sĩ có cuộc đời tốt đẹp hơn hiện tại.

Xem thêm tại đây!