Thúy Nga: "Tôi không muốn dẫm lên "vết xe đổ" của mình!"

28/01/2016, 07:00 GMT+07:00

Sau "sóng gió" đã qua, nữ danh hài cho biết hiện cô cảm thấy sợ hôn nhân và không có ý định mặc khoác áo cô dâu thêm một lần nào nữa.

Xuất hiện với trang phục áo cưới, trong buổi ra mắt sản phẩm series hài ca nhạc, đánh dấu sự trở lại của mình sau hơn một năm khá im ắng, nữ danh hài Thúy Nga cho biết chị rất vui và hạnh phúc khi được tái ngộ khán giả thân thương sau khoảng thời gian đương đầu với "sóng gió" trong cuộc sống riêng tư. 

Nữ danh hài chia sẻ: “Sau biến cố lớn, đã có những lúc tôi từng muốn dừng hẳn hoạt động nghệ thuật nhưng những lúc đó các fan, đồng nghiệp thân thiết đã ở bên tôi, động viên và chia sẻ rất nhiều điều. Có lẽ vì thế mà tôi mới phục hồi lại được tinh thần và quyết tâm trở lại với nghệ thuật, vừa để thỏa đam mê của mình vừa để trả món nợ ân tình từ những khán giả, bạn bè thân thiết”. Chính vì vậy, Thúy Nga rất mong những sản phẩm, dự án của mình ra mắt trong năm 2016 sẽ được truyền thông và công chúng đón nhận. 

Thúy Nga:

Hiện tại, khi đã lấy lại được tinh thần, chị quyết tâm quay trở lại với nghệ thuật, mở đầu là series hài ca nhạc Cô Dâu Đại Náo. Nói về lí do ra mắt sản phẩm mới trong dịp đầu năm này, chị cho biết không muốn những người yêu quý mình phải chờ đợi lâu, hơn nữa niềm đam mê với nghiệp diễn hài còn rất lớn. Khoảng thời gian lui về hậu trường, nhìn các đồng nghiệp chạy show đều đặn, diễn máu lửa trên sân khấu, chị cảm thấy rất nhớ nghề!

Thúy Nga:

Đề cập đến những khó khăn trong quá trình thực hiện sản phẩm này, Thúy Nga hài hước chia sẻ: “Quay xong series lần này, tôi chính thức sợ quay ngoại cảnh luôn, quá cực. Cực thứ nhất là phải sắp xếp được thời gian và địa điểm thuận lợi cho các diễn viên viên khách mời và cả tôi vì các anh em nghệ sĩ chạy show liên tục, còn tôi thì bay đi bay về giữa hai nước rất bất tiện. Cái cực thứ hai khi quay Cô Dâu Đại Náo là tôi bị “bầm dập” từ trên bờ xuống dưới nước, trải qua nhiều cảm giác “kinh hoàng”, nhất là tắm dưới con kênh đen hôi hay lái trên chiếc mô tô khủng dù tay lái tôi rất yếu, nhiều năm rồi cũng không chạy nên sợ mất vía. Nói cực vậy thôi chứ nhìn thành quả khi quay xong cảm thấy rất mãn nguyện, đạo diễn rất hiểu ý và làm việc hợp rơ với tôi lắm”.

Đến chung vui cùng nữ danh hài trong buổi giới thiệu sản phẩm mới có sự góp mặt của danh hài Chí Tài, Tiết Cương, Hứa Minh Đạt. Các nghệ sĩ đều là những người bạn thân thiết của Thúy Nga trong suốt thời gian chị theo đuổi nghệ thuật. Trong đó, nghệ sĩ Chí TàiHứa Minh Đạt, cùng danh hài Bảo Chung, Minh Nhí, Tấn Beo cũng sẽ xuất hiện trong sản phẩm mới của Thúy Nga lần này.

Thúy Nga:

Khi được hỏi vì sao lịch trình kín show nhưng nghệ sĩ Chí Tài vẫn nhận lời góp mặt trong sản phẩm mới của Thúy Nga, anh chia sẻ thật lòng: “Thúy Nga là lứa đàn em của tôi, hai anh em đã nhiều lần “tung hứng” trên các sân khấu lớn nhỏ khi tôi còn ở nước ngoài, tôi rất quý người em này, tuy ăn nói lớn tiếng nhưng tính tình và bụng dạ dễ thương, thiệt lòng. Chính vì thế khi Thúy Nga gọi điện thoại mời tôi tham dự Cô Dâu Đại Náo, tôi nhận lời ngay vì muốn giúp đỡ đứa em của mình”.

Thúy Nga:

Diễn viên hài Tiết Cương cũng làm những người tham dự buổi ra mắt nhiều phen không nhịn được cười khi “tố cáo” về người em, đồng thời là bạn học ở trường Sân Khấu Điện Ảnh, anh kể: “Thúy Nga làm tôi ấn tượng ngay từ buổi thi vào trường sân khấu điện ảnh, đã đi thi trễ mà vẫn điềm tĩnh như không có chuyện gì xảy ra, còn 30 phút nữa hết giờ làm bài môn Văn mới thấy Thúy Nga bước từ từ, chậm rãi vào phòng thi và bắt đầu đặt bút làm bài… chắc có duyên với nghề này, được tổ nghiệp đãi nên Nga mới đậu và theo nghiệp đến bây giờ. Nói đi thì cũng phải nói lại tôi thật sự phục người em gái  - người bạn thân thiết này, ý chí và niềm đam mê với nghề của cô rất lớn”.

Thúy Nga:

Trong buổi họp báo nhiều fan dù ở rất xa nhưng vẫn lặn lội tranh thủ có mặt từ rất sớm, có bạn còn in hình Thúy Nga ra tấm bìa lớn, nán lại đến cuối giờ để xin nữ danh hài kí vào. Thậm chí, có bạn còn dẫn cả mẹ theo cùng và chia sẻ hai mẹ con không bỏ sót bất cứ sản phẩm nào của Thúy Nga từ đó đến giờ. Nữ danh hài thật sự bất ngờ và xúc động khi một fan đem đến chiếc đĩa VCD thu âm một số ca khúc do chị trình bày cách đây khá lâu và nhờ chị kí tặng.

Thúy Nga:

Trong series ca nhạc hài lần này, Thúy Nga sẽ hóa thân thành 5 cô dâu trong 5 tiểu phẩm hài có tình huống khác nhau. Tuy nhiên, khi được hỏi nữ danh hài có ý định sẽ thêm một lần khoác áo cô dâu trong cuộc sống đời thường nữa hay không, chị vui vẻ bộc bạch: "Tôi chỉ có thể yêu chứ tôi không thể nào cưới nữa. Tôi sợ rồi! Đám cưới thật sự chỉ là hình thức để chính thức kết hợp hai con người, nhưng với tôi hiện tại, đám cưới là điều rất mơ hồ và điều đó không còn quan trọng nữa, mà tôi chỉ quan tâm, hai con người sống với nhau như thế nào? Và làm thế nào để giữ được hạnh phúc đó trọn vẹn, đó mới là điều quan trọng nhất! Nếu sau này có yêu một ai khác, tôi sẽ dành nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm nhiều điều trước khi đi đến quyết định cuối cùng là về sống chung với nhau. Vì đã từng "vấp ngã" một lần trong hôn nhân, tôi không muốn dẫm lên "vết xe đổ" của mình thêm một lần nào nữa!".