Thúy Nga "gây sốc" khi tiết lộ: "Tôi đã từng yêu Anh Đức!"

08:50 04/03/2020

Thúy Nga là một trong những nghệ sĩ hài quen mặt với khán giả từ đầu những năm 2000. Cô được yêu thích bởi ngoại hình nhỏ bé nhưng duyên dáng, lối diễn vô cùng tự nhiên.

Sau một thời gian dài hoạt động tại hải ngoại, những năm gần đây Thúy Nga đã có sự xuất hiện thường xuyên hơn ở các buổi diễn, chương trình trong nước.


Thúy Nga trong một gameshow khi về Việt Nam

>>> Xem thêm: Mạc Văn Khoa - Phát La hứa tấu hài miễn phí trong đám cưới Anh Đức - Hiền Hồ

Thúy Nga công bố từng yêu Anh Đức nhưng bị từ chối

Mới đây trong một gameshow với sự tham gia của những nghệ sĩ như Trường Giang, Vũ Hà, Hứa Minh Đạt, Anh Đức và ST, ở phần giới thiệu bản thân, danh hài Thúy Nga đã có những tiết lộ "động trời":

 
Anh Đức selfie cùng Thúy Nga ở chương trình cùng tham gia mới nhất
Anh Đức selfie cùng Thúy Nga ở chương trình cùng tham gia mới nhất

"Tôi biết đây là một cuộc thi, nhưng tôi đến đây không cần tiền. Tôi vốn dĩ không thích tiền. Ở cái lứa tuổi này rồi, tôi chỉ đến chương trình để tìm cho mình một chàng trai thôi. Trong đây có tổng cộng 5 người đàn ông, nhưng Trường Giang, Vũ Hà và Hứa Minh Đạt đều đã có vợ hết rồi, chỉ còn mỗi Anh Đức và ST còn độc thân thôi. Bởi vậy nên tôi phân vân giữa Anh Đức và ST.


Thúy Nga trình bày về sự lựa chọn của mình

Về Anh Đức, tôi xin tiết lộ rằng, trước đây tôi đã từng để ý cậu ấy, cũng tán tỉnh các kiểu nhưng không thành. Anh Đức không chịu tôi. Tôi không hiểu sao Anh Đức xấu mà chảnh chọe quá. Thực sự, tôi đã từng yêu Anh Đức, nhưng Anh Đức không đáp lại tình cảm của tôi nên hôm nay coi như Anh Đức đã mất cơ hội. Bây giờ tôi đã thay đổi suy nghĩ, vì đứng bên cạnh tôi đã có ST đẹp trai".

 
Thúy Nga khiến Anh Đức "hết hồn" với bài phát biểu
Thúy Nga khiến Anh Đức "hết hồn" với bài phát biểu

>>> Liên quan: Lan Ngọc "thả thính giùm" Anh Đức, nhưng bị Hiền Hồ đáp trả lại "cực gắt"

Thúy Nga tiết lộ "thả thính" Anh Đức mười mấy lần nhưng không thành

Trong một video hậu trường trước buổi ghi hình, Thúy Nga cũng tiết lộ trong lúc trò chuyện với Anh Đức: "Chị cua em mười mấy gameshow rồi mà không dính luôn đó! Cua quá trời mà fan còn tưởng là em với chị đã đến với nhau rồi!".


Thúy Nga "thả thính" Anh Đức ở hậu trường

Có thể thấy đây vốn chỉ là những khoảnh khắc chọc đùa nhau giữa các nghệ sĩ để dành cho khán giả những phút giải trí thú vị. Cùng tiếp tục ủng hộ Thúy Nga và Anh Đức trên con đường sự nghiệp của mình nhé!

>>> Xem thêm: Bị gọi tên sau khi Hoàng Đức giúp U22 lội ngược dòng, Anh Đức: "Bồ nhiều quá làm sao đây"

Đây không phải là lần đầu Anh Đức dính phải "rắc rối tình ái", nam diễn viên vốn là chàng trai được "rao bán" khắp showbiz bởi bạn thân là Trấn Thành. Ở bất cứ show nào, Trấn Thành đều làm mai Anh Đức cho những cô nàng độc thân. 

Gần đây nhất chính là lần làm mai anh chàng và Hiền Hồ. Hiền Hồ sau khi bị "gài" đã có buổi ăn tối vô cùng lãng mạn cùng Anh Đức. Nhiều fan đã tỏ ra hào hứng và "đẩy thuyền" nhiệt tình cho cặp đôi này, mong mau mau "giải cứu" Anh Đức.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!