Thúy Nga livestream nói rõ chuyện vợ cũ Hoàng Anh: "Như đang ảo tưởng"

14:30 06/03/2021

Là những người bạn thân thiết, chơi với nhau nhiều năm nay và từng dành nhiều lời khuyên nhưng hôm nay Thúy Nga quyết định nói rõ mọi chuyện với vợ cũ Hoàng Anh. Nữ nghệ sĩ cho biết ban đầu mình rất giận nam diễn viên bỏ vợ nhưng đến nay cũng không thể bênh vực Quỳnh Như nữa.

 
Không thể im lặng được nữa nên bộ 3 livestream nói rõ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không thể im lặng được nữa nên bộ 3 livestream nói rõ.

Vào 12 giờ trưa nay (9 giờ tối ở Mỹ) thì Thúy Nga, Leon, Andy Thái đã livestream phản hồi về câu chuyện bạn của Quỳnh Như công khai mắng nặng lời hội bạn trên mạng xã hội. Sau dòng trạng thái, Thúy Nga tiếp tục nói rõ rằng mình đã khuyên Như rất nhiều, ngăn cản chuyện kết hôn vì cả hai như đôi đũa lệch nhưng vợ nam diễn viên từng xác định được ngày nào hay ngày đó: "Thôi em vui thì cứ để em vui đi, những gì xảy ra sau này em hoàn toàn chịu trách nhiệm".

Nói về tính cách của Quỳnh Như, nữ diễn viên hài thẳng thắn: "Như đang được khán giả thương vì Hoàng Anh ly hôn, Như đang ảo tưởng mọi người mượn mình ra câu view, không có đâu. Như bị 2 lời, để người khác chửi mọi người mà còn nói không biết gì. Như không đơn giản như chị nghĩ. Chị nói Như nghe, nếu em biết em sai, em tháo livestream thì chị không lên tiếng, chị thương em như người em gái. Chị lên viết status để Như đừng bao giờ lên livestream nữa, vì rất vô bổ, hại Như rất nhiều nhưng Như rất cứng đầu. Cứ đi theo những gì cho mình đúng nhưng thật ra sai hoàn toàn. Ngưng đi Như, đừng cho ai mượn trang cá nhân nữa, toàn những lời thô tục, vợ nghệ sĩ ai lại như vậy. Người ta cứ nghĩ đang giúp nhưng đang cố tình làm vợ chồng xa hơn, không hàn gắn được nữa".

 
Cả ba chơi thân với Quỳnh Như chứ không biết đến Hoàng Anh từ trước đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả ba chơi thân với Quỳnh Như chứ không biết đến Hoàng Anh từ trước đó.

Bên cạnh đó, mọi người kể rằng ban đầu họ rất bức xúc khi biết đối phương bỏ đi trong im lặng, Thúy Nga từng nhắn tin cho Hoàng Anh từ tháng 12 nhưng không nhận được phản hồi. Cô nói: "Rất căm ghét, vì chơi như vậy là không đàng hoàng. Không bao giờ ủng hộ chuyện Hoàng Anh đã làm. Em từng khen Hoàng Anh được lắm, ở nhà lo con chăm con, làm đưa tiền để em trang trải. Nếu nó là diễn viên điển trai thì không bán hàng online, đau chân vẫn đi lấy hàng bán. Vậy thì bạn bóc phốt chồng này nọ kêu Hoàng Anh không làm gì, không làm thì tiền đâu phụ cho em trả tiền nhà. Mấy người nói mà dẫn dắt không hợp lý".

 
Nữ diễn viên hài khóc khi nói rằng chuyện của cô em rất giống mình nhưng cách xử lý cả hai lại khác nhau hoàn toàn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên hài khóc khi nói rằng chuyện của cô em rất giống mình nhưng cách xử lý cả hai lại khác nhau hoàn toàn.

Là một người đứng ngoài cuộc, bộ 3 đang cố gắng nhìn từ 2 phía, họ khuyên Quỳnh Như nên dừng lại, nên vui vẻ bên con gái vì ban đầu cũng xác định muốn có con, duyên đến đâu vui đến đó. "Tại vì yêu quá bị ghen, ngày nào cũng lên chửi, dìm tận xương kiểu đó thì sao buôn bán tiền đâu đưa nuôi con. Càng ngày thấy càng tội muốn cho người ta tan tành. Hoàng Anh cũng nên xem lại đi, em không rành luật ở Mỹ. Ở đây đàn ông dính đứa con thì phải trả tiền nuôi con tới 18 tuổi, bây giờ có trốn kiểu nào thì sở cũng kiếm à, đi ra tới sân bay cũng rút thẻ xanh, rút hộ chiếu", Thúy Nga thẳng thắn.

 
Cả hai khi còn mặn nồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai khi còn mặn nồng.

Đến cuối cùng, các bạn bè đều khẳng định cả hai đều rất trẻ con. Quỳnh Như đừng livestream nữa, Hoàng Anh cũng không thả thính nữa. Họ hãy bình tĩnh và gặp nhau để nói chuyện rõ ràng. Bản thân nam diễn viên là nghệ sĩ mà mỗi ngày đều đi đăng bài trêu tức như vậy, là đàn ông làm như thế chẳng xứng đáng. Riêng vợ cũ, cả ba nhắc tới nhắc lui chuyện họ rất thương quý, khuyên nhiều lần và sẵn sàng tạo cơ hội công việc để có tiền nuôi bé Nu.