Thúy Nga nhận xét cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý: "Rất hợp duyên phu thê"

15/10/2019, 18:10 GMT+07:00

Nam diễn viên không ngại đường xa mà sẵn sàng cùng "nữ hoàng giải trí" đi lưu diễn dài ngày ở Mỹ.

Thúy Nga lần đầu làm thầy phán cho Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ nghệ sĩ hài Thúy Nga vừa chia sẻ các hình ảnh hậu trường chụp cùng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Được biết, mọi người đang ở những show diễn phục vụ cho khán giả tại Mỹ. Cô viết: "Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhìn 2 gương mặt này rất hợp duyên phu thê. Hai bạn này mà sinh con thì con của họ sẽ đẹp chấn động showbiz... Lần đầu tiên tui thử làm thầy công khai nha, thời gian coi có đúng không nha ...nếu không đúng thì trở về làm hài lại nha".

Thúy Nga nhận xét cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý:

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi nhận được nhiều lời khen của đồng nghiệp. Thậm chí, một số ý kiến cho rằng khi dính nhau nhiều quá sẽ gương mặt sẽ có nét hao hao giống nhau. Tính đến nay họ đã có hơn 2 năm hẹn hò và từ đó đến nay ít khi nào Hồ Ngọc Hà phải "lẻ bóng" khi đi sự kiện, đi diễn vì luôn có Kim Lý đồng hành.

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý "tình bể bình" mặc mọi lời thúc giục đám cưới 

Thúy Nga nhận xét cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý:

 
Nam diễn viên sẵn sàng đưa bạn gái chạy show, đợi chờ bên trong hậu trường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên sẵn sàng đưa bạn gái chạy show, đợi chờ bên trong hậu trường.

>>> Bài viết liên quan: Ơn giời! Hồ Ngọc Hà đã chịu hé lộ lý do chọn yêu Kim Lý sau 2 năm mặn nồng

 Hồ Ngọc Hà - Kim Lý "tình bể bình" khắp mọi nơi

Thời gian qua qua, cặp đôi rơi vào nghi vấn tan vỡ vì chi tiết huỷ kết bạn trên mạng xã hội. Dù thường xuyên xuất hiện những thông tin trái chiều nhưng hai nhân vật chính hiếm khi nào lên tiếng đính chính. Câu trả lời của họ chính là những hình ảnh ngọt ngào, tình tứ khắp mọi nơi. 

 

Thúy Nga nhận xét cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý:

Thúy Nga nhận xét cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý:

Thúy Nga nhận xét cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý:

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý không ngại thể hiện tình cảm nơi công cộng. Anh luôn chủ động có những cử chỉ yêu thương bạn gái khiến người đối diện cũng cảm nhận được hạnh phúc của cả hai.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chứng minh: Ngôn tình có ở khắp mọi nơi 

Sau hai năm hẹn hò thì khán giả rất thúc giục mong cho cặp đôi này sẽ về chung một nhà, Hồ Ngọc Hà có bến đỗ hạnh phúc mới. Tuy nhiên, người đẹp thường từ chối nói về các vấn đề hôn nhân và hài lòng với những gì mình đang có. 

Thậm chí, nữ ca sĩ còn tâm sự với con trai: "Mẹ thì chắc hổng cưới ai đâu vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ mẹ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi". Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời chúc hạnh phúc đến Hồ Ngọc Hà - Kim Lý trên YAN nhé!