Thuý Nga, Ngọc Quyên: 2 sao nữ có hôn nhân không như ý trên đất Mỹ

19:30 06/07/2020

Danh hài Thuý Nga và siêu mẫu Ngọc Quyên từng có sự nghiệp ổn định tại Việt Nam, nhưng sau đó họ đều từ bỏ tất cả để theo chồng Việt sang Mỹ định cư. 

Thế nhưng, đáng buồn là cả hai cuộc hôn nhân này đều không trọn vẹn và có kết quả trái ngang, thậm chí còn gây lùm xùm dư luận trong một thời gian.

 
2 sao nữ có cuộc hôn nhân ồn ào trên đất Mỹ. (Ảnh: FBNV)
2 sao nữ có cuộc hôn nhân ồn ào trên đất Mỹ. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Ngọc Quyên xúc động nhớ lại những tháng ngày cực khổ sống tại Mỹ

Thuý Nga bị chồng lừa số tiền lớn

Năm 2010, Thuý Nga bất ngờ thông báo kết hôn với doanh nhân Nguyễn Văn Nam, sau đó theo chồng sang Mỹ định cư, hạ sinh một bé gái đặt tên là Nguyệt Cát. Bẵng đi một thời gian, đến năm 2015, Thuý Nga bất ngờ lên tiếng cho biết mình và chồng đã ly hôn và đây chỉ là cuộc hôn nhân trên danh nghĩa.

 
Cô cho biết mình và chồng chỉ là cuộc hôn nhân trên danh nghĩa. (Ảnh: FBNV)
Cô cho biết mình và chồng chỉ là cuộc hôn nhân trên danh nghĩa. (Ảnh: FBNV)

Cô cho biết chồng cũ đã dùng danh xưng "chồng Thuý Nga" để đi vay tiền nhiều người rồi không trả. Ngoài ra, cô còn kể chồng đã lừa cô 350 nghìn USD (tương đương 7 tỷ đồng) để làm ăn rồi bỏ trốn, để cô gánh nợ trên vai. Theo đó, Thuý Nga cho biết bé Nguyệt Cát không phải con gái ruột của ông Nam. 

Tuy nhiên, sau đó, ông Nguyễn Văn Nam đã lên tiếng cho rằng mình đã bị Thuý Nga vu khống, ông còn liên hệ cơ quan chức năng để làm rõ, ngoài ra ông muốn xét nghiệm DNA để xác minh liệu bé Nguyệt Cát có phải con của mình. Ông còn lên án Thuý Nga khi âm thầm đổi họ con gái từ Nguyễn sang Huỳnh.

 
Thuý Nga cho biết con gái Nguyệt Cát không phải con ruột của chồng cũ. (Ảnh: FBNV)
Thuý Nga cho biết con gái Nguyệt Cát không phải con ruột của chồng cũ. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, hậu 4 năm sau lùm xùm với chồng cũ, Thuý Nga đang có cuộc sống ổn định bên con gái tại Mỹ. Cô vẫn miệt mài đi diễn và mua được ngôi nhà khá khang trang cho hai mẹ con. Với Thuý Nga, cuộc sống của cô hiện tại chỉ cần an yên bên con gái là đủ.

 
Thuý Nga mua được ngôi nhà khá khang trang. (Ảnh: FBNV)
Thuý Nga mua được ngôi nhà khá khang trang. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Danh hài Thuý Nga hoang mang khi bị đồn nhiễm Covid-19

Ngọc Quyên bất hoà với người chồng không rõ lai lịch

Khoảng năm 2014, siêu mẫu Ngọc Quyên sang Mỹ và kết hôn với bác sĩ người Mỹ gốc Việt Richard Le và có với nhau 1 con trai. Cả hai đi đến quyết định kết hôn chỉ sau 1 tháng hẹn hò. Tuy nhiên, với Ngọc Quyên đây là một cuộc hôn nhân kỳ lạ. 

 
Cuộc hôn nhân của Ngọc Quyên khá kỳ lạ. (Ảnh: FBNV)
Cuộc hôn nhân của Ngọc Quyên khá kỳ lạ. (Ảnh: FBNV)

Ngày sang Mỹ, đám cưới của Ngọc Quyên và Richard Le chỉ vỏn vẹn một vài người bạn tham dự, ngoài ra không có người thân nào của chú rể xuất hiện. Trong suốt 4 năm chung sống sau đó, cô cũng chưa từng gặp người thân nào của chồng, cũng như tìm hiểu về lai lịch và quá khứ của anh ta.

Dù lấy chồng bác sĩ nhưng Ngọc Quyên vẫn sống rất vất vả, cô cho biết chồng luyện cho mình tính tự lập nên phải tự lao động kiếm tiền, khi đang mang thai cựu siêu mẫu vẫn phải đi bán quần áo, làm nhân viên siêu thị. 

 
Cuộc sống của Ngọc Quyên tại Mỹ khá vất vả. (Ảnh: FBNV)
Cuộc sống của Ngọc Quyên tại Mỹ khá vất vả. (Ảnh: FBNV)

Cuối cùng, cả hai đi đến quyết định ly hôn sau 4 năm chung sống, mỗi tháng bác sĩ Richard Le sẽ hỗ trợ cựu siêu mẫu 5.000 USD để nuôi con trai. Hiện tại, Ngọc Quyên đang làm mẹ đơn thân và kinh doanh để nuôi con trai.

Hậu ly hôn, bác sĩ Richard Le lên tiếng tố Ngọc Quyên làm ăn gian dối, lợi dụng uy tín bác sĩ của chồng để bán hàng kém chất lượng, còn Ngọc Quyên lại tố chồng cũ ngoại tình, dẫn đến nguyên nhân chia tay.

 
Cô đang làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ. (Ảnh: FBNV)
Cô đang làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Ngọc Quyên: cuộc hôn nhân kỳ lạ chóng đổ vỡ với người Việt kiều ​

Từ bỏ sự nghiệp để cưới chồng Việt kiều, những tưởng Thuý Nga và Ngọc Quyên sẽ có cuộc sống nhung lụa, sung túc, thế nhưng cả hai đều "ngậm trái đắng", có cuộc hôn nhân thiếu vắng tiếng cười khiến khán giả vừa bất ngờ lại vô cùng xót xa. Mong rằng sau bao biến cố, Thuý Nga và Ngọc Quyên sẽ có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Ảnh: Tổng hợp

Cuộc sống hiện tại của Thuý Nga và Ngọc Quyên

Hậu ly hôn hai người chồng không như ý, hiện tại, Thuý Nga và Ngọc Quyên đang làm mẹ đơn thân, rất may là đều dần có cuộc sống ổn định hơn tại Mỹ. 

Thuý Nga mua được nhà lớn, an yên bên con gái Nguyệt Cát và tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Cô thường xuyên về Việt Nam và góp mặt trong một số gameshow, dự án phim ảnh.

Ngọc Quyên cũng đã vững vàng hơn trong tài chính. Cô mở được một shop mỹ phẩm, có nhân viên trông coi công việc làm ăn buôn bán nên Ngọc Quyên cũng có thời gian chăm sóc con trai. Nguyện vọng hiện tại của cựu siêu mẫu là có thể đón mẹ già sang ở cùng để tiện chăm sóc.