Linh cữu NS Chí Tài về Mỹ: Thúy Nga tiết lộ 3 ngày nữa mới được viếng

16/12/2020, 19:30 GMT+07:00

Khoảng 1 tuần qua trên các diễn đàn hầu hết đều là thông tin về sự ra đi đột ngột của Chí Tài. Sau vài ngày ở Việt Nam và bằng sự giúp sức nhiệt tình từ các cơ quan thì thi thể anh đã được đưa về Mỹ.

Dù ngày tối ngày 12 rời sân bay Việt Nam, ngày 13 đáp ở Mỹ nhưng mãi đến ngày 15 gia đình mới được đến nhà quàn để đón cố nghệ sĩ. Những ngày qua chị Phương Loan suy sụp tinh thần hẳn.

 
Chiếc quan tài cô đơn trong chuyến bay về với người thân. (Ảnh: Jimmy Vũ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc quan tài cô đơn trong chuyến bay về với người thân. (Ảnh: Jimmy Vũ)

>>> Xem thêm: Long Nhật khoe bộ ảnh từng làm "cô dâu" của cố nghệ sĩ Chí Tài

Thúy Nga đợi đến ngày viếng

Sau khi các nghệ sĩ Việt lần lượt đưa tiễn Chí Tài thì tại Mỹ nhiều anh em thân thiết đang rất mong mỏi. Không chỉ vợ anh và gia đình mà đồng nghiệp cũng rất đau lòng trong những ngày qua. Họ chờ đợi tin tức và nóng lòng đợi đến ngày tổ chức tang lễ chính thức.

Trên trang cá nhân, Thúy Nga chia sẻ lại đoạn clip hai anh em đóng chung vở kịch cuối cùng trên sân khấu và nhắn nhủ: "Cái thời mà 2 anh em mình xì tin tạo dáng khi thấy máy chụp hình. Hôm nay là thứ 3, còn 3 ngày nữa thôi là anh chị em nghệ sĩ, các fan yêu thương được viếng thăm anh, tiễn biệt anh lần cuối rồi".

 
Hai anh em bao lần được làm việc chung nhưng đến nay đã không còn cơ hội nữa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai anh em bao lần được làm việc chung nhưng đến nay đã không còn cơ hội nữa. (Ảnh: FBNV)

 
Thúy Nga cũng livestream để nói về tin buồn, cô tiết lộ rằng Hoài Linh chấp tay và quỳ gối xuống đường lạy khán giả như cách anh thay mặt Chí Tài chào công chúng lần cuối. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga cũng livestream để nói về tin buồn, cô tiết lộ rằng Hoài Linh chấp tay và quỳ gối xuống đường lạy khán giả như cách anh thay mặt Chí Tài chào công chúng lần cuối. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Đang bị cách ly, MC Kỳ Duyên không thể đến viếng Chí Tài

Quang Minh cắt tóc gọn gàng

Không chỉ Thúy Nga mà nam nghệ sĩ hài cũng có hành động khá bất ngờ, anh đi đổi kiểu tóc cho kịp thời khắc ngày 18 đến viếng "đàn anh". Không phải vì thích lên hình ảnh cho đẹp, gây sự chú ý mà Quang Minh cho biết Chí Tài sẽ thích điều này. Anh tâm sự: "Hôm nay phải đi hớt tóc để chuẩn bị ngày 18 này đi thăm anh Chí Tài đây. Tại vì anh Tài thích đẹp, thích màu mè, bê bối gặp ảnh sẽ bị la... Nói gì nói sao mình vẫn không tin".

 
Quang Minh chỉn chu vẻ ngoài vì biết người anh thân thiết thích cái đẹp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Minh chỉn chu vẻ ngoài vì biết người anh thân thiết thích cái đẹp. (Ảnh: FBNV)

 
Diễn viên hài Nhật Cường cũng tiết lộ mình sẽ sang đi viếng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên hài Nhật Cường cũng tiết lộ mình sẽ sang đi viếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Việt Hương mặt sưng húp, mắt mở không nổi sau lễ tiễn biệt NS Chí Tài

Hiện nay gia đình đã chuẩn bị mọi thứ cho tang lễ chính thức, chị Phương Loan sẽ được gặp chồng bằng xương, bằng thịt lần cuối. Mong rằng vợ cố nghệ sĩ sẽ đủ bình tĩnh trong thời khắc tiễn anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

VỢ CHÍ TÀI BẬT KHÓC TRƯỚC GIỜ ĐÓN CHỒNG

Ban đầu mọi người dự tính sẽ thực hiện tang lễ cố nghệ sĩ tại Việt Nam, sau khi hỏa táng sẽ mang tro cốt về Mỹ nhưng vì Hoài Linh thấy được ước nguyện của Phương Loan vẫn mong mỏi được gặp chồng nên bằng mọi giá đưa thi thể Chí Tài về với sự yêu thương của gia đình.

Trước lúc gặp ông xã, cô cùng Hoài Tâm đã có lời chính thức cho những ồn ào đáng tiếc trong vài ngày diễn ra sự việc. Chị Phương Loan vừa mang chú heo nhồi bông vừa khóc: "Anh Tài đã ra đi rồi, hãy để cho anh yên nghỉ và ra đi bình an. Mọi người đừng nói thêm gì nữa". Ngoài ra, chị bé Heo cho biết sẽ mang món quà anh tặng để trong quan tài mong rằng chồng luôn nhớ có vợ bên cạnh.

Xem thêm tại đây!