Thuý Nga (Mắt Ngọc) lên tiếng đáp trả anti-fan khi bị chê hết thời

17:30 24/02/2020

Là một nghệ sĩ "gạo cội" trong làng nhạc Việt, Mắt Ngọc đã được khán giả biết đến với rất nhiều bản hit vào những năm 2000. Hoạt động gần 20 năm, dù có nhiều đổi thay nhưng cái tên Mắt Ngọc vẫn còn đó và đang hoạt động âm nhạc khá tốt.

Không tách ra solo như nhiều nhóm nhạc khác, cho đến hiện tại Mắt Ngọc vẫn được biết đến với hình ảnh 3 cô gái vô cùng duyên dáng như thuở mới vào nghề.

 
3 thành viên hiện tại của Mắt Ngọc.
3 thành viên hiện tại của Mắt Ngọc.

>>>Xem thêm: Cuộc sống hiện tại của thành viên nhóm nhạc Mắt Ngọc

Mắt Ngọc vẫn là ngôi sao sáng đại diện cho những nhóm nhạc năm 2000

Vừa qua, Mắt Ngọc vừa đăng tải một lịch diễn dày đặc trên trang cá nhân cùng bức ảnh nhóm. Hoạt động cho đến hiện tại, để có được một lịch diễn như thế này khán giả hẳn phải yêu thương các cô gái này rất nhiều. 

 
Dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng Mắt Ngọc vẫn là cái tên còn mãi trong những nhóm nhạc năm 2000.
Dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng Mắt Ngọc vẫn là cái tên còn mãi trong những nhóm nhạc năm 2000.

Trong khi có rất nhiều người chúc mừng về thành tích cũng như mong muốn được sớm gặp Mắt Ngọc tại các điểm diễn trong thời gian tới, thì vẫn có một vài bình luận kém duyên của khán giả khi chê nhóm hết thời. Trước sự việc khiếm nhã của người hâm mộ, nhóm trưởng Thuý Nga đã có lời đáp trả.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc "nổi điên" vì bị gạ "đi khách" với giá 250 triệu đồng

Nhóm trưởng Mắt Ngọc đáp trả thâm thuý khi bị chê hết thời

Cụ thể người này đã nói rằng "Mắt Ngọc hát dở, hết thời", Thuý Nga không hề e sợ mà đáp trả: "Hết thời mà cũng được bạn ghé thăm page và cũng bỏ chút thời gian quý báu vào bình luận đôi chữ thì cũng quá quý giá. Chúc bạn sẽ đương thời và kiếm nhiều tiền nha".

 
Thuý Nga đáp trả bình luận khiếm nhã.
Thuý Nga đáp trả bình luận khiếm nhã.

Mặc dù lời nói của nữ ca sĩ nhẹ nhàng nhưng lại rất thâm thuý. Vừa chúc cho người này đương thời nhưng cũng chúc kiếm nhiều tiền, đây như một màn "đá xéo": "Dù chị đã hết thời nhưng lại rất nhiều tiền còn em thì cứ đương thời đi rồi cố mà kiếm ra tiền em nhé".

 
Cho đến hiện tại Mắt Ngọc vẫn là cái tên được nhiều người hâm mộ.
Cho đến hiện tại Mắt Ngọc vẫn là cái tên được nhiều người hâm mộ.

Với lần đáp trả vô cùng cá tính này của Thuý Nga, người hâm mộ vô cùng hả hê. Đây là kết quả cho những kẻ dù người khác không làm ảnh hưởng nhưng vẫn cứ "cào phím" chê bai cho thoả ý thích, mặc kệ sau những câu từ đó người khác sẽ ảnh hưởng như thế nào.

>>>Bài viết liên quan: Nhóm Mắt Ngọc hội ngộ đón Tết Kỷ Hợi ở Mỹ, thanh xuân của thế hệ 8x, 9x ùa về

Mắt Ngọc vẫn còn tồn tại cho đến hiện tại vì nhóm trưởng Thuý Nga chưa từng có ý định solo

Nhiều người vẫn khó hiểu vì hơn 20 năm ra mắt một nhóm nhạc, trong khi tất cả đều tan rã và chọn con đường riêng thì Mắt Ngọc vẫn còn tồn tại. Dù có thành viên rời đi nhưng nhóm nhạc này vẫn thay thế và hoạt động với thành viên khác. Để duy trì được đều này, công lớn phải kêt đến nhóm trưởng Thuý Nga.

Năm 1998, Thúy Nga chính thức gia nhập nhóm Mắt Ngọc phiên bản đầu tiên gồm: Thanh Ngọc, Duy Uyên, Thu Thủy, Yến Trang. Nhưng thời gian sau đó, các cô gái này lại chọn con đường solo, riêng Thuý Nga chưa từng nghĩ đến hoạt động solo và cô nàng cứ ử lại để dẫn dắt một Mắt Ngọc phiên bản khác.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​