Thúy Nga tham gia cuộc chiến, tức giận mắng vợ cũ Hoàng Anh gay gắt

01/03/2021, 16:10 GMT+07:00

Dù là thân phận nữ nhi nhưng Thúy Nga không thể bênh vực hay đứng về phía của Quỳnh Như thêm một giây nào nữa mà ngược lại còn lên tiếng chỉ trích vợ cũ của Hoàng Anh một cách gay gắt.

 
Thúy Nga mắng vợ cũ Hoàng Anh một cách gay gắt (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga mắng vợ cũ Hoàng Anh một cách gay gắt (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Diễn viên Hoàng Anh ly hôn vợ hơn tuổi, bỏ nhà đi 2 tháng chưa về

Thúy Nga chê trách Quỳnh Như

Câu chuyện ly hôn của nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ từ năm cũ đến bước sang năm mới với các thông tin đấu tố nhau và những tranh cãi ai đúng ai sai vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Dù là một người cũng từng đổ vỡ hôn nhân thay vì thông cảm, chia sẻ với Quỳnh Như thì Thúy Nga lại đứng về phía Hoàng Anh và mắng vợ cũ nam diễn viên té tát trên mạng xã hội. "Chị nhắn với em gái này, trang FB như cái nhà của mình à, nó cũng nên ngăn nắp gọn gàng, chứ càng ngày chị thấy FB em cứ như cái bãi rác vậy à. Chị tính không nói đâu nhưng có ngày chính chị sẽ lên tiếng... chồng giữ không được, con nuôi không xong, đến cái FB thì quăng cho thiên hạ nó vào muốn nói gì thì toàn là những ngôn từ vô văn hoá, dơ bẩn và tục tĩu...em quá vô minh khi cứ nghĩ họ đang giúp em... thời gian và cuộc đời sẽ dạy cho em biết em nhé... em dại quá Như ơi!!!".

 
Thúy Nga chê trách Quỳnh Như: "chồng giữ không được, con nuôi không xong" (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga chê trách Quỳnh Như: "chồng giữ không được, con nuôi không xong" (Ảnh: FBNV)

Diễn viên Thanh Bình cũng vào ủng hộ nữ danh hài khi dám lên tiếng bênh vực đồng nghiệp. Thúy Nga cũng nhắn đến chồng cũ Ngọc Lan rằng: "Lúc đầu thương em ấy lắm, vì thấy thân đàn bà tội lắm... rồi thấy cứ dại càng ngày càng tăng... ghét luôn".

 
Nữ danh hài thừa nhận lúc đầu có thương Quỳnh Như nhưng giờ thì chuyển sang ghét (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ danh hài thừa nhận lúc đầu có thương Quỳnh Như nhưng giờ thì chuyển sang ghét (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hoàng Anh tiết lộ lý do ly hôn, vợ cũ liền phản bác cực gắt

Quỳnh Như mắng Hoàng Anh gay gắt

Vợ cũ Hoàng Anh nhấn mạnh rằng: "Mọi người bây giờ nghĩ sao về Như cũng được. Nghĩ là Như còn yêu nên còn hận. Nghĩ là Như "cà khịa" chồng cũ và nghĩ là Như xấu tệ ra sao cũng không sao. Nhưng điều đó không hoàn toàn đúng hết. Như không có gì hổ thẹn với lòng nên sẽ chấp nhận hết".

 
Quỳnh Như đang gặp bất lợi trong cuộc chiến này (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Như đang gặp bất lợi trong cuộc chiến này (Ảnh: FBNV)

Cô vẫn dành những từ ngữ khó nghe gửi đến Hoàng Anh và nhân tình: "Nếu muốn thắc mắc gì về đây đối diện với tôi, tôi sẵn sàng giải đáp. Anh qua đây hơn một năm có ngày nào anh đi làm chưa? Hay là chỉ bán hàng online lấy tiền mặt lấy đâu ra income mà anh khai thuế. Hồ sơ thuế là tên tôi đứng khai kèm tên anh vô. Nếu không có tôi bỏ tên anh thì lấy đâu ra tiền của anh? Chính phủ cho tiền hỗ trợ mùa dịch cho cả hộ gia đình, chứ đâu ra của riêng anh... Ở đâu ra mà đòi, muốn đòi lên sở thuế mà đòi nha. Những thứ anh đã từng có kể cả bảo hiểm sức khoẻ anh đều ké từ tôi... Anh từng nói anh không cần ở Mỹ vì ở đây rất buồn chán... vậy bây giờ anh hãy chứng minh điều đó thì bỏ cái thẻ xanh 10 năm mà Mỹ cấp cho anh về lại nơi anh ở đi, tại sao lại ở Mỹ làm gì. Mà còn nữa nè... nếu anh hùng thì anh và cái con thúi lắm kia có ngon thì mở bình luận công khai như tôi nè chứ đừng có đóng lại. Nhục mặt, sống sao để cho Nu nó còn một chút gì là".

>>> Xem thêm: Hoàng Anh bị tố nợ tiền vợ cũ không chịu trả

Trước Thúy Nga thì Minh Luân cũng lên tiếng chỉ trích và không đồng ý với việc Quỳnh Như đem chuyện riêng tư ra phơi bày trước bàn dân thiên hạ.

HOÀNG ANH BỊ MẸ VỢ CŨ ĐÒI 50 TRIỆU ĐỒNG

Mới đây, mẹ ruột Quỳnh Như đã đăng đàn "tố" diễn viên Hoàng Anh chưa trả lại số tiền 2.000 USD (gần 50 triệu đồng) trước đây bà từng cho anh mượn để lo cho gia đình. Theo đó, bà cho rằng Hoàng Anh đã vô trách nhiệm khi đi theo "tiếng gọi con tim", không xứng đáng với những gì bà trao tặng nên chuyện đòi lại tiền là điều hiển nhiên. 

Giữa hai bên hiện này vẫn đôi co qua lại vì tiền nợ, tiền trợ cấp. Ngay lúc này, nam diễn viên không nhắc đến ai mà chỉ nói rằng tiền trợ cấp dịch không được đến tay mình, còn phía Thắm Bebe lại thoải mái nhắc rõ luôn cô sẽ cho anh hẳn 18.000 USD trong khi tiền hỗ trợ chỉ 1.800 USD.

Thậm chí, "người yêu tin đồn" của Hoàng Anh còn đáp trả: "Con qua nhà bà tiên cho 18k nè. Có 1.800 hay 2.000 mà nói chi rẻ tiền vậy con. Ta sẽ phán cho con năm mới sẽ có vợ đẹp, con xinh, xe sang và nhà triệu đô nhé. Chơi là phải chơi cho xịn. Léo nhéo vài ngàn đồng và tiền trợ cấp nuôi con vài trăm. Chờ tòa phán cái đã. Làm gì nóng thế? Không sợ nổi mụn à? Ôm trai đẹp 2 năm phải bù tiền lại chứ". Xem thêm thông tin về vụ ly hôn của Hoàng Anh tại đây.