Thúy Nga lấp lửng về cha của con gái mình

20:45 13/01/2015

Nữ danh hài lấp lửng về danh tính cha đẻ của con gái Nguyệt Cát sau lùm xùm với "chồng cũ" Nguyễn Văn Nam.

Ngày hôm nay, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và xôn xao trước loạt thông tin danh hài Thúy Nga tố chồng cũ - ông Nguyễn Văn Nam lấy 350.000 USD (khoảng 7 tỷ đồng). Theo đó, ngay sau đám cưới vào tháng 1/2010 được một thời gian, ông Nam đã lấy tiền của Thúy Nga rồi bỏ trốn đến nay. Không những vậy, trong suốt thời gian qua, ông Nam còn lợi dụng tên tuổi của Thúy Nga để đi vay nợ khắp nơi khiến cô bị hiểu lầm và nhiều người tìm đến đòi nợ.


	
	Thúy Nga và ông Nam chưa từng sống với nhau một ngày như vợ chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga và ông Nam chưa từng sống với nhau một ngày như vợ chồng.


	
	Hình ảnh mới nhất của danh hài Thúy Nga. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh mới nhất của danh hài Thúy Nga.

Cùng với đó, Thúy Nga khẳng định cô và ông Nam chưa từng sống với nhau một ngày như vợ chồng. "Tôi và ông Nam không phải là vợ chồng trên luật pháp bởi chưa làm thủ tục đăng ký kết hôn tại Việt Nam. Trên thực tế, mối quan hệ giữa chúng tôi thực chất là quan hệ làm ăn. Thời điểm năm 2010, ông Nam rơi vào hoàn cảnh sa sút khi không có chỗ ăn, chỗ ở, xe cộ để đi lại. Vì thương cảm người đàn ông này mà tôi đã giúp đỡ cho vay tiền, thậm chí giao cả chiếc xe trị giá 6.000 USD tại Việt Nam cho ông Nam làm phương tiện đi lại và có cơ hội làm lại." - Thúy Nga nói.

Đặc biệt, Thúy Nga còn tiết lộ thêm, trước ngày cưới 3 ngày cô phát hiện ra ông Nam đã lên kế hoạch cướp tài sản của mình và bỏ trốn. Tuy nhiên, vì là nghệ sĩ nổi tiếng, thiệp mời đã gửi đến mọi người nên Thúy Nga không muốn hủy hôn, vẫn quyết định tổ chức đám cưới theo kế hoạch. Và quả thực, sau đám cưới, ông Nam đã bỏ trốn, không tài nào liên lạc được. Trong suốt hơn 3 năm qua, Thúy Nga tìm mọi cách liên lạc với ông Nam nhưng đều không được. "Tôi lên tiếng vì vẫn chờ anh ta thức tỉnh, hy vọng anh ta thay đổi, chứ không muốn dồn anh ta vào đến chân tường. Nhưng tôi biết, anh ta là con người tiểu nhân, thâm độc và hiểm ác. Không biết sau khi công bố chuyện này, anh ta có trả thù hay hãm hại gì không. Nhưng tôi không làm điều xấu nên không sợ... Tôi muốn được một lần rút ruột rút gan, một lần ngu dại nói ra sự thật để lòng mình thanh thản và an tâm mà làm nghề, mang đến niềm vui cho công chúng..." - Thúy Nga tâm sự lý do quyết định chia sẻ với mọi người.


	
	Thúy Nga và con gái Nguyệt Cát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga và con gái Nguyệt Cát.

Trước việc tuyên bố chưa từng sống với ông Nam một ngày nào như vợ chồng khiến nhiều người đặt ra dấu hỏi về cha đẻ của bé Nguyệt Cát - con gái Thúy Nga. Thậm chí, không ít người cho rằng ông Nam không phải cha bé Nguyệt Cát mà chắc chắn là một người khác. Về phía mình, danh hài Thúy Nga chỉ im lặng và hứa sẽ chia sẻ về cha đẻ của con gái là ai vào một dịp khác. Chỉ biết rằng, trong suốt những năm qua, bé Nguyệt Cát chính là tình yêu lớn, chỗ dựa tinh thần và là động lực giúp cho Thúy Nga quay trở lại với nghệ thuật sau biến cố hôn nhân.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân của mình, Thúy Nga cũng tiết lộ sẽ công bô hành trình cuộc đời 40 năm của mình xoay quanh ba chữ "bi, trí, dũng" cũng như câu chuyện về 4 mối tình của mình:

"Tôi tâm nguyện và dùng từ "bi" để sống trong cuộc đời này. Hành trang đến với sự nghiệp, những hoạn nạn vất vả đã đến, tôi dùng trí tuệ để hoá giải và tồn tại. Hôm nay tôi lại sử dụng thêm cả lòng dũng cảm để nói lên những sự thật đắng nghẹn mà tôi đã cất giấu và trải qua. Tôi hy vọng những câu chuyện mà tôi chia sẻ, sẽ giúp ích đôi chút cho các bạn, mà phần nhiều tôi dành tặng riêng cho các bạn gái với mong muốn các bạn đừng sống vội hãy sống chậm lại. Hãy lắng nghe nhịp thở của chính mình, dùng con mắt thứ ba để nhìn đời và phán đoán sự việc. Đừng sống bằng tai mà nên lắng nghe những chia sẻ chân thật từ tận sâu đáy tim thay vì nghe bằng đầu môi chót lưỡi. Cuộc sống hối hả hôm nay là cuộc sống của một sự ồn ào náo nhiệt, nhanh đến nhanh đi, nhanh bùng nổ thì nhanh chợt tắt. Hãy tỉnh thức để có những quyết định chính xác đừng giống như tôi đã "sai một ly đi vạn dặm".

Đã trải qua gần bốn mươi năm của cuộc đời. Tổ nghiệp đã đem đến cho tôi rất nhiều thành quả và tình thương mến của khán giả nhưng khi đối diện với cuộc sống, tôi luôn cảm thấy mình là một người cô độc. Tôi hiểu và chấp nhận đó là quy luật bù trừ của tạo hoá. Hành trình của tình yêu tôi khoác lên vai bốn mối tình đáng nhớ, tôi gọi tên cho những mối tình với những tên gọi khá thú vị: Mối tình dị ứng với "xướng ca vô loài", Mối tình từ xa qua điện thoại, Mối tình 350.000 USD, Mối tình trong căn nhà có 112 ô cửa sổ.

Những gì tôi trải qua đã để lại cho tôi là những điều đáng suy ngẫm. Có mối tình khi chia tay vẫn tồn tại là tình bạn, có mối tình là bài học lớn trong cuộc đời mình, có mối tình là quá nhiều sự thử thách, có mối tình ngẫm lại chỉ thấy buồn... cười
".