Thúy Nga hốt hoảng khi thấy tai của nghệ sĩ Kim Ngân bị người khác cắt

18:30 27/03/2021

Những ngày gần đây hình ảnh Thúy Nga đưa "đàn chị" Kim Ngân đi gội đầu, mua sắm đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Mới đây, nữ danh hài đã chia sẻ trọn video ghi lại một ngày cùng với nghệ sĩ Kim Ngân đi mua sắm, ăn uống và bất ngờ phát hiện hình ảnh đau lòng.

 
Thúy Nga chở Kim Ngân đi ăn uống, tặng quà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga chở Kim Ngân đi ăn uống, tặng quà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong video mới nhất, Thúy Nga đang đi mua sắm cho mẹ thì bất ngờ gặp nghệ sĩ Kim Ngân. Cô đã đưa "đàn chị" lên xe và cho biết có rất nhiều khán giả gửi quần áo mới cho cựu ca sĩ.

Chẳng những có quần áo mới thời trang mà còn có kẹo ngậm, gấu bông,... dành tặng cho nữ nghệ sĩ. Khi đưa, Kim Ngân đến một nhà hàng ăn uống thì Thúy Nga hoảng hốt vì phát hiện dái tai phải của đàn chị bị rách khá sâu. Cô lo lo lắng hỏi nguyên nhân vì sao, Kim Ngân chỉ cho biết: "Cái ông gì đó ổng làm sushi ổng đã cắt đứt nó. Tại ổng nói là ổng giàu, muốn làm gì ổng làm".

 
Nữ nghệ sĩ bị đứt dái tai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ bị đứt dái tai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thúy Nga lo lắng hỏi thêm: "Hay là do đeo hoa tai nặng quá bị đứt?", nữ nghệ sĩ khẳng định không có đeo gì cả. Câu trả lời của Kim Ngân khiến nhiều người hoang mang. Không biết là do thần kinh không ổn định hay là câu trả lời thật lòng rằng cô đã gặp vấn đề không hay trong quá khứ.

Nữ danh hài Thúy Nga cũng cho biết, trước nay chỉ thấy chị Ngân đeo có một bên hoa tai mà không hiểu vì sao nay đứng gần mới nhận ra là do chỉ bị rách dái tai. Thắc mắc vì sao đàn chị bị như vậy mà không đi kiện họ.

 
Kim Ngân chia sẻ bị cắt dái tai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân chia sẻ bị cắt dái tai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong buổi đi ăn cùng Thúy Nga, nghệ sĩ Kim Ngân bày tỏ rất thích học đàn, học được 6 nốt. Khi được hỏi lại: "Chị có muốn học thật sự không?", cô trả lời "Dạ thích, má cho đi" (nghệ sĩ Kim Ngân gọi Thúy Nga là má, xưng con).

Khi Thúy Nga hỏi Kim Ngân ở đâu để đưa đi học đàn, cô cho biết đang ở ngoài biển. Tiếp theo đó nữ nghệ sĩ bày tỏ muốn kiếm chỗ ở ít tiền. Ngoài ra trong video, một người quen còn cho biết mẹ Kim Ngân đã về Việt Nam đi tu từ nhiều năm trước.

 
Nữ nghệ sĩ muốn đi học đàn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ muốn đi học đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuối video Thúy Nga chia sẻ: "Tôi mong là khi được tiếp xúc với người khác thường xuyên, chị sẽ trở lại bình thường. Cảm ơn những nhà hảo tâm đã chia sẻ tình thương nhiều, giúp chị hồi phục dần dần".

Ảnh: Tổng Hợp

HÔN NHÂN TRẮC TRỞ CỦA NGHỆ SĨ KIM NGÂN

Nữ nghệ sĩ từng có một gia đình hạnh phúc với 2 con gái xinh đẹp. Nhưng khi đang nổi tiếng cô bị sa ngã và bắt đầu cuộc sống buông thả, không minh bạch về tiền bạc khiến nhiều đồng nghiệp xa lánh.

Tiếp theo đó, cuộc sống hôn nhân gặp vấn đề lớn, Kim Ngân ly hôn chồng năm 30 tuổi, cũng là thời điểm sự nghiệp của cô bị tụt dốc, mất quyền nuôi con. Nhiều sự việc xảy ra ảnh hưởng đến tâm lý khiến tinh thần Kim Ngân không ổn định. Lâu dần cô trở thành một người đi lang thang trên các con phố tại California để xin ăn.

Khi gặp lại "đàn chị", Thúy Nga đã nhiệt tình giúp đỡ. Dẫu vậy có nhiều bình luận nhạy cảm bảo rằng cô đang "kiếm fame".

Xem thêm tại đây!