Thúy Nga gặp trực tiếp mẹ Kim Ngân để giải quyết những khúc mắc

17:00 16/04/2021

Sau những video về cuộc sống lang thang của Kim Ngân, nhiều khán giả thắc mắc rằng gia đình nữ nghệ sĩ đang ở đâu, tại sao không chăm sóc? Đến hiện tại, mẹ Kim Ngân đã chính thức lộ diện trong trong vlog của Thúy Nga, lần đầu có những chia sẻ về cuộc đời trắc trở trước công chúng.

 
Thúy Nga gặp trực tiếp mẹ Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga gặp trực tiếp mẹ Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, Thúy Nga đã đăng tải một vlog khá dài, đây là video ghi lại toàn bộ cuộc trò chuyện của nữ danh hài và mẹ Kim Ngân, nhân vật được rất nhiều khán giả tò mò đang ở đâu, làm gì trước bệnh tình của con gái.

Mẹ Kim Ngân đã đến gặp mặt trực tiếp với Thúy Nga và để xem tình hình con gái, bà yêu cầu được giữ kín thông tin và gương mặt không lộ diện trước ống kính. Tại đây, mẹ Kim Ngân giải đáp hết những thắc mắc của Thúy Nga và đính chính những thông tin sai lệch mà nhiều khán giả hiểu sai về nữ nghệ sĩ cũng như gia đình.

 
Nữ danh hài xót xa khi biết nhiều sự thật về Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ danh hài xót xa khi biết nhiều sự thật về Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết mẹ Kim Ngân tên thật là Mỹ Nhơn, theo như những gì Thúy Nga chia sẻ bà cũng là một mỹ nhân thời trẻ và cực giống với Kim Ngân.

"Cô cũng muốn lên đây chia sẻ với khán giả về Kim Ngân cho mọi người hiểu. Sự thật là mẹ nào mà không thương con. Hồi trước cô có mướn phòng cho Ngân ở, mỗi năm đóng tiền một lần, nhưng mà tại vì nhà của cô đó thường xuyên bị cảnh sát tới không cho ở nên Kim Ngân không có chỗ ở chứ cô không bỏ con", mẹ Kim Ngân cho biết.

 
Từ nhỏ Kim Ngân đã có một cuộc sống sung túc nhưng hiện hữu không bao lâu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ nhỏ Kim Ngân đã có một cuộc sống sung túc nhưng hiện hữu không bao lâu. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Lúc này Kim Ngân chưa có bệnh mà đang có bầu thằng con trai, con này là của bồ nó thôi. Lúc này nó đã chia tay với chồng cũ. Rồi sau này cô mới nghe Ngân bệnh, trong một lần đi hát ở Canada do gặp bạo loạn nên sinh ra tâm lý sợ hãi. Từ đó về sau em nó đi đâu là đi theo đó, nên cô nghĩ Ngân bị mắc chứng sợ hãi khi gặp máu, bạo loạn", mẹ Kim Ngân nói về căn bệnh của con gái.

 
Thần kinh cô không ổn định là do gặp hoảng loạn sau một cuộc bạo động. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thần kinh cô không ổn định là do gặp hoảng loạn sau một cuộc bạo động. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó mẹ Kim Ngân cũng cho biết về đứa con trai mà lời đồn nói rằng nữ nghệ sĩ bị hại sinh ra là sai. Cụ thể: "Đứa con trai có cha, ba nó nhận về nuôi nó, mà nó học rất giỏi. Cô nghe nói là ba nó hứa khi nào nó học thành tài sẽ cho nó nhìn lại mẹ nó. Ba nó là người Việt Nam. Bởi vậy cô muốn lên cô nói cho cộng đồng mạng biết là con Ngân nó không làm gì bậy bạ đâu. Con nó có cha đàng hoàng".

Về hai đứa con gái với chồng trước của Kim Ngân, người trong gia đình cho biết: "Sau khi ly dị, Ngân nuôi hai đứa con gái, đứa út là 1 tuổi mấy, đứa lớn cô không nhớ. Nhưng mỗi lần ba nó đón về thì hay dẫn mua sắm, con nít mà thấy ba nó lo cho nó đầy đủ thì nó muốn về ở với ba, chứ Ngân nó rất là thương con".

 
Mẹ Kim Ngân cho biết gia đình rất quan tâm đến nữ nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Kim Ngân cho biết gia đình rất quan tâm đến nữ nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bà cũng chia sẻ thêm hai con gái biết mẹ, nhưng hiện tại Kim Ngân không nhớ được gia đình: "Con gái lớn nó coi YouTube của cháu nó cũng khóc, nó muốn gặp mẹ nó lo cho mẹ nhưng mà bệnh của Ngân rất là khó chữa, khó tiếp xúc gần".

Với những câu chuyện của mẹ Kim Ngân có thể thấy gia đình đều rất thương Kim Ngân và ngược lại. Tuy nhiên, do đang nữ nghệ sĩ bị bệnh và không ai có thể tiếp xúc dễ dàng nên vẫn để Kim Ngân trong cuộc sống lang thang.

Ảnh: Tổng Hợp

KIM NGÂN MUỐN RỜI CHÙA, TIẾP TỤC ĐI LANG THANG

Sau khi được Thúy Nga đưa về chùa ở được 2 ngày và sinh hoạt như bình thường, mới đây Kim Ngân tiếp tục "lên cơn" muốn rời khỏi.

Cụ thể, nữ nghệ sĩ chia sẻ với Thúy Nga: "Về chỗ cũ ở, con chịu không nổi nữa, sức con không có, con ráng hết sức mình rồi. Giờ xung quanh toàn cảnh sát không à, cứ bắn từ sáng tới chiều".

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng muốn nhờ Thúy Nga lấy đồ về nhà, còn mình tiếp tục cuộc sống lang thang:  "Má đừng chọc con nữa, có gì mỗi ngày con gửi đàn ở nhà má, má cất giúp con nha. Một lát má đem ra xe cất một mớ trước, mai con phụ má dọn mỗi ngày một mớ đem về cất trong garage chừng nào khoẻ con lấy". 

Xem thêm tại đây!