Thúy Nga nặng lòng thu dọn phòng trọ cũ của Kim Ngân

29/07/2021, 12:15 GMT+07:00

Liên tục bị em họ Kim Ngân công kích nhưng Thúy Nga vẫn dành tình cảm cho đàn chị, buồn bã khi đến nơi in dấu nhiều kỷ niệm xưa.

Thời gian vừa qua, câu chuyện giữa Thúy Nga và Kim Ngân với những lời đấu tố của bên thứ 3 thu hút sự quan tâm từ khán giả. Hiện tại nữ danh hài không còn phải lo lắng cho đàn chị như trước vì đã có gia đình ở bên. Trên kênh YouTube cá nhân, Thúy Nga đăng tải một video thu dọn căn phòng khi trước đã thuê cho Kim Ngân ở. Cô thể hiện tâm trạng buồn bã và chia sẻ nhiều điều về ngôi sao hải ngoại.

 
Kim Ngân đã chuyển đến ở cùng người thân nên Thúy Nga sẽ dọn phòng đàn chị từng ở. (Ảnh: Chụp màn hình)
Kim Ngân đã chuyển đến ở cùng người thân nên Thúy Nga sẽ dọn phòng đàn chị từng ở. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thúy Nga chia sẻ thêm rằng thời gian này có nhiều cái không tốt cho cô, để an toàn cho tất cả nên quyết định dọn dẹp phòng trước đây Kim Ngân sống. Đoạn video dài 50 phút này giống như một lời chia tay, cô mong đàn chị có một cuộc sống mới ổn định.

"Hôm nay đến đây dọn dẹp Nga vô tình mặc cái đầm do chị chọn cho mình lúc đi shopping. Lúc dọn phòng mình chợt nhớ lại những kỷ niệm chị nói hôm sinh nhật 'tất cả những kỷ niệm cất vào trong cái hộp này, sẽ không làm chị đau nữa' mà ai dè bữa sinh nhật cũng là bữa cuối cùng gặp chị. Chị Kim Ngân mỗi lần nói chuyện nếu ai vô tư không để ý sẽ không biết thật ra những câu nói của chị rất linh ứng, chị luôn luôn nhìn thấy trước sự việc chưa xảy ra, chị có giác quan nhận biết rất hay" - Thúy Nga viết.

Trong Vlog, Thúy Nga cùng một số người thân thiết đã bắt tay thu dọn căn phòng. Cô cho biết nhiều khán giả nói phải đưa cảnh sát đến để làm chứng, tránh kẻ xấu lợi dụng và vu khống. Tuy nhiên, cơ quan chức năng lại không thực hiện công việc này. Thúy Nga cho rằng chỉ cần gia đình người chủ có mặt chứng kiến và phụ giúp là được.

 
Nữ danh hài tiết lộ lý do phải thu dọn phòng của Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ danh hài tiết lộ lý do phải thu dọn phòng của Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thúy Nga tâm sự từ hôm Kim Ngân đi đến giờ cô không đụng chạm gì vào không gian riêng này. Dù nhiều chuyện không hay xảy ra nhưng nữ danh hài vẫn rất thương đàn chị, muốn giữ căn phòng kỷ niệm lại. Tuy nhiên kẻ xấu liên tục đổ lên đầu cô các tội lỗi nên phải đi đến quyết định này.

Trong lúc tất bật dọn dẹp căn phòng, Thúy Nga nhiều lần nhắc về Kim Ngân. Cô giới thiệu món quà đàn chị thích nhất, cũng rưng rưng chực trào nước mắt khi cầm trên tay bức ảnh chụp chung giữa hai người.

"Đây là tấm hình tôi thích nhất, do một chị khán giả tặng. Chị ấy còn tặng tôi một tấm hình lớn với khung hình rất đẹp nhưng chưa kịp treo thì đã phải dọn phòng rồi. Tôi sẽ đem tấm hình này về nhà để, coi như kỷ niệm nhớ suốt cuộc đời về hành trình cùng chị Kim Ngân" - nữ danh hài nói lạc cả giọng.

 
Thúy Nga dường như cũng có nhiều nuối tiếc khi phải xa đàn chị gắn bó như hình với bóng một thời. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thúy Nga dường như cũng có nhiều nuối tiếc khi phải xa đàn chị gắn bó như hình với bóng một thời. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khán giả theo dõi cuộc hành trình của Thúy Nga với Kim Ngân đã lâu, cũng không nén được xúc động khi nhìn thấy những hình ảnh này. Tuy nhiên, mọi người ủng hộ quyết định mà nữ danh hài đưa ra. Bên cạnh đó những lời động viên cũng được gửi đến Thúy Nga, mong rằng cô sẽ vững tâm để bảo vệ mình trước những lời tiêu cực.

Một số bình luận liên quan:

- Những lời tâm sự của Thúy Nga sao nghe buồn man mác trong lòng.

- Buồn thiệt, biết bao nhiêu công lao của chị.

- Chị giúp người như thế đã vẹn tròn rồi, mình sống đúng với lương tâm là được chị ạ.

- Thúy Nga làm vậy là đúng, lúc này còn dính dáng đến Kim Ngân là họ sẽ còn cớ công kích chị.

 
Khán giả bình luận về video của Thúy Nga. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khán giả bình luận về video của Thúy Nga. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thúy Nga cho biết tất cả đồ đạc thu dọn được sẽ cất trong một cái kho, đàn chị chuyển về nhà mới nếu muốn hoàn toàn có thể đến lấy. Bên cạnh đó, nữ danh hài cũng tranh thủ trả lại tiền cho các mạnh thường quân ủng hộ Kim Ngân như đã nói trước đó.

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

THÚY NGA ĐƯỢC NGƯỜI HÂM MỘ GIÚP KHỞI KIỆN VỤ KIM NGÂN

Trên trang cá nhân trưa ngày 12/7, Thúy Nga chia sẻ đang được một người phụ nữ tên Hồng Trinh giúp đỡ về vấn đề kiện tụng gây xôn xao thời gian qua. Nữ danh hài tiết lộ thêm rằng sắp tới sẽ có buổi gặp gỡ với nhân vật này. Bên cạnh đó, Thúy Nga chia sẻ một đoạn video Hồng Tinh trao đổi cùng YouTuber Quốc Võ có liên quan đến cô.

Hồng Trinh rất quý trọng tình cảm của Thúy Nga dành cho những hoàn cảnh bất hạnh: “Từ ban đầu chị thấy Thúy Nga đi giúp những người vô gia cư khác, đưa họ quay trở lại, xin việc làm cho, dù có trường hợp được hoặc không nhưng sự nhiệt tình để giúp họ làm lại cuộc đời là điều rất quý.”

Chia sẻ riêng về vụ việc với Kim Ngân, cô cho rằng: “Thúy Nga là người duy nhất trong vùng này có thể tiếp cận, thay đổi Kim Ngân, có thể đem đến tình thương cho Kim Ngân. Không ai nên phủ nhận điều này.” 

Xem thêm: TẠI ĐÂY!