Thúy Nga chúc mừng sinh nhật Kim Ngân: Vài lần có ý định buông tay chị

19:40 06/06/2021

Thông tin nữ ca sĩ Kim Ngân nổi danh một thời phải sống lang thang nơi đất khách quê người thu hút sự quan tâm của công chúng thời gian vừa qua. May mắn, cô nhận được sự giúp đỡ kịp thời từ các mạnh thường quân và đồng nghiệp đang sinh sống tại Mỹ, trong đó có Thúy Nga.

Nữ danh hài đã dành thời gian kề cận, giúp đỡ "đàn chị". Chính vì vậy, Kim Ngân dù hung dữ với mọi người nhưng ở bên Thúy Nga lại rất thân thiết. Mới đây, Thúy Nga cũng đã chia sẻ vài điều nhân dịp sinh nhật của "đàn chị".

 
Thúy Nga chia sẻ vài điều trong ngày sinh nhật của Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thúy Nga chia sẻ vài điều trong ngày sinh nhật của Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân, Thúy Nga đăng tải một bức tâm thư khá dài. Cô gửi lời chúc mừng tuổi mới đến Kim Ngân và tâm sự về khoảng thời gian đồng hành cùng "đàn chị". Nữ danh hài cho biết đã vài lần có ý định buông tay Kim Ngân vì cảm giác "sóng gió" đang sắp kề cận. Sau khi xem video người hâm mộ làm tặng "đàn chị", Thúy Nga lại thấy thương và xúc động vô cùng.

"Ráng thôi, chặng đường Ngân Nga được 60% thì lại bị kẻ xấu rình rập phân ranh quyền lực, người ngay thọ nạn khẩn thiết nguyện cầu" - cô bộc bạch.

 
Thúy Nga khiến khán giả rất ngưỡng mộ với tình cảm dành cho Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thúy Nga khiến khán giả rất ngưỡng mộ với tình cảm dành cho Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ danh hài cũng gửi những lời chúc đến "đàn chị" thân thiết trong ngày đặc biệt. "Mong chị mau trở lại 1 hình ảnh Kim Ngân xinh đẹp, sang trọng và minh mẫn. Chặng đường còn gian nan lắm nhưng em cảm nhận chị sắp gần được bên những người thân ruột thịt và các con của mình rồi. Cố lên thôi má Hai" - Thúy Nga viết.

 
Thúy Nga đăng tải kèm 1 đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ bên Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thúy Nga đăng tải kèm 1 đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ bên Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khán giả để lại nhiều bình luận bên dưới bài đăng của nữ danh hài. Mọi người bày tỏ sự yêu mến và cảm phục với tấm lòng mà Thúy Nga đã dành cho "đàn chị" trong suốt thời gian dài. Kim Ngân thần trí vẫn chưa thực sự ổn định, lúc nhớ lúc quên. Chính vì vậy, để thay đổi "đàn chị" tốt lên mỗi ngày như hiện tại Thúy Nga đã rất vất vả, thậm chí là rơi nước mắt.

 
Cuộc sống Kim Ngân đã có nhiều thay đổi tích cực. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cuộc sống Kim Ngân đã có nhiều thay đổi tích cực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Kim Ngân. Hy vọng nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng hồi phục, trở lại với cuộc sống bình thường.

Một số bình luận liên quan:

- Kiếp trước Kim Ngân và Thúy Nga là hai chị em hoặc là mẹ con nên giờ gặp lại mới yêu thương và lo lắng cho nhau được vậy.

- Xem video Thuý Nga mỗi ngày luôn, cố lên nhé, mọi người sẽ ủng hộ.

- Em theo dõi clip từ những ngày đầu chị gặp lại cô Kim Ngân, ngày nào cũng nóng ruột chờ đợi chị ra video mới, ngưỡng mộ chị lắm.

- Chúc cô Kim Ngân sinh nhật thật vui vẻ, đón tuổi mới với nhiều điều thật ý nghĩa. Chúc Nga luôn vững tin, giúp đỡ, đi cùng cô Kim Ngân đến cuối chặng đường.

 
Khán giả gửi lời đến Thúy Nga và Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khán giả gửi lời đến Thúy Nga và Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù bận rộn công việc nhưng Thúy Nga vẫn dành thời gian quan tâm, chăm sóc và cập nhật tình hình của Kim Ngân với khán giả. Mọi người vui mừng khi cuộc sống của nữ ca sĩ bất hạnh đã tốt hơn trước. 

THÚY NGA CHÍNH THỨC CÔNG BỐ SỐ TIỀN MẠNH THƯỜNG QUÂN TẶNG KIM NGÂN

Sau một thời gian dài ở cạnh bên hỗ trợ Kim Ngân, Thúy Nga đã nhận được nhiều sự ủng hộ về mặt vật chất từ các khán giả. Cô đã làm video chia sẻ rõ ràng về số tiền khán giả gửi đến "đàn chị" thông qua tài khoản của cô. Nữ danh hài cho biết số tiền mình nhận được là 9.731 USD (khoảng 223 triệu đồng). Sau đó, ca sĩ Cam Thơ đã gọi điện thoại và thông báo có người giấu tên đóng góp thêm nên tổng số tiền đang có là 10.831 USD (khoảng 250 triệu đồng).

"Đầu tiên tại sao Nga không kêu gọi mạnh thường quân ngay từ đầu, tại vì tính Nga không thích kêu gọi, nếu như nhân vật đó cần sự giúp đỡ Nga mới kêu gọi giúp. Còn bản thân Nga khi làm thiện nguyện Nga không thích kêu gọi. Nếu khó khăn quá mới nhờ khán giả, còn bình thường vẫn bỏ tiền túi được.

Ở trường hợp của chị Kim Ngân ngay từ đầu Nga không kêu gọi giúp nhưng khán giả thương yêu Kim Ngân quá nhiều nên họ gửi tiền cho liên tục. Khi Nga thấy cho tiền nhiều Nga sợ mình không đảm trách được khi lo cho chị Kim Ngân" - Thúy Nga tâm sự.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!