Thúy Nga không chấp nhận chuyện Hoàng Anh đưa con đi xét nghiệm ADN

09:35 07/03/2021

Scandal ly hôn giữa Hoàng Anh và Quỳnh Như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi đôi bên đều có những động thái chọc tức nhau. Và bỗng dưng Thúy Nga cũng bị lôi vào cuộc. Trong đoạn livestream nói rõ vấn đề, cô bày tỏ mình rất giận khi nghe được chuyện yêu cầu mang bé gái đi xét nghiệm ADN.

 
Bộ 3 nói chuyện hơn 2 tiếng đồng hồ về mọi sự việc tranh cãi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ 3 nói chuyện hơn 2 tiếng đồng hồ về mọi sự việc tranh cãi. 

Bên cạnh việc tiết lộ mình đã khuyên Quỳnh Như thế nào trong bao năm qua, nhắn tin hẹn gặp Hoàng Anh nhưng không trả lời và cả những ồn ào về hội bạn của vợ cũ nam diễn viên thì Thúy Nga sửng sốt khi nghe được thông tin ADN của bé Nu. 

Cô nhắc nhở: "Hoàng Anh ơi em ác lắm, như vậy em sai đó, con của mình mà. Chị nghe câu chuyện không phải con em chị bất ngờ đó. Khi chị qua nhà Như thì hình ảnh em chị thương lắm. Con mà được chăm sóc như hôm nay là do tay ông ngoại và Hoàng Anh. Em rất thương con, một tay thay tả, làm hết. Bây giờ nghe như vậy rất buồn. Còn nếu đây là Thắm Bebe nói thì cô đang không giúp Hoàng Anh đâu, cô đang mượn chỉ PR cho cô thôi. Nếu có là bạn, PR thì cũng giúp người ta nhìn đúng chứ sao có thể nói đi khám ADN như vậy".

 
Nam diễn viên từng ở nhà chăm con trong thời gian đầu sang Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên từng ở nhà chăm con trong thời gian đầu sang Mỹ.

Leon Vũ cho biết: "Mình là đàn ông mà, có sức chơi có sức chịu, ví dụ như bồ mình thôi mà dính bầu thì tuần nào tháng nào thì mình đàn ông cũng không thể quên. Đừng bao giờ làm cho phụ nữ phật lòng vì không phải con tôi, đi khám ADN đi, cái này chỉ thúc đẩy cho người ta hận mình thêm. Mình bước đi rồi phải xử sự cho đẹp".

 
Đôi bên tan vỡ khiến cho nhóc tì thiệt thòi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi bên tan vỡ khiến cho nhóc tì thiệt thòi.

Nữ diễn viên hài cho biết mình thương Quỳnh Như như em gái nhưng rất tức giận vì đối phương 2 lời, khuyên hết mực nhưng vẫn làm theo những điều sai, livestream với những lời thô tục rất vô bổ. Thúy Nga còn tiết lộ thêm rằng vì bạn thân đang cho mượn tiền nên vợ cũ nam diễn viên phải nghe lời, mặc nhiên để anh ta mắng chửi các nghệ sĩ vô cớ.

Những người anh em ở Mỹ chỉ mong rằng họ thôi các hành động vô ích lại, từ phía hai bên hãy nhìn nhận cuộc sống tương lai và nói chuyện rõ để có lợi cho bé Nu.