Thúy Nga bức xúc khi bị dùng hình ảnh cùng nghệ sĩ Kim Ngân để PR

22/03/2021, 18:00 GMT+07:00

Sau khi câu chuyện Thúy Nga giúp đỡ đàn chị Kim Ngân thay đổi hình ảnh đã kéo theo nhiều sự việc không hay khiến nữ danh hài bức xúc. Có người đã lợi dụng những tình tiết mới nhất của cả hai chị em để quảng bá cho cửa hàng của mình, bằng cách tố Thúy Nga "ăn ké" hình ảnh "đàn chị".

 
Thúy Nga bức xúc khi có người "cà khịa" lợi dụng tên tuổi Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga bức xúc khi có người "cà khịa" lợi dụng tên tuổi Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân của danh hài Thúy Nga vừa chia sẻ một dòng trạng thái khá bức xúc khi có người lợi dụng tên tuổi. Cụ thể, nữ danh hài cho biết: "Mượn chị ca sĩ Kim Ngân để PR cho cái tiệm của mình, xong thấy mình đưa chị đi làm tóc tai cho gọn gàng thì bay vô cà khịa mình để mượn cả Thúy Nga và nhắc lại Kim Ngân để PR cho tiệm mình tiếp... Đấy là hành động tởm lợm để cho mọi người chú ý đến thương hiệu mình".

 
Mới đầu năm 2021 nhưng nữ danh hài gặp nhiều tin chẳng lành. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đầu năm 2021 nhưng nữ danh hài gặp nhiều tin chẳng lành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo như thông tin thì đã có một cửa hàng nào trước đó muốn dùng hình ảnh của "bà mẹ 1 con" để quảng cáo ở nước ngoài. Tuy nhiên, thời điểm ấy Thúy Nga quyết định từ chối. 

Sự việc không thành công, chủ cửa hàng kia tiếp tục lấy hình ảnh của Thúy Nga giúp đỡ Kim Ngân để PR. Người này đã dùng cách tố diễn viên hài "ăn hôi" theo nghệ sĩ Kim Ngân để đánh bóng tên tuổi, khiến mọi người hiểu lầm về mẹ bé Cát.

 
Sự việc giúp đỡ đàn chị vừa qua bị mỉa mai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự việc giúp đỡ đàn chị vừa qua bị mỉa mai. (Ảnh: FBNV)

Câu chuyện Thúy Nga giúp đỡ "đàn chị" là một hình ảnh đẹp, nương tựa và hỗ trợ nhau ở xứ người nhưng với một vài cá nhân thì lại cho rằng nữ danh hài đang mượn Kim Ngân để gây chú ý. 

 
Hoàn cảnh đáng thương của Kim Ngân khiến Thúy Nga chạnh lòng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàn cảnh đáng thương của Kim Ngân khiến Thúy Nga chạnh lòng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi chia sẻ về nghệ sĩ Kim Ngân, Thúy Nga nói: "Mọi người luôn bảo nhau rằng không nên để chị Kim Ngân nhìn thấy những gì liên quan đến sân khấu hoặc ca sĩ. Nếu không chị ấy sẽ nhớ lại chuyện cũ và phản ứng rất dữ dội".

Tiếc cho một tuyệt sắc giai nhân nhưng phải sống cuộc đời phù du nên Thúy Nga muốn giúp đỡ hết mình để hình ảnh đẹp của Kim Ngân luôn mãi trong lòng mọi người chứ không phải là một bà lão tâm trí không ổn định.

Ảnh: Tổng Hợp

THUÝ NGA ĐƯA NGHỆ SĨ KIM NGÂN ĐI CẮT TÓC, MUA QUẦN ÁO, LÊN KẾ HOẠCH THUÊ NHÀ MỚI

Vì trạng thái thần kinh không ổn định của nghệ sĩ Kim Ngân nên bà đã đi lang thang khắp nơi, đến tối lại trải chăn ra ngủ ở trước nhà người khác. Rất nhiều nghệ sĩ Việt tại nước ngoài giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của bà trong đó có Thúy Nga.

Mới đây, Thúy Nga đã đưa Kim Ngân đi làm tóc, dỗ ngọt bằng cách cho ăn kẹo và mua nhiều quần áo mới. Đặc biệt là đi chỉn chu lại hình ảnh cho nữ ca sĩ đình đám 1 thời.

Ca sĩ Kim Ngân đang muốn tìm chỗ ở với giá thuê tầm 4 triệu 1 tháng, nữ danh hài cũng đang sắp xếp tìm chỗ phù hợp cho "đàn chị" để không còn chịu cảnh vô gia cư.

Xem thêm tại đây!