Thúy Nga bức xúc khi bị đồn "đá xéo" Hoài Linh nhân cách có vấn đề

13:50 10/06/2021

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự phẫn nộ của bản thân. Theo đó, xuất phát từ một vài trang tin tức, trên mạng xã hội đã có những lời đồn vô căn cứ cho rằng cô muốn "đá xéo" nghệ sĩ Hoài Linh giữa những ồn ào xoay quanh chuyện từ thiện vừa qua.

 
Thúy Nga được biết tới là một trong những danh hài quen mặt với khán giả, cô hiện tại đang sinh sống tại Mỹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga được biết tới là một trong những danh hài quen mặt với khán giả, cô hiện tại đang sinh sống tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Nữ danh hài đăng tải dòng tiêu đề của một tờ tin tức với nội dung: "Danh hài Thúy Nga "đá xéo" Hoài Linh một nghệ sĩ "nhân cách thối", không có tư cách đứng trên sân khấu..." Thúy Nga lên tiếng phủ định những phát ngôn này, cô cho biết bản thân hiện đang rất chán nản vì bị tiểu nhân hãm hại mỗi ngày.

Nữ danh hài chia sẻ: "Em lạy quý báo làm ơn giùm cái nha, tâm tư em giờ đang chán nản vì tiểu nhân đang bao vây hãm hại em mỗi ngày. Mấy ngày nay Thúy Nga thật sự đang rất buồn chán nên tự sự của cá nhân thôi!!!

Ai cũng hỏi tại sao không thấy Ngân Nga trên YouTube… mấy hôm nay Thúy Nga buồn nên bận khóc mỗi ngày. Cả nhà thông cảm nhen, mắt hết sưng thì Nga sẽ lộ diện".

 
Thúy Nga bức xúc khi bị đồn "đá xéo" Hoài Linh, còn cho rằng cô nói anh là nghệ sĩ "nhân cách thối" hay không đủ tư cách đứng trên sân khấu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga bức xúc khi bị đồn "đá xéo" Hoài Linh, còn cho rằng cô nói anh là nghệ sĩ "nhân cách thối" hay không đủ tư cách đứng trên sân khấu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Thúy Nga đã có bài đăng đầy ẩn ý trên fanpage cá nhân. Cô viết: "Tiền mà rách thì dán đúng cách nó còn vẫn giữ nguyên giá trị. Nhưng một khi nhân cách thối tha có xịt dầu thơm vẫn cảm thấy nặng mùi. Chính xác không cả nhà".

 
Bài đăng đầy ẩn ý của Thúy Nga trước đó gây nên những hiểu lầm không đáng có. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng đầy ẩn ý của Thúy Nga trước đó gây nên những hiểu lầm không đáng có. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù không biết nữ danh hài đang muốn nhắc tới ai hay vướng mắc điều gì, tuy nhiên việc bài đăng xuất hiện giữa lúc câu chuyện "ngâm" hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh đang ồn ào khiến dân tình đặt nhiều nghi vấn. Dưới dòng trạng thái của Thúy Nga, không ít người còn thẳng thừng nhắc tới tên của nam nghệ sĩ và cho rằng câu nói này phù hợp với anh.

 
 
Một số bình luận dưới bài đăng của nữ danh hài khi đó, không ít người còn nhắc thẳng tên Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
 
Một số bình luận dưới bài đăng của nữ danh hài khi đó, không ít người còn nhắc thẳng tên Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Một số bình luận dưới bài đăng của nữ danh hài khi đó, không ít người còn nhắc thẳng tên Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tất nhiên, việc Thúy Nga ẩn ý nhắc tới ai hay muốn "đá xéo" ai chỉ là đồn đoán của cư dân mạng. Tới nay, chính chủ đã lên tiếng và khẳng định những suy đoán của dân tình là sai.

Hiện tại, bài đăng của nữ danh hài vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng khi Thúy Nga thể hiện sự phiền lòng suốt nhiều ngày qua và thậm chí khóc tới nỗi mắt sưng húp. Người hâm mộ hy vọng cô sẽ sớm trở lại với hình ảnh vui tươi, mạnh mẽ hơn và bỏ ngoài tai những điều không hay.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

THÚY NGA CHÍNH THỨC CÔNG BỐ SỐ TIỀN MẠNH THƯỜNG QUÂN TẶNG KIM NGÂN

Thời gian qua, Thúy Nga luôn ở bên hỗ trợ Kim Ngân và nhận được nhiều sự ủng hộ về mặt vật chất từ các khán giả. Cô cũng làm video chia sẻ rõ ràng về số tiền mà các mạnh thường quân gửi đến với mong muốn giúp đỡ.

Giải thích những khúc mắc của khán giả, nữ danh hài cho hay: "Đầu tiên tại sao Nga không kêu gọi mạnh thường quân ngay từ đầu, tại vì tính Nga không thích kêu gọi, nếu như nhân vật đó cần sự giúp đỡ Nga mới kêu gọi giúp. Còn bản thân Nga khi làm thiện nguyện Nga không thích kêu gọi. Nếu khó khăn quá mới nhờ khán giả, còn bình thường vẫn bỏ tiền túi được.

Ở trường hợp của chị Kim Ngân ngay từ đầu Nga không kêu gọi giúp nhưng khán giả thương yêu Kim Ngân quá nhiều nên họ gửi tiền cho liên tục. Khi Nga thấy cho tiền nhiều Nga sợ mình không đảm trách được khi lo cho chị Kim Ngân".

Xem thêm: TẠI ĐÂY!