Thúy Nga xúc động khi ăn Tết muộn cùng mẹ và con gái sau 1 năm xa cách

26/02/2021, 16:20 GMT+07:00

Trên trang cá nhân của mình, nữ danh hài Thúy Nga đã vô cùng xúc động khi cuối cùng cũng được đoàn tụ mẹ và con gái sau 1 năm xa cách vì dịch COVID-19.

 
Thúy Nga hạnh phúc bên con gái sau 1 năm xa cách
Thúy Nga hạnh phúc bên con gái sau 1 năm xa cách

>>> Xem thêm: Minh Nhí phản pháo tin đồn bất hoà giữa Việt Hương - Thúy Nga

Thúy Nga ăn Tết muộn cùng mẹ và con gái

Do ảnh hưởng từ dịch COVID-19 nên Thúy Nga đã ở lại Mỹ suốt hơn 1 năm, vì thế, nữ danh hài phải đón mẹ và con gái mình sang đây sau 1 năm xa cách.

 
Nữ danh hài vui vì con gái đã trưởng thành dù mới 10 tuổi
Nữ danh hài vui vì con gái đã trưởng thành dù mới 10 tuổi

Mới đây, trên trang cá nhân, Thúy Nga đã bồi hồi khi chia sẻ hình ảnh đoàn tụ cùng gia đình mình trên đất Mỹ sau 1 năm xa cách do dịch COVID-19, nữ danh hài nghẹn ngào cho biết: "Hai tình yêu to bự của em đã về bên cạnh Thuý Nga an toàn rồi, hạnh phúc khóc vui mừng không tả được. Cảm ơn mọi người đã hỏi thăm chúc mừng. Vậy là có mùa Xuân rồi, năm nay gia đình Thuý Nga ăn Tết muộn sau gần 1 năm xa cách".

 
Mẹ ruột và con gái Thúy Nga
Mẹ ruột và con gái Thúy Nga

>>> Đừng bỏ lỡ: Danh hài Hoài Linh, Thúy Nga bức xúc khi bị tung tin đồn qua đời

Thúy Nga dành nhiều lời khen cho cô gái

Vừa qua, Thúy Nga cũng tâm sự rằng cô khá lo lắng cho con gái và mẹ mình trong chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ, tuy nhiên nỗi sợ của nữ danh hài biết mất khi cô công chúa nhỏ tự lập và có thể lo lắng cho cả ngoại trong hành trình bay sang nước ngoài.

 
Thúy Nga xúc động khi con gái lo lắng được cho bà ngoại
Thúy Nga xúc động khi con gái lo lắng được cho bà ngoại

Nữ diễn viên Bộ Ba Rắc Rối cho biết: "Gần 1 năm mẹ con em xa cách vì COVID-19, Tiana Nguyệt Cát vượt đường xa để được gặp Mẹ. Mới 10 tuổi mà con đã biết tự lập nhiều điều, 2 chuyến bay em tự mình giao tiếp trò chuyện với tiếp viên hàng không và hải quan Mỹ. Cứ nghĩ bà đưa cháu đi nhưng lại là cháu dìu bà đi. Con gái đã trưởng thành hơn mẹ tưởng. Thương 2 bà cháu 1 già 1 trẻ tự dắt díu nhau đi gặp mẹ".

Thúy Nga rơi nước mắt khi nhìn mẹ ruột và con gái phải dắt díu nhau bay từ Việt Nam qua Mỹ để gặp mình - Hình 3
Dù mới 10 tuổi nhưng Nguyệt Cát đã rất tự lập

Vậy là sau 1 năm xa cách nhau, cuối cùng Thúy Nga đã được đoàn tụ cùng mẹ và con gái tại Mỹ. Mong cả gia đình nữ danh hài sẽ đón cái Tết muộn vui vẻ nơi xứ người.

>>> Đọc thêm: Thúy Nga: "Làm việc thiện không phải để tích đức cho bản thân"

Ảnh: Facebook nhân vật

LẬN ĐẬN VÌ TIN ĐỒN NHIỄM COVID-19, THÚY NGA BỊ BẠN BÈ XA LÁNH

Vừa qua, thông tin Thúy Nga bị nhiễm Covid-19 tại xứ cờ hoa cũng được lan truyền chóng mặt dù sai sự thật. Sau khi nắm được tình hình, nữ danh hài đã ngay lập tức lên tiếng phân trần qua một đoạn video dài trên trang YouTube cá nhân.

Cô bộc bạch: "Nói chung là nghệ sĩ tụi tôi khổ lắm, toàn bị đồn. Hôm trước, tôi có đùa giỡn trong một clip trên mạng thì tự nhiên ai cũng nói tôi nhiễm Covid-19 rồi, còn nhắn với mọi người là nên tránh xa tôi ra. Nghe vậy, tôi cũng thử đi xét nghiệm vài chục lần để đảm bảo".

Xem thêm TẠI ĐÂY!