Thúy Kiều mặc áo thun hơn 7 triệu đồng đi tiệc của Ngọc Trinh

13:10 06/09/2020

Vừa qua, để ăn mừng thành tích 5 triệu follower trên Instagram, Ngọc Trinh đã tổ chức một buổi tiệc linh đình cùng bạn bè, người thân. 

Người giúp việc kiêm trợ lý của Ngọc Trinh - Thúy Kiều cũng không hề vắng mặt. Đến tham dự buổi tiệc của "chủ tịch", cô nàng mặc kiểu áo đơn giản nhưng giá thành lại khá đắt: tận hơn 7 triệu đồng.

 Người giúp việc kiêm trợ lý của Ngọc Trinh - Thúy Kiều. (Ảnh: Instagram).
 Người giúp việc kiêm trợ lý của Ngọc Trinh - Thúy Kiều. (Ảnh: Instagram)

>>>Xem thêm: Những kiểu quần độc lạ của Ngọc Trinh: dẫn đầu xu hướng khoe eo 53cm​

Thúy Kiều mặc áo hơn 7 triệu đồng đi tiệc của Ngọc Trinh

Dù bữa tiệc đã diễn ra cách đây vài ngày nhưng CĐM vẫn không thôi quan tâm. Đặc biệt, dân tình đã bóc được giá thành mẫu áo được người giúp việc của Ngọc Trinh mặc có giá thành hơn 7 triệu đồng đến từ thương hiệu Valentino.

 
Thúy Kiều mặc áo hiệu trong buổi tiệc của Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)
Thúy Kiều mặc áo hiệu trong buổi tiệc của Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)

 
Bóc giá mẫu áo của Thúy Kiều: 307$, tương đương 7 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bóc giá mẫu áo của Thúy Kiều: 307$, tương đương 7 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều cư dân mạng còn hài hước bảo rằng đúng là "gần mực thì đen, gần đèn thì sáng", Thúy Kiều kề cạnh Ngọc Trinh mỗi ngày chắc hẳn cũng đã được ảnh hưởng thú chơi hàng hiệu của bà chủ thế nên cô nàng cũng rất mạnh tay trong việc chi tiền tậu đồ hiệu đắt đỏ.

>>>Có thể bạn chưa xem: Bắt bài kiểu pose dáng street style của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp

Tiền lương của Thúy Kiều dư sức tậu túi hiệu 

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh khiến dân tình có một phen "há hốc" khi tiết lộ việc Thúy Kiều vừa nhận tiền lương đã liền tậu túi hiệu xa xỉ, sang chảnh. Điều này chứng tỏ ắt hẳn số tiền thù lao mà người giúp việc này nhận được từ "nữ hoàng nội y" cũng khá lớn nên cô nàng mới thoải mái trong việc chi tiêu mua hàng hiệu.

 Ngọc Trinh có lẽ đã trả lương cực hậu hĩnh nên Thúy Kiều mới có thể mạnh tay chi tiền mua túi hiệu ngay sau khi lĩnh lương. (Ảnh: Chụp màn hình).
 Ngọc Trinh có lẽ đã trả lương cực hậu hĩnh nên Thúy Kiều mới có thể mạnh tay chi tiền mua túi hiệu ngay sau khi lĩnh lương. (Ảnh: Chụp màn hình)

 Hình ảnh mới nhất của cô giúp việc tốt số khi lại được khui đồ mới. (Ảnh: Chụp màn hình).
 Hình ảnh của cô giúp việc tốt số khi lại được khui đồ mới. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Có thể bạn quan tâm: "Sống ảo" như Ngọc Trinh: Đầu tư gần cả tỷ đồng để đi đường quyền

Theo dõi cuộc sống của Ngọc Trinh cùng Thúy Kiều, vài người hài hước mong ước bản thân cũng được là người thân cận với mỹ nhân gốc Trà Vinh, vừa có tiền lương hậu hĩnh vừa được "nữ hoàng nội y" yêu thương săn sóc.

Ảnh: Tổng hợp

Người giúp việc và Ngọc Trinh cực kỳ thân thiết với nhau

Nếu là một fan cứng của Ngọc Trinh và không bỏ sót bất kỳ hình ảnh đoạn video nào mà người đẹp đăng tải thì fan sẽ thường xuyên bắt gặp những lần Ngọc Trinh và Thúy Kiều thể hiện tình cảm thân thiết với nhau.

Có một lần, Ngọc Trinh đích thân cặm cụi dán băng keo ở ngón chân cho Thúy Kiều khi cô nàng bị thương. Một lần khác thì Thúy Kiều tự nhiên ra vào phòng tắm của Ngọc Trinh còn quay cả đoạn video người đẹp vừa tắm vừa hát. Không những thế, Ngọc Trinh thường xuyên dẫn Thúy Kiều đi cùng mình trong những chuyến du lịch, công tác xa. Điều này khiến bao người liền bảy tỏ sự ganh tị. Xem thêm sự thân thiết giữa Ngọc Trinh và Thúy Kiều tại đây.