Thúy Hạnh trải lòng sau 3 tháng bị kẹt ở Phú Quốc vì dịch

15:00 17/09/2021

Thúy Hạnh - Thúy Hằng có chuyến công tác Phú Quốc vào tháng 6 vừa qua. Nhân dịp các con đang nghỉ hè, 2 cựu siêu mẫu đã đưa cả gia đình cùng đi nghỉ dưỡng ít ngày. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh gia đình cô đã bị kẹt tại đảo gần 3 tháng 

 
Đại gia đình Thúy Hạnh bị kẹt tại Phú Quốc gần 3 tháng vì dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại gia đình Thúy Hạnh bị kẹt tại Phú Quốc gần 3 tháng vì dịch. (Ảnh: FBNV)

Thúy Hạnh cho biết tính đến ngày 15/9 vừa qua, gia đình cô đã sống tại Phú Quốc tròn 80 ngày. Cựu siêu mẫu đã có những trải lòng với Zing về cuộc sống gần 3 tháng tại nơi đây. Thúy Hạnh tâm sự rằng vì để tiết kiệm chi phí sinh hoạt và hợp khẩu vị gia đình nên cô luôn tự đi chợ mua thực phẩm về nấu tự tại khách sạn. Cô nói: "Các thành viên chăm sóc lẫn nhau. Tôi cũng coi đây là cơ hội để dạy các con những kỹ năng trong nội trợ, cuộc sống".

 
2 cựu siêu mẫu tự nấu ăn cho gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
2 cựu siêu mẫu tự nấu ăn cho gia đình. (Ảnh: FBNV)

Sao Việt mắc kẹt vì dịch.

Bị kẹt ở đảo trong nhiều ngày liền vốn nằm ngoài kế hoạch ban đầu, vì vậy cuộc sống của các thành viên trong gia đình Thúy Hạnh đều bị ảnh hưởng, nhất là việc học tập của các con. Cựu siêu mẫu phải nhờ người gửi máy tính từ TP. Hồ Chí Minh ra Phú Quốc để đảm bảo cho việc học online của các bé. Tuy nhiên sau 18 ngày thì cô mới nhận được thiết bị để các con học. 

Thúy Hạnh tâm sự: "Dù có máy tính nhưng các con cũng thiếu sách vở và nhiều đồ dùng học tập khác. Mỗi ngày, các con luôn hỏi khi nào sẽ về được TP.Hồ Chí Minh. Tôi cũng phải động viên, an ủi các bé để có tinh thần học tập".

 
Thúy Hạnh cho biết hai con thiếu sách vở và đồ dùng học tập. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Hạnh cho biết hai con thiếu sách vở và đồ dùng học tập. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Thúy Hạnh cũng chia sẻ rằng sau gần 3 tháng ở Phú Quốc, chi phí thuê khách sạn ngày càng tăng cao khiến cô khá lo lắng. Tuy nhiên, vợ chồng cựu siêu mẫu vẫn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ và xem như kỳ nghỉ dài bất đắc dĩ.

Mỗi ngày, Thúy Hạnh và chị gái Thúy Hằng đều chăm chỉ đạp xe, đi bộ, bơi lội, tập gym,... để rèn luyện và nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, cựu siêu mẫu còn cảm thấy chuyến đi này là một cơ hội để gắn kết 2 con và các cháu. "Anh chị em được bên nhau nhiều ngày nên các bé rất vui và hào hứng. Chúng tôi vẫn nhắc nhau và nhắc các con chơi thể thao để giữ sức khỏe và nâng cao sức đề kháng", Thúy Hạnh bày tỏ.

 
Nữ siêu mẫu rạng rỡ chèo thuyền ở biển. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ siêu mẫu rạng rỡ chèo thuyền ở biển. (Ảnh: FBNV)

Tuy bị kẹt tại đảo nhưng Thúy Hạnh vẫn luôn quan tâm tình hình dịch bệnh tại TP. Hồ Chí Minh và có những đóng góp làm từ thiện để giúp đỡ mọi người. Cựu siêu mẫu chia sẻ với Ngoisao.net: "Thật sự, đến giờ tôi thấy việc mắc kẹt ở đảo cũng là sự may mắn tại thời điểm này. Ở đây nhưng ngày nào chúng tôi cũng đọc tin tức về dịch bệnh và gửi tấm lòng nhỏ của mình đến các tổ chức từ thiện để mua các trang thiết bị y tế hoặc mua thực phẩm gửi đến bệnh viện dã chiến, bếp ăn từ thiện. Chúng tôi cũng rất mong dịch bệnh ổn định để chúng tôi được trở về nhà".

 
Gia đình cô mong sớm ngày được trở về nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình cô mong sớm ngày được trở về nhà. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy, mong ước lớn nhất của gia đình Thúy Hạnh là dịch bệnh sớm được đẩy lùi để được trở về nhà. Dẫu vậy nhưng họ vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan cùng nhau đồng lòng chống dịch.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

SINH NHẬT ĐẶC BIỆT CỦA CHỒNG THÚY HẠNH KHI BỊ KẸT TẠI PHÚ QUỐC

Vì ở nhiều ngày liền trên đảo, vợ chồng Thúy Hạnh nhanh chóng thích nghi cuộc sống tại đây. Đặc biệt, nhạc sĩ Minh Khang - ông xã Thúy Hạnh cũng có một buổi sinh nhật đặc biệt tại Phú Quốc.

Cựu siêu mẫu cho biết gia đình cô thường chúc mừng sinh nhật vào buổi sáng sớm và dù đang bị kẹt ở đảo thì họ vẫn duy trì thói quen này. 2 cô con gái cũng kịp chúc bố trước khi vào học online. Ngoài ra, ban quản lý khách sạn còn chu đáo tặng bánh kem và trái cây mừng sinh nhật nam nhạc sĩ.

Minh Khang xúc động chia sẻ: "Năm nay mình đón sinh nhật thật đơn giản ở một nơi rất xa, chỉ bên vợ con là quá đủ hạnh phúc lắm rồi. Điều ước duy nhất trong sinh nhật năm nay của mình là mong gia đình và mọi người thật mạnh khoẻ, bình an cố gắng vượt qua mọi khó khăn chung phía trước. Chắc chắn ngày mai sẽ tươi đẹp".

Xem thêm TẠI ĐÂY!