Thúy Hạnh lạc quan dù áp lực tài chính khi kẹt ở Phú Quốc gần 40 ngày

17:55 04/08/2021

Dự định chỉ là chuyến đi công tác kết hợp du lịch ngắn hạn cùng gia đình và các con, tuy nhiên siêu mẫu - diễn viên Thúy Hạnh và chồng là nhạc sĩ Minh Khang đã mắc kẹt ở Phú Quốc gần 40 ngày giữa lúc dịch bất ngờ bùng phát mạnh, khiến tất cả phải cố gắng thích nghi để chờ ngày về đất liền.


Ở Phú Quốc nên gia đình của Thúy Hạnh - Minh Khang có hoạt động tắm biển mỗi ngày để giải trí và nâng cao rèn luyện cơ thể. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ở cùng với gia đình của chị mình là Thúy Hằng tại một căn hộ trong resort cao cấp, nữ siêu mẫu cho biết bản thân cũng gặp áp lực tài chính khi mắc kẹt tại đây quá lâu, đã phải tiết kiệm, tính toán kĩ và tự đi chợ nấu ăn. Chia sẻ cùng Ngoisao, Thúy Hạnh kể về những trải nghiệm của mình với cuộc sống bất đắc dĩ.


Nhạc sĩ Minh Khang đã tự đi chợ trong những ngày lưu trú tại Phú Quốc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo đó, cô cùng gia đình cảm thấy rất may mắn vì vẫn được sống trong bầu không khí trong lành trên đảo nên có được suy nghĩ lạc quan và tích cực, cố gắng sống thật tốt và hài lòng với những điều mình đang có. Do đều từng có tuổi thơ vất vả và trải qua nhiều việc khó khăn nên chuyến đi này gần như không có điều gì là mọi người làm lần đầu.

Thúy Hạnh cũng kể rằng việc hàng ngày ngắm mây nước trời biển ở Phú Quốc đã tạo cho ông xã cảm hứng sáng tác dồi dào. Trong hơn một tháng tại đây, nhạc sĩ Minh Khang đã sáng tác được 6 ca khúc mới.

 
Gia đình hai chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh cùng nhau sinh hoạt chung trong một căn hộ cao cấp ở resort. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hai chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh cùng nhau sinh hoạt chung trong một căn hộ cao cấp ở resort. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tuy nhiên, cô chia sẻ rằng mình cùng người thân vẫn rất mong sớm về nhà: "Thật sự, đến giờ tôi thấy việc mắc kẹt ở đảo cũng là sự may mắn tại thời điểm này. Ở đây nhưng ngày nào chúng tôi cũng đọc tin tức về dịch bệnh và gửi tấm lòng nhỏ của mình đến các tổ chức từ thiện để mua các trang thiết bị y tế hoặc mua thực phẩm gửi đến bệnh viện dã chiến, bếp ăn từ thiện. Chúng tôi cũng rất mong dịch bệnh ổn định để chúng tôi được trở về nhà."

 
Các hoạt động chăm sóc bản thân cũng được các thành viên tự thân thực hiện thay cho nhau. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các hoạt động chăm sóc bản thân cũng được các thành viên tự thân thực hiện thay cho nhau. (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang hiện tại đang ở Phú Quốc vì không có chuyến bay về lại TP. Hồ Chí Minh. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang hiện tại đang ở Phú Quốc vì không có chuyến bay về lại TP. Hồ Chí Minh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Điều Thúy Hạnh mong mỏi có lẽ cũng là hy vọng chung lớn nhất hiện nay của tất thảy mọi người dân đó là dịch bện sớm lùi xa. Mong rằng người dân đều tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định và dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát. Và cũng chúc gia đình của nữ siêu mẫu giữ gìn sức khỏe tốt và sớm có cơ hội trở về nhà.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

GIA ĐÌNH THÚY HẠNH NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN CHỈ THỊ 16 TẠI PHÚ QUỐC

Cũng theo Thúy Hạnh chia sẻ, ở Phú Quốc áp dụng chỉ thị 16 nên toàn bộ hoạt động chỉ trong khu vực được cho phép và khách sạn vẫn hỗ trợ đi chợ mua thực phẩm mỗi ngày. Gia đình cô còn có bạn bè sống tại Phú Quốc, họ có thẻ đi chợ nên có thể nhờ mọi người mua giúp một số thực phẩm và đồ dùng mà khách sạn không thể mua được.

Vì không lên kế hoạch cho chuyến đi dài đến vậy nên cả nhà nữ diễn viên không chuẩn bị nhiều, đồ đạc mang theo chỉ đủ dùng cho vài ngày. Bên cạnh đó, một số thuốc men, thực phẩm chức năng gia đình đang sử dụng hiện đã hết và không thể tìm mua được trên đảo; mỹ phẩm và đồ dưỡng da cũng không còn để dùng. Thế nhưng điều Thúy Hạnh lo nhất là tình hình chung của cả xã hội và sức khoẻ của bố mẹ ở nhà nhiều hơn là những thiếu thốn đó.

Xem thêm TẠI ĐÂY.