Thúy Hằng - Thúy Hạnh bồi hồi, xúc động khi về thăm ngôi trường cấp 3 nhiều kỷ niệm

06:12 07/11/2017

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, Thúy Hằng - Thúy Hạnh đã về thăm trường cũ với nhiều cảm xúc. Cả hai nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ thầy cô, các bạn học sinh tại đây.

Dù đang khá bận rộn với những công việc nhưng cả hai chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh vẫn dành thời gian về thăm trường cũ - Trường THPT Lê Ngọc Hân nhân ngày 20/11. Đây là ngày lễ đầy ý nghĩa với truyền thống “tôn sư trọng đạo” của người Việt. Thúy Hạnh chia sẻ: "25 năm ngày ra trường. Những kỷ niệm còn mãi không bao giờ quên với mái trường Lê Ngọc Hân thân thương". 


Thúy Hạnh và Thúy Hằng nhanh chóng nhận được sự chú ý và chào đón nồng nhiệt khi về thăm trường cũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Hạnh Thúy Hằng nhanh chóng nhận được sự chú ý và chào đón nồng nhiệt khi về thăm trường cũ.


Cả hai đều mặc đồ giản dị với chiếc áo trắng và quần jean.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đều mặc đồ giản dị với chiếc áo trắng và quần jean. 


Thúy Hạnh và Thúy Hằng có dịp gặp lại, thăm hỏi những thầy cô của mình. Hình ảnh cả hai chị em đời thường, dung dị mang đến cảm giác gần gũi và thân tình được nhiều thầy cô yêu mến.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Hạnh Thúy Hằng có dịp gặp lại, thăm hỏi những thầy cô của mình. Hình ảnh cả hai chị em đời thường, dung dị mang đến cảm giác gần gũi và thân tình được nhiều thầy cô yêu mến. 

Tại ngôi trường cấp 3 của mình, hai chị em Thúy Hạnh có dịp chia sẻ những cảm xúc của mình một cách chân thành. Cô chia sẻ, khi về thăm trường cũ, nơi mà cô có nhiều kỷ niệm về thời áo trắng khiến cô không thể không xúc động. Đây cũng chính là nơi dìu dắt cô với nhiều điều trong học tập và cuộc sống để có được thành công như ngày hôm nay.

Ngày 20/11 với Thúy Hạnh không chỉ là ngày cho những kỷ niệm mà còn là ngày để tri ân những “người lái đò” dìu dắt nhiều thế hệ học sinh đến bến bờ tri thức. Cô dành nhiều tình cảm cũng như gửi gắm đến toàn thể người thầy, người cô nhiều lời chúc chân thành nhất trong sự nghiệp giáo dục của mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!