Thùy Dương đằm thắm trên phim trường "Trúng số ăn Tết"

09/01/2021, 16:30 GMT+07:00

Thùy Dương là gương mặt khá quen thuộc với khán giả, đặc biệt những ai yêu thích phim truyền hình. Sau thành công với vai y tá ở Hậu duệ Mặt trời bản Việt thì cô tiếp tục xuất hiện trong Trúng số ăn Tết ở những ngày tháng 2/2021.

Cô có dịp làm việc, trở thành một đôi với cậu em Nguyễn Anh Tú. Cô có dịp làm việc, trở thành một đôi với cậu em Nguyễn Anh Tú. 

>>> Xem thêm: Đóng nhiều vai y tá, Thùy Dương được khán giả gọi là "y tá quốc dân"​

Người đẹp kết đôi với "phi công"

Theo chia sẻ từ nhân việt chính thì phim Trúng số ăn Tết do đạo diễn Hồ Ngọc Xum đảm nhận. Tại đây, nữ diễn viên cùng với Nguyễn Anh Tú là một cặp đôi yêu nhau khá tha thiết. Anh với vai Hết chuyên đi làm thuê, còn cô là Sang - làm móng tay dạo.

Lý do khiến cho Thùy Dương lựa chọn nhân vật này cho ngày Tết vì sự chân chất, thật thà của vai diễn. Năng lượng tích cực từ vai Sang cũng khiến cô có nhiều cảm hứng hơn. Ngoài ra, tuyến nhân vật cô đảm nhận của phim khác hoàn toàn với mình ngoài đời thực.

 
Cả hai khá xứng đôi. 
Cả hai khá xứng đôi. 

 
Thùy Dương điệu đà trên phim trường.
Thùy Dương điệu đà trên phim trường.

>>> Có thể bạn chưa biết: Mạnh Lân – từ câu chuyện đời thường đến phim trường diễn xuất

Dàn diễn viên quen thuộc

Có khá nhiều gương mặt nổi tiếng xuất hiện trong sản phẩm này có thể kể đến như: Hùng Thuận, Phúc An, Tiết Cương,... Nội dung xoay quanh câu chuyện Ba Hơn là một nông dân chân lắm tay bùn, quanh năm tần tảo với mảnh vườn. Một lần đi uống cà phê, ông mua giúp một đứa bé tờ vé số, không ngờ đó là những tờ vé số trúng số độc đắc và anh lão nông Ba Hơn rất khó xử trong việc tự nhiên có một số tiền lớn như vậy.

Mọi chuyện xoay quanh các tuyến nhân vật tư vấn cho ông với muôn ngàn cách xử lý số tiền khổng lồ này. Sau tất cả những chao động, một cái kết có hậu, vui nhộn, xóm làng làm việc nghĩa tình, thấu tình đạt lý trong những ngày cuối năm với người nông dân may mắn này đã diễn ra trọn vẹn.

 
Ê-kíp đang gấp rút hoàn thành phim cho kịp năm mới.
Ê-kíp đang gấp rút hoàn thành phim cho kịp năm mới.

>>> Đừng bỏ lỡ: Không phải Khả Ngân - Song Luân, đây mới là cặp đôi ăn ý nhất trong phim đã sắp "về chung một nhà"

Bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1. Với thông điệp rằng câu chuyện Ba Hơn trúng số tưởng là may mắn nhưng lại gây ra bao chuyện dở khóc dở cười mọi việc rối tung lên suýt mất cả tình làng nghĩa xóm. Nhưng sau tất cả cái tình vẫn là quan trọng nhất.

Ảnh: NVCC

THÙY DƯƠNG PHẢN PHÁO CÂU CHUYỆN VAI CHÍNH - VAI PHỤ

Là gương mặt diễn viên xuất hiện trên sóng truyền hình nhiều năm nay nhưng Thùy Dương hầu như chỉ được chọn vào các vai phụ, còn được mệnh danh là "y tá quốc dân". Khi nghe những ý kiến trái chiều cho rằng vai nhỏ không quan trọng đối với thành quả của phim, cô lập tức phản hồi.

"Một bộ phim là sản phẩm của cả một tập thể, bất cứ thành phần nào cấu thành nên nó cũng đều quan trọng chứ đừng nói đến tất cả những diễn viên phụ xung quanh góp phần cho nội dung phim được truyền tải đầy đủ hơn. Dương nghĩ những ý kiến như thế này thuộc về những người còn non trẻ hoặc không có tầm nhìn. Người càng có tầm nhìn, họ càng coi trọng những chi tiết nhỏ nhất", mỹ nhân cho biết.

Xem thêm tại đây!