VNTM 2017: Thùy Dương không phục khi Thùy Trâm, Hồng Anh ra về

07:18 23/07/2017

Tập 5 "Vietnam's Next Top Model - All Stars" kết thúc với kết quả hai thí sinh Thùy Trâm, Hồng Anh ra về, Team sang lên tiếng cho rằng kết quả này họ không phục.

Tập 5 của chương trình Người mẫu Việt Nam –Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017 tuần này mang đến thử thách cho top 11 chụp hình với các loài bò sát.

VNTM 2017: Thùy Dương không phục khi Thùy Trâm, Hồng Anh ra về

Top 11 "hoảng sợ" trước thử thách chụp hình với bò sát.

Đến với thử thách tuần này, thí sinh Chà Mi, Lại Thanh Hương, Cao Thiên Trang đã không kiềm được cảm xúc phải hét lên và rơi những giọt nước mắt khi quá sợ hãi với những chú trăn.

Lại Thanh Hương "hét toáng" lên khi chụp hình với những con trăn lớn.Lại Thanh Hương "hét toáng" lên khi chụp hình với những con trăn lớn.

Cao Thiên Trang khóc thét khi thể hiện thử thách tuần này.Cao Thiên Trang khóc thét khi thể hiện thử thách tuần này.

Các tập trước đây, nhiều khán giả thắc mắc rằng host của chương trình Trương Ngọc Ánh ở đâu khi các thí sinh tham gia các thử thách? Trong buổi chụp hình tuần này, Trương Ngọc Ánh đã bất ngờ xuất hiện tại phần thi của Kikki Lê và tặng cho cô một món quà là một chú trăn khiến thủ lĩnh nhà chung tập trước vô cùng sợ hãi.

VNTM 2017: Thùy Dương không phục khi Thùy Trâm, Hồng Anh ra về

Tại phòng đánh giá và loại trừ, bộ ba giám khảo Trương Ngọc Ánh, Nam Trung , Võ Hoàng Yến đã đưa ra những góp ý vô cùng thiết thực cho mỗi thí sinh. Tuần này các giám khảo không xảy ra xung đột gay gắt như những tập trước. Đặc biệt, thí sinh Cao Ngân còn may mắn được bộ ba giám khảo cho ngồi vào ghế nóng để có thể bật ra rõ nét cá tính của mình hơn.

Tuần này người mẫu có biệt danh "đơ" Cao Ngân chính thức là thủ lĩnh mới của nhà chung khi xuất sắc sở hữu tấm hình đẹp nhất.Tuần này người mẫu có biệt danh "đơ" Cao Ngân chính thức là thủ lĩnh mới của nhà chung khi xuất sắc sở hữu tấm hình đẹp nhất.

Cao Ngân xuất sắc trở thành thủ lĩnh nhà chung.Cao Ngân xuất sắc trở thành thủ lĩnh nhà chung.

Hồng Anh, Thùy Trâm Nguyễn Hợp là ba cái tên đứng trước nguy cơ bị loại. Nguyễn Hợp tự tin mình không phải là người ra về. Điều này đã khiến Thùy Trâm không mấy hài lòng và cho rằng ai cũng xứng đáng ở lại. 

VNTM 2017: Thùy Dương không phục khi Thùy Trâm, Hồng Anh ra về

Tại phần đánh giá và loại, Hồng Anh – một thí sinh có rất ít kinh nghiệm nên không thể có được những dáng đẹp và diễn xuất và góc mặt của cô đã khiến cho giám khảo vô cùng khó khăn để chọn ra được tấm hình đẹp. 

Với Thùy Trâm, gương mặt căng cứng từ cơ miệng cho tới khóe mắt của cô đã không được host Trương Ngọc Ánh và giám khảo chuyên môn Võ Hoàng Yến đánh giá cao trong tập này.

Nguyễn Hợp chính là cái tên tiếp theo mà host Trương Ngọc Ánh mời lên nhận hình. Như vậy, với quyết định cuối cùng từ phía ban giám khảo, Hồng AnhThùy Trâm phải chia tay chương trình.

Hồng Anh phải ra về khi có một màn thể hiện chưa tốt.Hồng Anh phải ra về khi có một màn thể hiện chưa tốt.

Việc Thùy Trâm dừng cuộc chơi lại gây tranh cãi khi cô được đánh giá phần thi khá tốt.Việc Thùy Trâm dừng cuộc chơi lại gây tranh cãi khi cô được đánh giá phần thi khá tốt.

Đây cũng là lần đầu tiên team "Sang" rơi nước mắt khi phải chia tay Thùy Trâm. Thùy Dương còn khẳng định đây là một kết quả khiến cô không phục.

VNTM 2017: Thùy Dương không phục khi Thùy Trâm, Hồng Anh ra về

Team "Sang" rơi nước mắt khi Thùy Trâm ra về và cho rằng không phục kết quả.Team "Sang" rơi nước mắt khi Thùy Trâm ra về và cho rằng không phục kết quả.

Tập 6 của chương trình sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h00' thứ 7 (29/7) trên kênh VTV3.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!