Thúy Diễm viết tâm thư gửi con trai: "Lớn chầm chậm con nhé! Để ba mẹ được yêu con..."

30/05/2019, 08:00 GMT+07:00

Nữ diễn viên cũng như nhiều người mẹ khác, luôn dạt dào cảm xúc, tình cảm khi nhắc đến các thiên thần nhí.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, bà xã Lương Thế Thành đã bồi hồi tâm sự về những ngày đầu tiên cô hay tin mình mang thai, một sinh linh nhỏ trong bụng mình và cho đến hôm nay cậu bé ấy đã chuẩn bị đón sinh nhật 1 tuổi.

Thúy Diễm viết tâm thư gửi con trai:

Cô bộc bạch: "Vậy là em của mẹ sắp tròn 1 tuổi rồi. Hôm nay mẹ đi chọn hình làm thiệp mời sinh nhật đầu tiên của con trai! Mẹ vui lắm, hình hài bé nhỏ ngày nào còn ở trong bụng mẹ giờ người ta đã sắp lớn rồi! Nhớ ngày nào ba và mẹ chỉ nhìn con qua 1 đốm bé xíu, bé xíu xiu mà tưởng tượng đủ thứ, rồi đếm từng ngày con lớn dần lên trong cái bụng chật chội của mẹ! Nhớ quá con trai à.

Mẹ còn nhớ ba và mẹ đã tưởng tượng ra khuôn mặt con như thế nào! Suy đoán đủ thứ hết! Đoán con sẽ giống ba, đoán con sẽ hay cười và có đồng tiền giống mẹ... Vậy là con trai của ba mẹ sinh ra có khuôn mặt y như ba mẹ ước mong. Thương lắm, yêu lắm, mỗi khi cái bụng mẹ cứ cục cựa, đạp mẹ không ngừng, hồi đó đạp mạnh quá mẹ cũng lo, rồi không thấy con đạp mẹ cũng cuống cuồng lo lắng nói với ba phải vỗ mông gọi con cho con đạp mẹ mới yên tâm mà ngủ! 9 tháng dài đằng đẵng hồi hộp mong chờ của ba mẹ...

Và rồi chàng trai của mẹ đã chào đời thật khoẻ mạnh, tiếng khóc to vang vang vô cùng, mẹ sẽ nhớ hoài khoảnh khắc đầu tiên mẹ con mình được nhìn nhau... Lúc đó bác sĩ đặt Bảo Bảo lên ngực mẹ, mẹ vừa cất tiếng gọi em bé ơi là Bảo ngưng khóc và nhìn mẹ với đôi mắt tròn xoe. Thương lắm! Hạnh phúc lắm... Vậy đó mà nhanh ghê! Thời gian nhanh quá, con đến với ba mẹ đến nay đã gần tròn 1 năm rồi. Chàng trai của mẹ sắp trưởng thành, đã chập chững đi từng bước, biết nịnh ba, nịnh mẹ, nịnh ông bà.

Lớn chầm chậm con nhé! Để ba mẹ được yêu con, được bao bọc che chở nâng niu trong vòng tay của mình. Sắp sinh nhật rồi, mẹ chúc cho con trai cưng của mẹ, tình yêu lớn nhất của mẹ, tất cả của mẹ sẽ là 1 người đàn ông thông minh, hiền lành và có trái tim nhân hậu con nhé! (bỗng nhiên đêm nay cảm xúc lạ kỳ, cứ ngỡ anh ấy lớn lắm rồi)".

 
Để chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật hoành tráng sắp được diễn ra thì cậu quý tử này cũng được ba mẹ đưa đi chụp bộ ảnh mới toanh. Những khoảnh khắc này hứa hẹn sẽ "đốn tim" thêm nhiều khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Để chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật hoành tráng sắp được diễn ra thì cậu quý tử này cũng được ba mẹ đưa đi chụp bộ ảnh mới toanh. Những khoảnh khắc này hứa hẹn sẽ "đốn tim" thêm nhiều khán giả.

 
Rất nhiều nhận xét rằng Thúy Diễm đang "đẻ thuê" khi cậu con trai giống Lương Thế Thành như đúc. Có rất nhiều khung hình "cha nào con nấy", một phiên bản nhí y hệt đến ngỡ ngàng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều nhận xét rằng Thúy Diễm đang "đẻ thuê" khi cậu con trai giống Lương Thế Thành như đúc. Có rất nhiều khung hình "cha nào con nấy", một phiên bản nhí y hệt đến ngỡ ngàng. 

 
Từ khi nhóc tì này xuất hiện, cuộc sống của cả hai có nhiều xáo trộn. Họ phải bỏ đi nhiều sở thích cá nhân nhưng bù lại Bảo Bảo đã là niềm vui mỗi ngày của vợ chồng nam diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ khi nhóc tì này xuất hiện, cuộc sống của cả hai có nhiều xáo trộn. Họ phải bỏ đi nhiều sở thích cá nhân nhưng bù lại Bảo Bảo đã là niềm vui mỗi ngày của vợ chồng nam diễn viên.

*Cùng đón xem những hình ảnh đẹp của cả tổ ấm Lương Thế Thành trong ngày sinh nhật 1 tuổi của quý tử trên YAN trong thời gian tới nhé!