Thúy Diễm tung 2 xấp giấy sao kê, khẳng định sẽ giải trình cho ai cần

10:05 16/10/2021

Hai ngày qua, gia đình Thúy Diễm xuất hiện trên các diễn đàn liên quan đến phát ngôn nhạy cảm của Lương Thế Thành cũng như việc minh bạch từ thiện miền Trung mà họ đã kêu gọi quyên góp vào năm 2020. Mới đây, không muốn lùm xùm kéo dài nên nữ diễn viên đã tung 2 xấp giấy sao kê được cấp từ phía ngân hàng để làm rõ cho ai cần.

 
Vợ chồng Lương Thế Thành và Ái Châu cùng đi ra miền Trung vào tháng 10/2020. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Lương Thế Thành và Ái Châu cùng đi ra miền Trung vào tháng 10/2020.

Cô cho biết mình đã sẵn sàng giấy tờ sao kê từ khá lâu và cẩn thận in ra làm 2 bản để phục vụ cho công việc đối chiếu từ người dân cũng như nộp cho cơ quan chức năng khi cần thiết.

Vợ Lương Thế Thành nhắn nhủ: "1 bản là Diễm in ra dành cho các mạnh thường quân khi có ai cần giải trình chi tiết vui lòng liên hệ email cá nhân, cung cấp số tiền đã đóng góp, tên họ, ngày gửi, sau khi kiểm tra chính xác Diễm xin liên hệ lại giải trình cho từng người một. Bản thứ 2 là Diễm in ra sẵn để khi bất kỳ cơ quan chức năng nào cần làm sáng tỏ, Diễm chuẩn bị sẵn sàng để nộp và giải trình bảo vệ uy tín và danh dự cho mình".

 
Hai tập sao kê mà Thúy Diễm đã chuẩn bị từ trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai tập sao kê mà Thúy Diễm đã chuẩn bị từ trước.

Thúy Diễm tâm sự cô mong mọi thị phi sẽ sớm kết thúc tại đây để gia đình mình trở về cuộc sống bình yên và tập trung làm công việc nghệ thuật. Họ lựa chọn việc mang đến cho công chúng những sản phẩm chất lượng hơn điều độc hại như thế này. 

 
Ngoài áo phao, các đồ dùng cần thiết thì cô cũng từng gửi phong bì đến các hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài áo phao, các đồ dùng cần thiết thì cô cũng từng gửi phong bì đến các hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung.

Nữ diễn viên cũng sử dụng ngân hàng Vietcombank trong quá trình kêu gọi quyên góp. Ngoài ra, điểm giống nhau ở bản sao kê của cô và Nhật Kim Anh chính là hiện rõ số dư theo từng giao dịch. Trong khi đó, MC Trấn Thành từng gây tranh cãi khi cột này trống và chỉ tổng kết sau khi kết thúc 1 ngày.


Thúy Diễm nói về ồn ào từ thiện

Nói đến vấn đề từ thiện và sao kê cụ thể, Thúy Diễm chia sẻ với Thanh Niên: "Nếu muốn vợ chồng chúng tôi luôn sẵn sàng sao kê, nhưng người yêu cầu mình thực hiện điều này phải đáp ứng hai điều kiện. Thứ nhất là nhà hảo tâm đóng góp vào quỹ từ thiện đó và chúng tôi có trách nhiệm phải báo cáo cho người đó. Hoặc là chính quyền, công an hay người nào đó có thẩm quyền thì lúc đó là việc mình cần phải làm. Còn khơi khơi ngoài đường, tự nhiên có người kêu sao kê nhưng lại không đóng góp vào quỹ của mình, họ không có thẩm quyền gì thì tại sao mình phải làm như vậy".

 
Cô từng vất vả khi vượt lũ, lội bùn để hỗ trợ bà con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô từng vất vả khi vượt lũ, lội bùn để hỗ trợ bà con.

Hiện tại tài khoản mạng xã hội của Lương Thế Thành đã được anh đóng sau những ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường. Dù đã xin lỗi vì gây ra hiểu lầm nhưng dư luận vẫn xôn xao, nam diễn viên quyết định tạm đóng để tránh điều tiêu cực. Thúy Diễm vẫn đang sẵn sàng đối diện với những hoài nghi về tiền từ thiện và giải trình rõ với cơ quan chức năng khi cần thiết. 

Ảnh: FBNV

THÚY DIỄM BỊ TỔN THƯƠNG VÌ NHỮNG TRANH CÃI

Thời điểm thấy bà con miền Trung phải đối diện với mùa lũ, nữ diễn viên đã không đành lòng và quyết định gửi con cho ông bà nội để cùng di chuyển ra các tỉnh hỗ trợ người dân. Những ngày gần đây, cô gặp rất nhiều lời bình luận nặng nề và cả hoài nghi, trách móc.

Thúy Diễm cũng không thể nghĩ việc làm tốt đẹp nhưng hôm nay lại gặp phải tình huống như thế này. Cô bộc bạch: "Tôi cảm thấy mình bị tổn thương, xúc phạm danh dự kinh khủng, đây là điều mà vợ chồng tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Vì bấy lâu nay, cả hai luôn sống hết lòng với nghề, không sân si hay làm gì ai cả. Vậy mà bây giờ lại vướng lùm xùm này, tôi cảm thấy bức xúc lắm".

Xem thêm tại đây!