Thúy Diễm tức giận khi bị mạo danh tên tuổi để bán khẩu trang mùa dịch

30/07/2020, 09:30 GMT+07:00

Thúy Diễm - Lương Thế Thành là một trong những cặp đôi đình đám của màn ảnh Việt phía Nam. Sau khi đón cậu con trai đầu lòng Bảo Bảo, sức hút của vợ chồng diễn viên ngày càng lớn. Vì thế mà họ liên tục gặp phiền phức khi bị lợi dụng tên tuổi ra làm việc sai trái.


Thúy Diễm - Lương Thế Thành luôn xuất hiện với khẩu trang (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Diễm - Lương Thế Thành luôn xuất hiện với khẩu trang (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thúy Diễm than thở vì xuống sắc liền bị Lương Thế Thành "cà khịa"

Thúy Diễm tức giận khi bị lợi dụng tên tuổi đi bán khẩu trang

Tối qua, trên trang cá nhân nữ diễn viên thể hiện thái độ tức giận khi bị kẻ xấu giả mạo loạt trang cá nhân để trục lợi trong đó có việc bán khẩu trang trong mùa dịch. Thúy Diễm cho biết bản thân cô đó giờ không kinh doanh bất cứ thứ gì nên mong mọi người tỉnh táo để không bị người xấu lợi dụng.


Thúy Diễm chia sẻ lại trang cá nhân giả mạo dùng cả hình ảnh và tên tuổi của cô (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Diễm chia sẻ lại trang cá nhân giả mạo dùng cả hình ảnh và tên tuổi của cô (Ảnh: FBNV)

Bà xã Lương Thế Thành tức giận: "Thất đức kinh khủng! Mọi người báo cáo giả mạo dùm Diễm cái trang này! Vừa mạo danh Diễm bán hàng mà còn lợi dụng thời cơ bán khẩu trang trong dịch bệnh! Ai giúp dùm Diễm xoá sổ loại giả mạo bất nhân này với! Xin khẳng định lại hiện giờ Diễm không kinh doanh mua bán bất cứ hàng hoá gì nhe mọi người! Đừng ai bị gạt nữa!".


Dòng chia sẻ tức giận của Thúy Diễm (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ tức giận của Thúy Diễm (Ảnh chụp màn hình)

Rất đông bạn bè, người thân đã giúp nữ diễn viên một tay trong việc xoá sổ trang cá nhân giả mạo cũng như khuyên cô nên làm lớn mọi chuyện để ngăn chặn.

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành kêu gọi mọi người đeo khẩu trang

Là một trong những người có sức ảnh hưởng, Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã chọn lọc những thông tin hữu ích, được kiểm chứng rõ ràng về dịch bệnh để truyền đạt đến với các fan và những khán giả yêu thương.

"Dù là miền quê hay thành thị! Hãy bảo vệ bản thân và gia đình mình bằng cách đeo khẩu trang nhé mọi người ơi!. Khẩu trang y tế hay khẩu trang vải đều được. Quan trọng rửa tay thường xuyên, không chạm vào mắt, mũi miệng. Tăng cường đề kháng, hạn chế tiếp xúc đông người. Ăn chín, uống sôi cả nhà ơi. Chung tay đẩy lùi Covid mọi người ơi".


Thúy Diễm: "Hãy bảo vệ bản thân và gia đình mình bằng cách đeo khẩu trang" (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Diễm: "Hãy bảo vệ bản thân và gia đình mình bằng cách đeo khẩu trang" (Ảnh: FBNV)

Lương Thế Thành khuyên khán giả nên hạn chế ra đường: "Đợt rồi ở nhà suốt 3 tháng rồi bây giờ không muốn nữa đâu. Mới đi làm lại được có tháng mấy à đừng cho con ở nhà nữa ông bà Covid ơi. Mới yên bình chưa được bao lâu mà mọi người thật cẩn thận nha nên đeo khẩu trang khi ra ngoài và tiếp xúc với người khác nhưng hạng chế ra ngoài khi không có việc cần thì tốt hơn".


Lương Thế Thành đăng tải hình ảnh hai vợ chồng để khuyên mọi người đeo khẩu trang (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Thế Thành đăng tải hình ảnh hai vợ chồng để khuyên mọi người đeo khẩu trang (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thúy Diễm tức giận khi Lương Thế Thành bị đồn thất nghiệp phải bán nhà

Hành động lợi dụng tên tuổi của người khác ra trục lợi được xem là hành vi lừa đảo nếu Thúy Diễm làm đến cùng chắc chắn người xấu sẽ phải hầu toà. Mong những ai đang lợi dụng tên tuổi nghệ sĩ nên chấm dứt từ hôm nay để tránh hậu quả đáng tiếc

Thúy Diễm: "Phim mới là Lương Thế Thành có bạn gái mới liền"

Thúy Diễm vừa trở lại với bộ phim có những cảnh quay tình tứ cùng với siêu mẫu Võ Cảnh. Trước thắc mắc của mọi người về việc ông xã có ghen khi cô đóng cảnh tình tứ với bạn diễn nam, "bà mẹ một con" cho biết: "Ai cũng hỏi tui là anh nhà có ghen không khi tui toàn gặp mấy anh cao to đẹp trai mà phải diễn tình cảm suốt vậy. Thiệt ra ổng cũng có khác gì tui đâu, phim mới là ổng có bạn gái mới liền, 2 đứa mà lo ghen nhau chắc mệt dữ lắm, ghen bao giờ cho đã không biết! Thế nên tin tưởng, tôn trọng nhau là chìa khoá giữ gìn hạnh phúc của vợ chồng nhà mình há chồng Lương Thế Thành".

Thúy Diễm cũng tự hào khi có người chồng tâm lý và hiểu được nghề nghiệp của vợ: "May mắn, tôi có chồng cũng là diễn viên, luôn thấu hiểu cho tôi. Khi đọc kịch bản, biết trước sẽ có những cảnh thân mật cùng bạn diễn, tôi cũng đã nói trước với chồng để báo cáo. Chồng và gia đình luôn ủng hộ, tin tưởng tôi hết lòng. Các "cảnh nóng" trong phim đều không táo bạo, gây khó chịu mà thuộc chuẩn mực của phim truyền hình nên mọi người không cần lo ngại".