Thúy Diễm tức giận khi bị đàn em chỉ dạy: "Mới làm nghề mà tự tin thế"

18:00 04/03/2020

Sau một thời gian tạm nghỉ để sinh con đầu lòng và chăm sóc đến khi bé cứng cáp, gần đây Thúy Diễm đã chính thức quay trở lại với đường đua diễn xuất bằng một vai diễn mới trong bộ phim truyền hình đóng cùng Võ Cảnh.

Hiện tại, cô nàng vẫn đang phải ở địa điểm quay xa thành phố. Nhưng mới đây, không biết vì lí do gì mà Thúy Diễm đăng tải trên trang cá nhân mình một trạng thái vô cùng bức xúc trước vấn đề của một diễn viên trẻ nào đó không được đề cập.


Thúy Diễm tại trường quay phim mới

>>> Liên quan: Thúy Diễm xót xa khi Lương Thế Thành "gà trống nuôi con": "Mệt lắm phải không?"

Thúy Diễm: "Các bạn mới làm nghề mà lại tự tin chỉ dạy người khác hay đến thế!"

Cụ thể, theo dòng trạng thái được chia sẻ, Thúy Diễm đã đề cập đến vấn đề mà bản thân bức xúc như sau:

"Nhiều người lạ quá! Khi xưa mới vào nghề lúc nào mình cũng ngại ngần, quan sát học hỏi, biết trên biết dưới, biết mình hay dở chỗ nào. Những gì mình có được hôm nay là đúc kết của bao nhiêu năm làm nghề, vất vả lắm các bạn ạ! Sao các bạn mới làm nghề mà các bạn lại tự tin chỉ dạy người khác hay đến thế, trong khi bản thân mình chẳng có kinh nghiệm gì.
Mấy nay mỏi mệt quá , post tấm ảnh dịu dàng nhẹ nhàng cho đời nó nhẹ, cười cái cho vui thôi nào! Đi làm xa mệt thiệt!"

 
Bài đăng bức xúc của Thúy Diễm
Bài đăng bức xúc của Thúy Diễm

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện sự việc một nghệ sĩ đi trước phải bức xúc trước thái độ của thế hệ đàn em. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về nhân vật được Thúy Diễm nhắc đến là ai.​

Thúy Diễm tức giận khi bị đàn em chỉ dạy:

Võ Cảnh hiện đang đóng cùng Thúy Diễm cũng bình luận bên dưới

>>> Xem thêm: Lương Thế Thành - Thúy Diễm: "Không phải sợ vợ mà là mình tôn trọng, nhường nhịn vợ mình"

Thúy Diễm nhớ chồng đến mất ngủ vì đi quay xa

Cũng trong thời gian quay bộ phim mới này, ngoài sự việc bức xúc trên, do phải quay ở địa điểm xa thành phố không được ở cạnh Lương Thế Thành và con, Thúy Diễm đã buồn bã đăng trên trang cá nhân trạng thái nhớ thương và xót chồng khi phải chăm con một mình: 

"Hôm nay ngủ không được, 5g sáng thức mắt mở thao láo lên rồi! Bỗng nhiên nhớ chồng quá là nhớ! Theo ổng đúng 4 năm rồi, lôi hình hồi sắp cưới ra xem bỗng thấy giờ 2 đứa trưởng thành hơn hẳn, chắc tại có thằng chó con. Anh ơi chờ em về nhà nhé! Gà trống chăm con bữa giờ một mình tội nghiệp, mệt lắm phải không!? Y như lời hứa hồi xưa dụ tui là để anh lo rồi he! Hết phim này cả nhà 3 người mình đi du lịch chụp hình đẹp bù lại há chồng! Yêu ông xã!".


Bài đăng Thúy Diễm bày tỏ tình cảm với Lương Thế Thành

Hiện tại, sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh, sự quan tâm của khán giả dành cho lần trở lại này của Thúy Diễm khá lớn. Cùng theo dõi YAN để cập nhật những tin tức mới nhất về nữ diễn viên và sự việc vừa xảy ra này nhé!

>>> Liên quan: Thuý Diễm biết ơn chồng đã hy sinh để cô an tâm trở lại màn ảnh

Xuất hiện lần đầu với khán giả qua vai trò người mẫu ảnh, nhưng càng về sau, sự nghiệp của Thúy Diễm lại phát triển mạnh ở lĩnh vực phim ảnh khi bắt đầu sở hữu nhiều vai thứ chính và chính trong các tác phẩm quen thuộc với khán giả như: Sóng Tình, Trái tim hoa hồng, Rau muống tháng 9, Vịt kêu đồng,...

Thúy Diễm được xem như một nghệ sĩ khá ôn hòa trong giới showbiz, cô nàng hiếm hoi bày tỏ sự bức xúc của mình từ trước đến nay. Lần duy nhất khán giả nhìn thấy Thúy Diễm tức giận là khi tài khoản trang cá nhân của cô bị mất. Với trạng thái mới nhất này, khán giả khá bất ngờ khi thấy nữ diễn viên bày tỏ sự bất bình.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!