Thúy Diễm tức giận khi Lương Thế Thành bị đồn thất nghiệp phải bán nhà

12:00 08/06/2020

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành là một trong những cặp đôi ngọt ngào của showbiz Việt được khán giả yêu thương và mến mộ kể từ sau khi kết hôn.

Dù nổi tiếng là luôn ôn hòa, tuy nhiên khi gặp vấn đề khiến bản thân thấy không hài lòng, Thúy Diễm cũng từng thay chồng vài lần lên tiếng đáp trả.

 
Thúy Diễm cũng từng thay chồng vài lần lên tiếng đáp trả​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Diễm cũng từng thay chồng vài lần lên tiếng đáp trả​

>>> Xem thêm: Kỉ niệm 4 năm ngày cưới, Lương Thế Thành kể chuyện Thúy Diễm xót chồng một mình chăm con

Thúy Diễm bức xúc khi bị đưa tin sai lệch: "Bán nhà là nghèo khổ à?"

Mới đây trên trang cá nhân, Thúy Diễm đã chia sẻ một bài viết nói về việc mình phải rao bán nhà do ông xã Lương Thế Thành thất nghiệp suốt 4 tháng qua. Với thái độ không hài lòng, cô nàng đã nêu suy nghĩ khi bị đưa tin và dùng hình ảnh không đúng sự thật:

 
Lương Thế Thành dành nhiều thời gian ở nhà chăm con vài tháng qua để vợ đi đóng phim xa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Thế Thành dành nhiều thời gian ở nhà chăm con vài tháng qua để vợ đi đóng phim xa

"Báo chí chính thống không ai đăng những tin linh tinh và bóp méo sự thật như vậy ạ! Bộ đăng tin rao bán nhà là nghèo khổ, là vô đường cùng rồi à! Có nhà dư để rao bán là một sự hãnh diện đó các bạn ơi! Gia đình mình thật rất không vui khi những tin báo thế này! Mong báo tháo tin này xuống vì sử dụng hình ảnh chồng và con trai mình cho tin tức sai lệnh này!".

 
Thúy Diễm: "Đăng tin rao bán nhà là nghèo khổ, là vô đường cùng rồi à!" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Diễm: "Đăng tin rao bán nhà là nghèo khổ, là vô đường cùng rồi à!"

 
Thúy Diễm: "Có nhà dư để rao bán là một sự hãnh diện đó" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Diễm: "Có nhà dư để rao bán là một sự hãnh diện đó"

>>>  Xem ngay: Thúy Diễm mặc đầm ngủ gợi cảm, cùng Lương Thế Thành đi du lịch

Thúy Diễm đáp trả khi bị bảo không chịu từ thiện

Trước đó không lâu, khi có dịp dọn là tủ đồ hiệu của mình, Thúy Diễm đã nảy ra ý định thanh lý nhằm làm từ thiện: "Định thanh lý đồ đẹp, mắt kính, túi xách...toàn đồ đẹp không thôi. Năm nay có bạn nào ủng hộ Diễm không? Giơ tay cho Diễm soạn đồ cho sung nè. Tiền bán được Diễm sẽ làm từ thiện nhé cả nhà!".

 
Thúy Diễm cũng là một nữ diễn viên có niềm đam mê với hàng hiệu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Diễm cũng là một nữ diễn viên có niềm đam mê với hàng hiệu

Ấy vậy mà bên dưới, đã có những bình luận chưa đọc rõ hoặc chỉ đang muốn công kích mà nhắm vào việc mua nhiều hàng hiệu của người đẹp: "Giàu quá đáng lẽ từ thiện thì hay hơn!". Không im lặng như mọi lần, Thúy Diễm đã khá thẳng thắn để đáp lại ý kiến kém duyên: "Bạn ơi, mình bán lấy tiền làm từ thiện đó, bạn có mua không?".


Nữ diễn viên bày tỏ sự không hài lòng với bình luận kém duyên

Có thể thấy, dù ôn hòa đến đâu, các nghệ sĩ của chúng ta đôi lúc cũng không thể nào nhắm mắt cho qua những lúc bị nghĩ sai về mình. Mong rằng những trường hợp không hay tượng tự sẽ không còn xảy ra.

ẢNH: YAN DES

>>> Có thể bạn quan tâm: Thúy Diễm đen nhẻm, bầm tím chân khi tập tành cưỡi ngựa

Thúy Diễm tức giận khi bị đàn em chỉ dạy: "Mới làm nghề mà tự tin thế"

Đây không phải lần đầu tiên Thúy Diễm đáp trả khi bị "đặt điều" về những điều không đúng về gia đình mình, trước đó, trong quá trình đi quay phim mới, bà xã Lương Thế Thành cũng tức giận khi bị đàn em chỉ dạy, cô viết trên trang cá nhân:

"Nhiều người lạ quá! Khi xưa mới vào nghề lúc nào mình cũng ngại ngần, quan sát học hỏi, biết trên biết dưới, biết mình hay dở chỗ nào. Những gì mình có được hôm nay là đúc kết của bao nhiêu năm làm nghề, vất vả lắm các bạn ạ! Sao các bạn mới làm nghề mà các bạn lại tự tin chỉ dạy người khác hay đến thế, trong khi bản thân mình chẳng có kinh nghiệm gì. Mấy nay mỏi mệt quá, post tấm ảnh dịu dàng nhẹ nhàng cho đời nó nhẹ, cười cái cho vui thôi nào! Đi làm xa mệt thiệt!".