Thúy Diễm quyên góp được 481 triệu đồng sau 2 ngày kêu gọi

15/10/2020, 20:30 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, bà con miền Trung đã và đang chịu những hậu quả nặng nề do thiên tai mang lại. Đứng trước tình hình này, các sao Việt không hề dửng dưng mà đổi lại có những hành động thiết thực vì đồng bào.

Sau Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Trấn Thành,... Thúy Diễm chính là sao Việt tiếp theo kêu gọi quyên góp để giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua hoạn nạn. Con số 481 triệu mà cô đã quyên góp trong 2 ngày qua là một con số không hề nhỏ.

Thúy Diễm và <a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/luong-the-thanh.htm' href='https://www.yan.vn/luong-the-thanh.htm'>Lương Thế Thành</a> kể về chuyện sống thử trước hôn nhân - Saobiz
Bà xã Lương Thế Thành cũng một lòng hướng về bà con miền Trung. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành ủng hộ 300 triệu đồng, kêu gọi quyên góp cho miền Trung

Thúy Diễm kêu gọi quyên góp giúp đỡ bà con miền Trung

Cách đây không lâu, Thúy Diễm đã đăng tải trên trang cá nhân bài đăng thông báo số tiền mà cô quyên góp được trong suốt 2 ngày kêu gọi vừa qua. Song, cô lại cho rằng con số này còn quá ít chưa đủ để giúp người dân miền Trung. Thế nên cô cũng mong các mạnh thường quân hãy cùng chung tay với mình cải thiện đời sống đồng bào nơi vùng lũ.


Thúy Diễm cũng đang kêu gọi cứu trợ bà con miền Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thúy Diễm cũng đang kêu gọi cứu trợ bà con miền Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ diễn viên còn tiết lộ, bản thân định sẽ tiền trạm ở các tỉnh miền Trung trong vài ngày tới nhưng hiện tại chưa thể vì cơn bão mới đang đổ bộ về. Đến khi nào mọi thứ ổn định, cô cùng nhóm bạn bè sẽ đích thân gửi quà cứu trợ cho người dân tại đây.

Thúy Diễm: 'Con trai không nhận ra tôi sau 6 tháng đi quay <a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/phim-16z' href='https://www.yan.vn/phim-16z'>phim</a>' - Giải trí
Thúy Diễm đang hành động vì đồng bào. (Ảnh: Zing)

>>>Bài viết liên quan: Jimmii Nguyễn lại phát ngôn về việc làm từ thiện của Thủy Tiên

Các sao Việt kêu gọi quyên góp

Trong tình hình hiện tại, người dân Việt Nam và các sao Việt cùng đồng lòng hướng về miền Trung để giúp đỡ. Lý Hải - Minh Hà cũng đã có những hành động thiết thực, kêu gọi được số tiền khủng để giúp đỡ bà con.

Thủy Tiên sau hơn 2 ngày cũng đã quyên góp được hơn 25 tỷ đồng và trực tiếp ngâm mình trong nước tận tay gửi quà cho người dân. Trấn Thành vừa qua cũng mới kêu gọi bạn bè, người thân hành động, riêng nam danh hài đã tự trích 300 triệu với hy vọng giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh <a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/nguoi-dep-50c' href='https://www.yan.vn/nguoi-dep-50c'>người đẹp</a> mặc áo phao, ngồi trên chiếc ghe cũ và liên tục tát nước bên trong ra ngoài đi vào vùng bão lũ nhận được sự khen ngợi của nhiều khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh người đẹp mặc áo phao, ngồi trên chiếc ghe cũ và liên tục tát nước bên trong ra ngoài đi vào vùng bão lũ nhận được sự khen ngợi của nhiều khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh rất mong lời kêu gọi sẽ được đồng bào chung tay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành rất mong lời kêu gọi sẽ được đồng bào chung tay. (Ảnh: FBNV) 

>>> Xem thêm: Thủy Tiên kêu gọi quyên góp được hơn 22 tỷ cho bà con miền Trung

Với sự giúp đỡ của các sao Việt cùng các mạnh thường quân gần xa, mong rằng người dân các tình miền Trung sớm vượt qua hoạn nạn, trở lại cuộc sống bình thường.

Ảnh: Tổng hợp

CÙNG CHUNG TAY VỚI SAO VIỆT GIÚP ĐỠ MIỀN TRUNG

Trong tình hình khó khăn hiện tại, các sao Việt đã cập nhật số tài khoản cá nhân trên các diễn đàn với mong muốn nhận được sự chung tay đóng góp của các mạnh thường quân.

Vợ chồng ca sĩ Lý Hải - Minh Hà

Người mẫu Trang Trần

 Ca sĩ Thủy Tiên

Diễn viên Thuý Diễm

Danh hài Trấn Thành,...

Hiện tại, những bà con miền Trung đang rất cần những động viên chân thành nhất từ những người có lòng hảo tâm để vượt qua được thiên tai không mong muốn.

>>>Xem thêm Tại đây!