Thúy Diễm nhớ Lương Thế Thành đến mất ngủ khi đi quay xa

02/03/2020, 13:55 GMT+07:00

"Hôm nay ngủ không được, 5g sáng thức mắt mở thao láo lên rồi! Bỗng nhiên nhớ chồng quá là nhớ!" - Thúy Diễm chia sẻ trên trang cá nhân.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm là một trong những cặp đôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Kể từ sau khi con trai đầu lòng chào đời, công chúng lại càng ngưỡng mộ hơn về độ hạnh phúc của gia đình nổi tiếng này.

Sau khoảng 1 năm rưỡi kể từ ngày sinh con và ở nhà chăm sóc đến khi bé cứng cáp, mới đây Thúy Diễm đã chính thức quay trở lại công việc diễn xuất với dự án Cát Đỏ đóng cùng Võ Cảnh.

      
"Chắc chắn một điều là phải sinh thêm nữa" - Lương Thế Thành khẳng định chuyện sinh con
Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm vô cùng hạnh phúc

>>> Liên quan: Thuý Diễm biết ơn chồng đã hy sinh để cô an tâm trở lại màn ảnh

Thúy Diễm nhớ chồng Lương Thế Thành đến mất ngủ

Trong những ngày đi quay xa thành phố, xa chồng và con trai, Thúy Diễm đã vừa đăng tải một bức ảnh với  Lương Thế Thành kèm caption đầy tình cảm:

"Hôm nay ngủ không được, 5g sáng thức mắt mở thao láo lên rồi! Bỗng nhiên nhớ chồng quá là nhớ! Theo ổng đúng 4 năm rồi, lôi hình hồi sắp cưới ra xem bỗng thấy giờ 2 đứa trưởng thành hơn hẳn, chắc tại có thằng chó con. Anh ơi chờ em về nhà nhé! Gà trống chăm con bữa giờ một mình tội nghiệp, mệt lắm phải không!? Y như lời hứa hồi xưa dụ tui là để anh lo rồi he! Hết phim này cả nhà 3 người mình đi du lịch chụp hình đẹp bù lại há chồng! Yêu ông xã!".

 
Bài đăng của Thúy Diễm
Bài đăng của Thúy Diễm


Tạo hình Thúy Diễm trong phim mới

>>> Xem thêm: Lương Thế Thành - Thúy Diễm: "Không phải sợ vợ mà là mình tôn trọng, nhường nhịn vợ mình"

Thúy Diễm nói về chuyện sinh nở, con cái

Trước đó, trước khi trở lại với phim ảnh như dự án hiện tại, trong một buổi phỏng vấn cùng YAN, Thúy Diễm đã chia sẻ về áp lực hậu sinh nở:

"Lúc vừa sinh em bé xong, Diễm cảm thấy rất mệt và stress khi cơ thể lên ký quá nhiều. Nhưng sau đó khi mọi thứ trở về với quỹ đạo, mình đã có thể ốm lại để tiếp tục công việc, rồi bỗng sung lắm, hỏi: 'Chồng ơi chồng, hay mình làm 3-4 đứa luôn cho vui cửa vui nhà!' (cười). Mà đôi khi con quấy quá, lại suy nghĩ 'Thôi, chắc 2 đứa được rồi!'. Nói tóm lại, Diễm nghĩ con cái là trời cho, thành ra cứ để tự nhiên, nếu ông trời thương, cho 2-3 đứa thì hai vợ chồng vẫn sẵn sàng đón nhận".


Khoảnh khắc ngọt ngào khi cả hai chào đón thành viên mới

Qua những chia sẻ mới nhất cũng như cách trả lời phỏng vấn, có thể thấy cả Lương Thế Thành và Thúy Diễm đang trong giai đoạn vô cùng mặn nồng. Mong rằng đôi vợ chồng trẻ này sẽ mãi ngọt ngào như thế. 

>>> Xem ngay: Lương Thế Thành "tố" vợ cứ rủ sinh thêm con, Thúy Diễm stress khi tăng cân hậu sinh nở

Cát Đỏ - dự án trở lại của Thúy Diễm được dẫn dắt bởi đạo diễn - NSƯT Lưu Trọng Ninh, đóng cặp với Võ Cảnh. Chia sẻ về bộ phim mới này, trước đó Thúy Diễm cho hay:

"Tất cả mọi vướng mắc của tôi hoàn toàn được tháo gỡ, xoa diệu và giải quyết hết khi ông xã trấn an rằng anh sẽ ngưng nhận phim, ở nhà 6 tháng trông bé Bảo Bảo cho tôi đi quay phim xa nhà. Còn việc phải mập lên vài ký, phơi da ngăm đen đi và phải học nhiều thứ cho vai Nhớ là những thứ tốt để tôi trau dồi khả năng của bản thân chứ không có gì e ngại… Anh Thành phân tích mọi thứ tích cực và hy sinh công việc riêng để vợ an tâm khăn gói lên đường là điều tôi biết ơn và xúc động nhất. 3 tháng quay ở Bình Thuận, tôi được về nhà đón Tết cùng gia đình và sau đó lại lên đường tiếp tục một nửa hành trình còn lại ở Bình Thuận, Phú Yên. Vất vả lắm nhưng tôi thấy vui vì toàn tâm toàn sức cho vai diễn mà không nghĩ ngợi nhiều. Tôi hy vọng vai nhớ sẽ có nhiều sự thú vị và bất ngờ cho khán giả".

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!