Thuý Diễm đáp trả khi bị CĐM cho rằng chỉ đóng được phim truyền hình

31/03/2021, 11:30 GMT+07:00

Trong vài năm trở lại đây, Thuý Diễm được xem là một trong những diễn viên nữ "ăn khách" nhất của đài truyền hình phía Nam. Những tác phẩm mà cô đóng luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả như: Gia Đình Là Số 1 Phần 2, Sui Gia Khắc Khẩu, Cát Đỏ, Anh Có Yêu Em Không...


Thuý Diễm trong phim "Gia Đình Là Số 1 Phần 2" với Lương Thế Thành. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà xã Lương Thế Thành đã có những dòng chia sẻ trải lòng khi bị khán giả nhận định chỉ đóng được phim truyền hình, theo đó Thuý Diễm bộc bạch rằng: "Thật ra mình đóng tận 3 phim điện ảnh rồi các bạn, chỉ là phim không ăn khách nên không ai nhớ đến cứ nghĩ đó giờ mình toàn tham gia phim truyền hình. Tính ra mình như con trâu cày ruộng, càng cày càng hay hơn chứ lúc mới vào nghề mình diễn dở lắm xem lại ngại ghê! Chỉ được cái siêng và sung hơn thôi".

Có thể nói, Thuý Diễm là nữ diễn viên được các đạo diễn ưu ái chọn vào các vai chính diện trong các phim truyền hình mà người đóng cặp với cô thường xuyên là chồng mình Lương Thế Thành. Nói về những lần hợp tác cùng nhau, nữ diễn viên cho biết rằng về mặt diễn xuất, khi cả hai được đóng chung, cả Thuý Diễm và ông xã cảm thấy khá dễ dàng, không bị áp lực nhiều. Với mỗi vai diễn, số phận khác nhau, chúng tôi phải nghiên cứu kịch bản để tìm ra sự khác biệt.


Thuý Diễm cho biết cô tham gia nhiều phim điện ảnh nhưng không được nhớ đến. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nói về những lần khi Lương Thế Thành đóng những cảnh tình cảm với những bạn diễn nữ khác, Thuý Diễm tâm sự cả hai vợ chồng đều có nguyên tắc tôn trọng công việc. Khi cô có dự án phim ảnh đóng chung với bạn diễn nam, ông xã sẽ không can thiệp để nữ diễn viên thoải mái làm việc. Nữ diễn viên Cát Đỏ bộc bạch rằng nếu một trong hai cứ ghen tuông thì người còn lại không có cảm hứng hóa thân vào vai diễn.

Thuy Diem tranh mat khi Luong The Thanh hon ban dien anh 1
Thuý Diễm luôn tạo sự thoải mái khi cùng chồng hợp tác trong những dự án phim truyền hình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thuý Diễm cũng cho biết thêm từ ngày sinh em bé, cách suy nghĩ của cô thay đổi nhiều. Nữ diễn viên vừa muốn làm tốt nghề, nhưng cũng muốn dành thời gian cho con, từ đó bắt buộc bà xã Lương Thế Thành sống chậm lại. Mỗi vai diễn, cô đều dành trọn tâm huyết. Thời gian còn lại, Thuý Diễm để bản thân nghỉ ngơi và bù đắp cho con.


Trong năm 2021, Thuý Diễm sẽ có nhiều dự án truyền hình cũng như tham gia thêm những gameshow. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chính vì tạo sự thoải mái cho nhau trong công việc, mỗi dự án của Thuý Diễm và Lương Thế Thành khi hợp tác cùng nhau với nhau luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả. Mong trong thời gian tới cả hai sẽ có thêm nhiều vai diễn hay dành tặng công chúng.

NHỮNG VAI DIỄN TRUYỀN HÌNH NỔI BẬT CỦA THUÝ DIỄM

Có gương mặt xinh đẹp, diễn xuất tốt, Thúy Diễm luôn được các đạo diễn chọn vào những vai chính diện trong các dự án phim truyền hình lớn và nổi bật như:

- Dâu bể đường trần: Bộ phim khai thác đề tài Nam bộ ngoài sự góp mặt của Thúy Diễm - Lương Thế Thành còn có Kha Ly - Thanh Duy

- Mẹ ghẻ: Bộ phim đứng đầu rating cả nước trong thời điểm phát sóng có sự tham gia của Thúy Diễm - Lương Thế Thành

- Ải mỹ nhân: Bộ phim gây sốt màn ảnh vào thời điểm đó, đã giúp cặp đôi nhận được sự yêu mến của khán giả

Xem thêm về Thuý Diễm tại đây!