Thúy Diễm hào hứng khoe khung ảnh chồng và con trai chăm làm việc nhà

12:30 05/09/2021

Thời gian nghỉ dịch, Thúy Diễm và Lương Thế Thành chỉ ở yên trong nhà để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên. Và vài tháng qua, công việc nhà họ đều chia nhau làm. Mới đây nhất, nữ diễn viên hào hứng khoe cảnh cuối tuần khi có chồng và con trai đảm nhận việc vệ sinh, mình trở thành "nóc nhà" quyền lực.

 
Ông xã nữ diễn viên là người đảm nhận việc rửa chén. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã nữ diễn viên là người đảm nhận việc rửa chén.

Thay vì những ngày cuối tuần được đến các trung tâm thương mại, la cà hàng quán thì giờ đây cả nhà đều thực hiện nghiêm túc việc giãn cách xã hội. Thúy Diễm khoe khung cảnh ngày chủ nhật: "Nhà chả có gì ngoài trai lớn, trai nhỏ, trai lớn cơ bắp rửa chén, trai nhỏ thơm sữa lau nhà. Mình ung dung luyện phim ngôn tình cho qua hết dịch thôi".

Nam diễn viên gây chú ý khi khoe thân hình cơ bắp cuồn cuộn lúc rửa chén. Mọi người trêu Lương Thế Thành dù không phải trên màn ảnh hay studio nhưng trông anh vẫn rất thần thái. Đặc biệt, các khán giả bất ngờ với biểu cảm rất hào hứng của bé Bảo Bảo khi đang cầm cây lau nhà phụ mẹ. Được biết, nhóc tì giành phần việc này và nếu phụ huynh không cho thực hiện cậu sẽ khóc to. Ý thức như thế thì chắc chắn Thúy Diễm cảm thấy "mát lòng mát dạ" khi sinh được cậu con trai đáng yêu lại còn thích làm việc nhà.

 
Ba ở trong bếp thì quý tử cũng bận rộn với việc lau dọn phòng khách. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba ở trong bếp thì quý tử cũng bận rộn với việc lau dọn phòng khách.

 
Trong khi đó Thúy Diễm lại thoải mái ngồi trong phòng phụ kiện để "tự sướng" khoe mặt mộc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó Thúy Diễm lại thoải mái ngồi trong phòng phụ kiện để "tự sướng" khoe mặt mộc.

Thực tế công việc nhà cả hai chia nhau cùng làm. Nữ diễn viên mỗi ngày đều suy nghĩ món ngon, phục vụ nhu cầu ăn uống của hai cha con. Cũng có khi cô tất bật với công việc khác và bị chồng trêu là "osin cao cấp".

Cách đây không lâu, Lương Thế Thành khoe ảnh hai cha con ngồi xem tivi trong khi vợ đang loay hoay với nhiều việc. Anh cho biết: "Sáng nay hay hung tin là tiếp tục giãn cách thêm 14 ngày nữa nên Thành lật đật đi thuê osin gấp để phụ việc nhà, cũng may tìm được osin vừa ý, có tâm với nghề nên cha con Thành cứ việc ngồi chơi xơi nước!"

 
Khung cảnh trái ngược của hai vợ chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung cảnh trái ngược của hai vợ chồng.

Trong mùa dịch, dù không ra ngoài nhưng cặp đôi liên tục có các hoạt động từ thiện. Ban đầu Thúy Diễm gửi gạo sang tài khoản từ thiện của Đại Nghĩa, tiếp đến cô cố gắng nhờ mối quan hệ, liên lạc khắp nơi để thu gom, mua đủ 20 tấn rau củ gửi từ Đà Lạt về TP HCM để gửi đến các hộ dân khó khăn, khu phong tỏa, cách ly.

Không dừng lại ở đó, vợ chồng Lương Thế Thành cũng nhiều lần gửi tiền ủng hộ các bếp yêu thương để nấu những suất ăn cho bà con. Họ biến căn hộ cao cấp thành nơi chứa thuốc, phân loại từng bịch nhỏ và nhờ tình nguyện viên đưa đến tận tay các bệnh nhân đang điều trị tại nhà. Hễ việc gì giúp được, cặp đôi đều không ngại trích quỹ cá nhân để thực hiện.

 
Rất nhiều thùng thuốc cả hai mua theo đơn của bác sĩ để giúp các bệnh nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều thùng thuốc cả hai mua theo đơn của bác sĩ để giúp các bệnh nhân.

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, cả hai rất mong dịch bệnh qua đi để bà con được trở lại cuộc sống bình thường. Họ nhớ phim trường, sân khấu và chỉ khi dịch bệnh được kiểm soát tốt mới có điều kiện để các sản phẩm nghệ thuật tiếp tục ra đời.

Ảnh: FBNV

THÚY DIỄM ĐƯỢC TIẾP TẾ LƯƠNG THỰC MÙA DỊCH

Nơi ở của vợ chồng Lương Thế Thành rơi vào khu phong tỏa, chính lẽ đó mà việc mua thức ăn cũng trở nên khó khăn hơn. Chẳng những thế, Thúy Diễm còn bị lừa khi đặt mua hàng qua các web online của cá nhân kinh doanh.

Lúc này, nhiều bạn bè đã nhanh chóng gửi đồ tiếp tế cho hai vợ chồng. Thúy Diễm rất hạnh phúc mỗi khi nhận được các thùng thực phẩm đủ loại từ đồ tươi sống đến các đồ khô.

Nữ diễn viên tâm sự: "Lại được bạn cứu trợ từ nơi xa. Khi nghe nhà Diễm bị phong tỏa và không mua được đồ ăn, rồi còn bị gạt, bạn bè người thân ai cũng tiếp tế cho con bé, sợ nó đói. Biết là post hình thức ăn vào lúc này nhiều người sẽ buồn nhưng mình không thể nào không khoe vì mình vui quá vui và còn phải cảm ơn người bạn nơi xa của mình nữa".

Xem thêm tại đây!