Thúy Diễm - Diệp Bảo Ngọc bung xõa hết mình để bắt trend TikTok

16:10 14/10/2021

Mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, Diệp Bảo Ngọc đã đăng tải một video cô và Thúy Diễm "quậy tưng bừng" trong hậu trường để bắt trend khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Sau bao ngày phải ở nhà, nhân dịp được đi làm lại, hai nữ diễn viên xin phép rũ bỏ hình tượng trong vài phút và bung xõa hết nấc.

 
Hai chị không ngại nhảy, hai chị chỉ cần lý do. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai chị không ngại nhảy, hai chị chỉ cần lý do. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nhảy trên nền nhạc "You OK?" đang trở thành một trào lưu của giới trẻ. Với giai điệu hài hước, bắt tai, người sử dụng nhạc có thể thỏa sức sáng tạo, có thể trình diễn những điệu nhảy nhịp nhàng điêu luyện hoặc có thể dùng biểu cảm khuôn mặt để thể hiện những giai điệu của đoạn nhạc.

Đối với Thúy Diễm và Diệp Bảo Ngọc, ban đầu khi được người bạn rủ rê, cả hai còn ngơ ngác, ngại ngùng chỉ biết tròn mắt nhìn. Nhưng sau khi bắt được nhịp thì cặp đôi đã sử dụng hết 100 phần trăm công suất, điều động vài ngàn tế bào thần kinh để "quẩy" tưng bừng không màng đến hình tượng.

 
Rũ bỏ hình tượng, Thúy Diễm và Diệp Bảo Ngọc bắt trend cực lầy lội. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rũ bỏ hình tượng, Thúy Diễm và Diệp Bảo Ngọc bắt trend cực lầy lội. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Để cứu vớt lại hình tượng của hai người đẹp, ở cuối video, Thúy Diễm và Diệp Bảo Ngọc đã tạo dáng nghiêm túc lại trước máy quay và người xem không khỏi trầm trồ vì nhan sắc xinh đẹp của hai nữ diễn viên. Dù có bung xõa hết mình, rũ bỏ hình tượng không thương tiếc nhưng nhan sắc của cặp đôi là điều trường tồn trước tất cả mọi tác động. 

 
Nhan sắc xinh đẹp đáng ngưỡng mộ của Diệp Bảo Ngọc. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc xinh đẹp đáng ngưỡng mộ của Diệp Bảo Ngọc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Không thua kém đồng nghiệp, nhan sắc của Thúy Diễm cũng khiến người xem phải xuýt xoa khen ngợi. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không thua kém đồng nghiệp, nhan sắc của Thúy Diễm cũng khiến người xem phải xuýt xoa khen ngợi. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Được biết, Thúy Diễm và Diệp Bảo Ngọc là cặp chị em đồng nghiệp thân thiết trong showbiz Việt. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện nghệ thuật. Bên cạnh đó, trong cuộc sống thường nhật, cặp đôi cũng thường cùng nhau tham gia những hoạt động từ thiện, điển hình trong sự kiện "Xôi lan tỏa - Hướng về miền Trung" do đạo diễn Nguyễn Nhật Trung và nghệ sĩ Trần Bùm tổ chức vào tháng 11 năm ngoái.

Trong ngày thôi nôi con trai đầu lòng của Thúy Diễm và Lương Thế Thành, Diệp Bảo Ngọc cũng không quên góp mặt để chúc mừng.

 
Diệp Bảo Ngọc và Thúy Diễm "dính như sam" trong sự kiện bán xôi ủng hộ đồng bào miền Trung hồi tháng 11/2020. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệp Bảo Ngọc và Thúy Diễm "dính như sam" trong sự kiện bán xôi ủng hộ đồng bào miền Trung hồi tháng 11/2020. (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Diệp Bảo Ngọc xuất hiện trong ngày thôi nôi con trai đầu lòng của người chị thân thiết. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệp Bảo Ngọc xuất hiện trong ngày thôi nôi con trai đầu lòng của người chị thân thiết. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong showbiz Việt cũng có rất nhiều cặp chị em thân thiết đáng ngưỡng mộ, Diệp Bảo Ngọc và Thúy Diễm là một trong số đó. Giờ cả hai đều đã lên chức mẹ nhưng vẫn vô cùng trẻ trung và nhí nhảnh khi ở gần nhau.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

 

DÀN SAO NỮ BẮT TREND KHI KHOE NHAN SẮC MẶT MỘC

Nhan sắc khi rũ bỏ lớp trang điểm cả các mỹ nhân Việt luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Có người thì tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp không tì vết, có người thì vô cùng e dè và ngại ngùng.

Những các sao nữ dưới đây là những trường hợp điển hình "tự tin khoe cá tính", không cần trang điểm cũng không sử dụng phần mềm chỉnh ảnh vân tự tin đăng ảnh mặt mộc lên MXH.

Ngọc Lan là người khởi xướng ra trào lưu khoe mặt mộc. Nữ diễn viên nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen bởi vẻ đẹp không tì vết dù đã 36 tuổi.

Diệp Bảo Ngọc không hổ danh là hotgirl đời đầu. Những đường nét trên khuôn mặt nữ diễn viên vô cùng hài hòa và trẻ trung. Nhan sắc của Diệp Bảo Ngọc được đánh giá là không thay đổi theo thời gian.

Xem thêm.