Thúy Diễm xót xa, đau lòng khi mẹ Mai Phương giành quyền nuôi Lavie

20:30 20/06/2020

Những ngày qua, câu chuyện giành quyền nuôi Lavie của bố mẹ cố diễn viên Mai Phương đang trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận trên khắp các diễn đàn. Tình tiết mới nhất là bố mẹ của Mai Phương đã tham gia buổi phỏng vấn, công khai chỉ trích Phùng Ngọc Huy tạo sức ép đến anh.

Giọng ca Điều kỳ diệu từ con lên tiếng cho biết làm giấy ủy quyền cho hai cô bảo mẫu chăm sóc con gái giúp anh trong thời gian mình chưa thể về được Việt Nam. Trước những diễn biến của sự việc, Thuý Diễm cũng phải lên tiếng.

 
Bố mẹ của Mai Phương quyết tâm giành lại quyền nuôi cháu từ hai cô bảo mẫu (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ của Mai Phương quyết tâm giành lại quyền nuôi cháu từ hai cô bảo mẫu (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Bà ngoại bé Lavie kiện bạn thân Mai Phương vì bị bôi nhọ danh dự

Thúy Diễm đau lòng khi thấy con gái Mai Phương trở thành tâm điểm để ông bà ngoại giành quyền chăm sóc

Không chỉ có Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như, bạn thân Mai Phương mà mới đây trên trang cá nhân Thúy Diễm cũng vô cùng đau lòng khi thấy thương Lavie đã chịu cảnh mất mẹ, cô chỉ mong cho bé được sống bình yên. Nữ diễn viên bày tỏ sự khó chịu khi biết tin mẹ Mai Phương quyết tâm giành quyền nuôi cháu gái và liên tục chia sẻ gây tranh cãi. 

Chia sẻ bài viết của cô Mi - người chăm nom Lavie từ năm 2 tuổi đến nay, bà xã Lương Thế Thành xúc động viết: "Đọc mà đau lòng cho người bạn, chỉ mong con bé được bình an! Cuộc sống thật quá trớ trêu! Quá bất hạnh với con rồi". 

 
Thúy Diễm chỉ mong Lavie luôn được bình an. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Diễm chỉ mong Lavie luôn được bình an. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những ngày qua bài viết của cô bảo mẫu được rất nhiều đồng nghiệp của Mai Phương, khán giả chia sẻ và đứng về phía hai chị em song sinh này đang nuôi nấng Lavie.

 
Trương Bảo Như khá bức xúc khi thấy mẹ bạn thân liên tục trả lời bài phỏng vấn kiên quyết giành quyền nuôi bé Lavie. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Bảo Như khá bức xúc khi thấy mẹ bạn thân liên tục trả lời bài phỏng vấn kiên quyết giành quyền nuôi bé Lavie. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn bạn biết: Bà ngoại bé Lavie kiện bạn thân Mai Phương vì bị bôi nhọ danh dự

Bạn thân Mai Phương tiết lộ phụ huynh giành quyền nuôi cháu ngoại chỉ vì tiền bảo hiểm

Trước sự việc càng trở nên căng thẳng khi các tình tiết dần hé lộ ra, ông bà của Lavie nhờ đến luật sự giành quyền nuôi cháu. Khá nhiều đồng nghiệp đã bức xúc bình luận và mong cả hai hãy dừng lại nếu thực sự yêu thương đến cháu ngoại.

Takej Minh Huy là người bạn thân của cố diễn viên khá khó chịu và phải lên tiếng cho rằng ông bà tranh giành quyền chăm sóc cháu chỉ vì tiền bảo hiểm. Anh viết: "Không vì mấy tỷ tiền bảo hiểm để trả nợ thì không biết ông bà có thực sự muốn nuôi cháu không? Hay cháu lại viết tiếp những chuỗi ngày bi kịch như mẹ nó từng cam chịu hơn mấy chục năm trời? Bình yên con nhé, dù bất cứ chuyện gì xảy ra thì mọi người sẽ luôn ở bên con".

 
Anh là người đã luôn cận kề động viên và an ủi bên Mai Phương từ khi nữ diễn viên phát bệnh nặng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh là người đã luôn cận kề động viên và an ủi bên Mai Phương từ khi nữ diễn viên phát bệnh nặng. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, trên trang Ái Châu vừa có những chia sẻ nhằm động viên, ủng hộ tinh thần cho hai cô bảo mẫu và nhắn đến hai ông bà "gieo gì gặp quả nấy". "Những giờ khắc thập tử nhất sinh của Phương luôn có 2 bé Mi bên cạnh, tội 2 em, lúc nào cũng thương Phương và chịu đựng bà. Mong 2 em vượt qua kiếp nạn cuối cùng này để cả 2 và Lavie được bình yên. Con bé đang sống rất vui rất tốt dưới sự bảo bọc dạy dỗ thương yêu của gia đình nội và gia đình 2 em, ai gieo gì sẽ gặt đó, ông Trời có mắt mà", bà xã Huỳnh Đông viết.

>>> Đừng bỏ lỡPhùng Ngọc Huy lên tiếng khi bố mẹ Mai Phương đòi quyền nuôi Lavie

Hiện tại, thực hư sự việc ra sao có lẽ vẫn cần thêm thời gian và bằng chứng rõ ràng hơn. Trên những diễn đàn, rất nhiều bình luận đứng về phía Phùng Ngọc Huy, quyết tâm bảo vệ Lavie. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm những thông tin liên quan đến vụ tranh chấp giành quyền nuôi con này.

Trương Bảo Như đáp trả khi bị mẹ Mai Phương đưa đơn lên tòa để kiện​

Rất nhiều nghệ sĩ Vbiz đã lên tiếng, hầu hết đều đứng về phía 2 bảo mẫu, đồng thời không ít họ còn lên tiếng tố cáo mẹ Mai Phương là người "quá đáng", khắt khe. Được biết, trước sự việc xôn xao dư luận, bà ngoại Lavie lên tiếng khi Trương Bảo Như đã tiết lộ clip ngược đãi của bà lúc con gái vừa mới qua đời. Bà cho rằng đó là thông tin hoàn toàn sai và gửi đơn lên tòa án kiện nữ ca sĩ vì lý do bôi nhọ danh dự gia đình. 

Trước động thái của mẹ Mai Phương, Trương Bảo Như chia sẻ: "Tôi biết việc bác kiện. Bác kiện thì cứ theo luật mà làm, tới đâu hay tới đó. Tôi không làm gì cắn rứt lương tâm mà phải hối hận cả. Tôi sẵn sàng hầu kiện".