Thúy Diễm bất ngờ khi đặt camera quay lén Lương Thế Thành

16:20 15/03/2020

Sau thời gian nghỉ ngơi để sinh nở, Thúy Diễm đã trở lại với khán giả bằng dự án phim truyền hình dài hơi sắp ra mắt, và hiện cô vẫn đang ở Bình Thuận cùng đoàn phim.

Thay vợ ở nhà chăm con và trông coi gia đình, Lương Thế Thành những ngày qua được khen ngợi bởi sự hi sinh của mình và tình cảm nồng nàn dành cho Thúy Diễm.

 
Thúy Diễm hiện tại vẫn chưa thể về nhà vì phim chưa quay xong
Thúy Diễm hiện tại vẫn chưa thể về nhà vì phim chưa quay xong

>>> Xem ngay: Thúy Diễm liên tục khoe dáng - Lương Thế Thành ghen tuông: "Không cho đi xa một mình nữa!"

Thúy Diễm "quay lén" chồng đang cặm cụi dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa để phòng dịch

Do vẫn chưa thể về nhà để chăm sóc gia đình ngay lúc này giữa mùa dịch, Thúy Diễm những ngày qua vô cùng nôn nao và lo lắng. Thế nhưng mới đây, với một đoạn clip quay lại camera đặt trong nhà mình, Thúy Diễm hẳn đã an tâm hơn khi thấy ông xã tự có thể thu vén công việc:

 
Lương Thế Thành đang cặm cụi lau nhà
Lương Thế Thành đang cặm cụi lau nhà

"Soái ca mùa Corona! Rất nghe lời vợ, ở nhà chăm ngoan! Sáng lau nhà, hút bụi, trưa rửa chén, giặt đồ, tối dỗ con ngủ, cho con bú đều 3 tiếng 1 lần, tắm con 3 giờ chiều, 2 tiếng thay tả 1 lần! Cho ăn đủ 3 cữ hahaha! Bị vợ quay lén từ camera nha Lương Thế Thành! Thương ông chồng tui ghê! Mùa dịch cho giúp việc nghỉ, bị vợ đì!"

 
Bài đăng của Thúy Diễm
Bài đăng của Thúy Diễm

>>> Xem ngay: Thúy Diễm lần đầu khoe vóc dáng sau sinh, Lương Thế Thành: "Sao tui chịu nổi!?"

Thúy Diễm dự định tự cách ly sau khi quay phim trở về nhà

Bình Thuận những ngày qua vốn đã xuất hiện nhiều ca nhiễm COVID-19, do hiện đang ghi hình tại đây, Thúy Diễm đã bộc bạch sự lo lắng:

"Chưa khi nào đi xa lâu như vậy. Mấy nay được nghỉ quay cũng không dám về nhà thăm chồng thăm con vì thân mình lỡ đi làm ở vùng có dịch chẳng an toàn! Đang suy nghĩ không lẽ sau khi hết phim tự đăng kí đi cách ly 14 ngày để còn hoàn toàn yên lòng trở về với gia đình! Nhớ nhà muốn khóc!"

 

 
Bài đăng của Thúy Diễm khi nhớ chồng con
Bài đăng của Thúy Diễm khi nhớ chồng con

Với sự giúp đỡ của chồng, hi vọng rằng Thúy Diễm có thể an tâm nhanh chóng hoàn thanh vai diễn và sớm trở về với gia đình một cách an toàn nhất giữa mùa dịch COVID-19.

>>> Xem ngay: Ngắm trọn bộ ảnh Thúy Diễm "tranh thủ" khoe dáng trước biển khi vắng mặt Lương Thế Thành

Năm 2016, Thúy Diễm chính thức về nhà chung với Lương Thế Thành sau 3 năm hẹn hò. Cả hai trước đó từng bén duyên, dành tình cảm cho nhau sau nhiều lần kết hợp ở các tác phẩm như Sóng Tình, Trái tim hoa hồng, Vịt kêu đồng Rau muống tháng 9...

Giữa năm 2018, con trai đầu lòng Bảo Bảo của cặp đôi chính thức chào đời trong sự chúc phúc của tất cả mọi người. Trong hơn 1 năm Thúy Diễm ở nhà trông con và lấy lại vóc dáng, Lương Thế Thành đã tranh thủ nỗ lực hoạt động trong nghiệp diễn. Đến nay đầu 2020, Thúy Diễm chia sẻ ông xã đã tình nguyện "đổi lại" để ở nhà chăm con cho vợ tiếp tục quay lại với công việc.

Ảnh: Facebook Nhân vật

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!