Thùy Anh - Lan Ngọc đọ sắc cùng nhau làm sáng bừng khung hình

04/05/2021, 17:30 GMT+07:00

Mới đây, Thùy Anh đã có dịp hội ngộ cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong buổi tiệc sinh nhật của nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân tại Đà Nẵng. Ngoài cô, đêm tiệc còn có sự tham gia của Lê Xuân Tiền, B Trần...

 
Thùy Anh trong buổi tiệc sinh nhật của Ninh Dương Lan Ngọc.
Thùy Anh trong buổi tiệc sinh nhật của Ninh Dương Lan Ngọc.

Thùy Anh và Lan Ngọc là hai người bạn thân thiết sau khi đóng phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu. Từ sau khi tham gia tác phẩm của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito, cặp đôi này trở nên thân thiết hơn và thường xuyên có mặt trong những sự kiện quan trọng cùng nhau.

 
Cả hai thân thiết nhau sau khi đóng "Gái Già Lắm Chiêu" 2 và 3.
Cả hai thân thiết nhau sau khi đóng "Gái Già Lắm Chiêu" 2 và 3.

Nói về tình bạn của nhau, Thùy Anh tâm sự rằng qua hai lần đóng chung phim Gái Già Lắm Chiêu 2 và 3 thì càng gần gũi hơn nữa. Trong một tháng quay phim ở Huế, cả nữ diễn viên gốc Hà Nội và Lan Ngọc đã sống chung một căn phòng, làm mọi việc cùng nhau. Ngoài công việc, trao đổi vai diễn thì cả 2 thường tạo nhiều trò để trêu nhau. Vì vậy sự gắn kết của ngày càng tăng. Thùy Anh cũng cho biết: "Chị Lan Ngọc Ngọc như 1 người chị luôn để mình tâm sự và than thở về mọi thứ trong cuộc sống, rất dễ thương mà không thấy phiền, mỗi khi mấy mình buồn là hay tâm sự rồi hẹn nhau đi ăn".

Được biết, sau chuyến đi chơi cùng Lan Ngọc về, Thùy Anh sẽ bắt tay vào để thực hiện những dự án mới trong năm 2021. Gần nhất là trong tháng 6 này, nữ diễn viên sẽ ra mắt bộ phim điện ảnh thứ hai mình đóng vai chính là Rừng Thế Mạng cùng với NSƯT Hữu Châu, Trần Phong...

 
Trong năm 2021, Thùy Anh sẽ có nhiều dự án đặc biệt dành tặng cho khán giả hâm mộ.
Trong năm 2021, Thùy Anh sẽ có nhiều dự án đặc biệt dành tặng cho khán giả hâm mộ.

Trong năm 2021, Thùy Anh cũng thực hiện thêm nhiều sản phẩm về mạng xã hội. Trước mắt, trong tháng 5, nữ diễn viên sẽ ra mắt những vlog cho chính mình quay lại hành trình 1 ngày làm việc, vui chơi cùng bạn bè. Ngoài ra, Thùy Anh cũng mong muốn trong năm 2021, nữ diễn viên sẽ thử sức mình với phim truyền hình phía Nam nếu tìm được kịch bản thích hợp.

 
Ngoài ra, Thùy Anh cũng muốn khẳng định trong mảng phim truyền hình phía Nam.
Ngoài ra, Thùy Anh cũng muốn khẳng định trong mảng phim truyền hình phía Nam.

 
Thùy Anh ngày càng thăng hạng về nhan sắc.
Thùy Anh ngày càng thăng hạng về nhan sắc.

Nam tiến được 4 năm, Thùy Anh đã có 4 vai diễn điện ảnh. Cô được khán giả biết đến nhiều hơn, không chỉ gói gọn ở miền Bắc nữa. Nữ diễn viên đã tự xây dựng những mối quan hệ mà không bao giờ tự mình có thể làm được. Về kinh tế, Thùy Anh khẳng định vẫn ổn và đang dần thực hiện hoài bão, ước mơ của mình.

Mong với những dự án của mình trong năm 2021, Thùy Anh sẽ gặt hái nhiều thành công và tạo ra nhiều sản phẩm ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Ảnh: NVCC

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

THÙY ANH CỐ GẮNG CHIỀU LÒNG BA MẸ ĐỂ THEO NGHIỆP DIỄN

Thùy Anh được khán giả biết đến với vai diễn đình đám trong phim Bộ Tứ 10A8, từ sau thành công của phim giúp nữ diễn viên được nhiều khán giả biết đến hơn.

Thời gian đầu vào Sài Gòn sống và làm việc, Thùy Anh cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đến nay Thùy Anh vẫn tiếp tục chứng minh thực lực qua từng vai diễn khiến nhiều fan hâm mộ ngưỡng mộ.

Là một trong những nữ diễn viên trẻ triển vọng của nền điện anh hiện tại, ít ai biết Thùy Anh từng có quá trình khá tranh đấu với gia đình để chọn lựa theo con đường showbiz. Cô nàng đã phải hoàn thành quá trình học Đại học và làm hài lòng bố mẹ mới yên tâm Nam tiến và phát triển bản thân.

Xem thêm về Thùy Anh tại đây!