Share Your Secret: Thùy Anh đáp trả những tin đồn Showbiz

18/08/2020, 17:30 GMT+07:00

Ít gặp phải scandal xấu lại chăm chỉ đóng phim, thậm chí là Nam tiến đến phát triển sự nghiệp, Thùy Anh đã và đang dần gặt hái được nhiều thành công.

Đóng phim từ rất sớm, nhưng Thùy Anh từng khiến nhiều người kinh ngạc khi đóng cảnh nóng táo bạo khi mới 18 tuổi, cũng chính vai diễn này đã đem lại nhiều danh tiếng cho Thùy Anh. Nhưng bản thân cô lại luôn nỗ lực thoát ra khỏi cái mác diễn viên đóng cảnh nóng.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Thùy Anh về những tin đồn và đôi nét về cuộc sống của cô qua chương trình Share Your Secret nhé!

 
Thùy Anh một cô gái trẻ năng động luôn muốn khám phá và chinh phục bản thân - ẢnH FBNV
Thùy Anh một cô gái trẻ năng động luôn muốn khám phá và chinh phục bản thân - ẢnH FBNV

Cơ duyên đến với nghệ thuật?

Điều gì đã khiến một cô gái nhỏ khi ấy từng bước đi theo con đường nghệ thuật, bạn có bao giờ thắc mắc chưa?

Theo Thùy Anh cơ duyên đưa cô đến với việc đóng phim là “Năm 14 tuổi khi đó Thùy Anh học lớp 8...thứ 7, chủ nhật được lên mạng xem thì thấy bản tin là đi casting phim Bộ tứ 10A8, hồi đó mình nghĩ là casting phim làm diễn viên chắc là nhiều tiền lắm,...thế là vào diễn thử xong qua được vòng 1, vòng 2 rồi đến vòng 3 thì khi mà thông báo cái lớp đó có 30 người trong đó ai vào vai gì và Thùy Anh vào vai Phương Linh là vai nữ chính của Bộ tứ 10A8. Mình thực sự mình không tưởng tượng nổi tại sao, tại sao bản thân được vai chính...và sau bộ phim đó mình phát hiện ra đam mê của mình”

 
Bộ tứ 10A8 đã đưa Thùy Anh đi vào con đường nghệ thuật cho đến hôm nay và về sau
Bộ tứ 10A8 đã đưa Thùy Anh đi vào con đường nghệ thuật cho đến hôm nay và về sau

>> Có thể bạn chưa biết: DJ Trang Moon và những thăng trầm trong cuộc sống

Thùy Anh mãi vẫn chưa có sản phẩm nổi bật?

Làm quen với phim trường từ khi còn nhỏ đến hiện tại, dù đã có tham gia rất nhiều bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình, đảm nhận nhiều vai đình đám thế nhưng thế nhưng đối với một vài người, Thùy Anh vẫn là cái tên xa lạ.

 
Thùy Anh thực sự đã có trong tay khá nhiều sản phẩm nổi bật đấy chứ!
Thùy Anh thực sự đã có trong tay khá nhiều sản phẩm nổi bật đấy chứ!

Khi bị nói rằng Thùy Anh vẫn chưa có sản phẩm nổi bật cô tươi cười đáp trả rằng: ”Cái đập cánh giữa không trung nó nổi lắm nha, nhờ cái đấy mà Thùy Anh đi được bao nhiêu nước Châu Âu nè, nước Ấn Độ, Nga  nè, Đức nè,...đi được rất là nhiều. Sau đó thì đến Gái già lắm chiêu, mặc dù mình không phải là vai chính, nhưng mà nó vẫn là bước đời mình để có thể xuất hiện, được biết đến nhiều hơn với các bạn ở miền Nam”.

>> Xem thêm: Quang Đăng trải lòng về nỗi đau trong cuộc đời

Quyết định Nam tiến

Miền Nam là mảnh đất hứa không chỉ nhiều người mẫu, ca sĩ đã vào Nam tiếp tục phát triển sự nghiệp như Erik, Chi Pu, Anh Tú, B Trần, Quỳnh Anh Shyn...Thùy Anh cũng là một trong số đó, nhưng điều gì đã đưa Thùy Anh đến với quyết định này?

 
Nam tiến có phải là sự lựa chọn đúng đắng của Thùy Anh? - Ảnh cắt từ clip
Nam tiến có phải là sự lựa chọn đúng đắng của Thùy Anh? - Ảnh cắt từ clip

“Thùy Anh muốn mình được thể hiện nhiều hơn, mình muốn thể hiện nhiều mảng khác nhau của bản thân hơn thì mình vào nam nhiều đất diễn, nhiều hoạt động hơn...”.

Bên cạnh đó Thúy Anh còn chia sẻ thẳng thắn về những khó khăn với nghề, những tin đồn thứ thiệt xoay quanh bản thân, hãy cùng theo dõi đến hết video để nghe và hiểu hơn về những gì Thùy Anh từng trải qua nhé!

>> Đừng bỏ lỡ: Nghệ sĩ Trung Dân buồn bã chia sẻ về dịch Covid-19

Đừng quên theo dõi những video về sao Việt mới và hot mỗi ngày trên YAN!

Những bộ phim mà Thùy Anh tham gia đóng:

  • Gái già lắm chiêu 2,3

  • Cả một đời ân oán

  • Tình yêu và tham vọng

  • Bộ Tứ 10A8