Khoe khả năng vũ đạo, Thùy Anh bị nghi ngờ chuẩn bị lấn sân ca hát?

31/05/2021, 15:50 GMT+07:00

Thùy Anh bất ngờ xuất hiện hỗ trợ Thanh Duy trong tiết mục tại The Heroes, lên sóng tối 30/5. Không còn là cô gái nhẹ nhàng ở đời thực hay quái chiêu trên phim nữa, Thùy Anh góp phần mang đến màu sắc cá tính - khoe khả năng vũ đạo. Đây cũng là lần đầu tiên cô khoe khả năng ít ai biết đến này. 

 
Thùy Anh cuốn hút khi trong chương trình The Heroes. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Anh cuốn hút khi trong chương trình The Heroes. (Ảnh: NVCC)

Vốn được biết đến là một diễn viên nên khi xuất hiện trên một sân khấu hoành tráng như The Heroes, Thùy Anh đã gây bất ngờ cho không ít người. Từng động tác mạnh mẽ, điêu luyện và bùng nổ của cô trong tiết mục mang ý tưởng và phi hành gia của team nhận được sự tán thưởng và lời khen.

 
Nữ diễn viên khoe đôi chân dài thẳng tắp của mình. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên khoe đôi chân dài thẳng tắp của mình. (Ảnh: NVCC)

Cô nói: “Khi Thanh Duy ngỏ lời muốn tôi xuất hiện trong tiết mục mở màn quan trọng của anh ấy, tôi đắn đo vì không biết vai trò của mình là gì. Đến khi anh Duy nói sẽ nhảy, tôi khá phấn khích vì đây là một sở thích của tôi mà chưa có dịp để thể hiện. Tôi nghĩ đây là cơ duyên, cũng là cơ hội để mình mang đến cho khán giả thấy một cái gì đó mới mẻ ở Thùy Anh”.

 
Thùy Anh đến hỗ trợ tiết mục cho Thanh Duy. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Anh đến hỗ trợ tiết mục cho Thanh Duy. (Ảnh: NVCC)

Lần đầu bước lên sân khấu lớn hoành tráng với rất nhiều ánh đèn, trước rất nhiều ca sĩ trẻ tài năng, producer có máu mặt, Thùy Anh có chút áp lực. Quá trình tập luyện của team Thanh Duy đã diễn ra trước đó đã rất kỹ càng nhưng cô vẫn không giấu được sự hồi hộp. Nhưng khi nhạc nổi lên, cô lại quên hết và hòa nhịp theo, cháy hết mình trong tiết mục, để mang đến phần dự thi tốt nhất cho người anh thân thiết. “Tôi rất phục mọi người trong team Thanh Duy đã cùng cố gắng và tạo nên một tiết mục bùng nổ như thế. Tôi là người mới, được các anh chị hỗ trợ, hướng dẫn và góp ý rất nhiều cho tiết mục. Sự đoàn kết chính là thành công lớn của tiết mục này”, Thùy Anh nói. 

 
Cả hai nhận nhiều lời khen từ BGK. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai nhận nhiều lời khen từ BGK. (Ảnh: NVCC)

Việc thể hiện khả năng vũ đạo mới này khiến Thùy Anh bị nghi ngờ sắp sửa lấn sân sang địa hạt mới. Nói về điều này, cô cho hay: Tôi có nghĩ đến nhưng cảm thấy vẫn chưa đủ tự tin lắm. Tôi đang khám phá, khai thác bản thân nhiều hơn, học hỏi thật nhiều hơn nữa. Nếu có cơ hội lớn, đủ duyên và thấy sẵn sàng nhất, tôi sẽ không ngại thử sức ở một lĩnh vực mới… Còn điều đó bao giờ xảy ra chắc phải đợi thêm chút thời gian nữa”.

Thùy Anh tiết lộ cô đang xem xét nhận lời mời tham gia một chương trình mới toanh lần đầu xuất hiện tại Việt Nam thời gian tới. Đây là sân chơi giúp cô thể hiện đúng năng lượng của bản thân. “Đã đến lúc tôi phải khác, phải chứng minh bản thân nhiều hơn với công chúng”, cô tự tin.

 

THÙY ANH CỐ GẮNG CHIỀU LÒNG BA MẸ ĐỂ THEO NGHIỆP DIỄN

Là một trong những nữ diễn viên trẻ triển vọng của nền điện anh hiện tại, ít ai biết Thùy Anh từng có quá trình khá tranh đấu với gia đình để chọn lựa theo con đường showbiz. Cô nàng đã phải hoàn thành quá trình học Đại học của mình và làm hài lòng bố mẹ mới yên tâm Nam tiến và phát triển bản thân.

Thời gian đầu vào Sài Gòn sống và làm việc, Thùy Anh cũng gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên, đến nay Thùy Anh vẫn tiếp tục chứng minh thực lực của mình qua từng vai diễn khiến nhiều fan hâm mộ ngưỡng mộ.

Xem thêm về Thùy Anh tại đây!