Thương xót bé trai 3 tuổi nghi bị mẹ và người yêu đánh đến chết

26/12/2015, 15:00 GMT+07:00

Những hình ảnh đáng thương của một cậu bé 3 tuổi được cho là chết vì bị chính mẹ đẻ của mình và người tình đánh đập dã man khiến cộng đồng rúng động và vô cùng phẫn nộ. 


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Theo một tờ báo trực tuyến của Trung Quốc, cậu bé có tên là Pu Jinyu ở tỉnh Vân Nam đã qua đời sau một thời gian sống chung với mẹ ruột và bạn trai của bà. 

Theo như lời người mẹ thì cậu bé đã bị ngã từ trên giường xuống đất và không may qua đời. Tuy nhiên, một chi tiết được chú của cậu hé lộ là trên cơ thể cậu bé có rất nhiều dấu vết bầm tím cực kì nghiêm trọng, chứng tỏ cậu đã bị đánh đập vô cùng tàn nhẫn cho đến chết. 


Cậu bé đáng thương (Ảnh: Internet)
Cậu bé đáng thương (Ảnh: Internet)

Chú của cậu là ông Cui Wenping cho biết ông đã nhận được một cuộc gọi vào sáng sớm ngày 19/12 thông báo rằng cháu trai của ông đã bị ngã từ trên giường xuống đất và đã được đưa tới bệnh viện.

Khi ông đến bệnh viện thì vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy cơ thể của đứa cháu trai mình từ đầu đến chân đầy những vết bầm tím nghiêm trọng.

 
Hình ảnh bà mẹ độc ác và người tình (Ảnh: Internet) 
Hình ảnh bà mẹ độc ác và người tình (Ảnh: Internet)

Quá phẫn nộ và bực tức, ông đã chụp lại một số bức ảnh trong khi cháu mình đang phải tiến hành điều trị. Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng cậu bé đã qua đời vào cùng ngày hôm đó. Khi bị những người khác trong gia đình vặn hỏi về việc hành hạ con mình, người mẹ chỉ thừa nhận là dùng một chiếc giày để đánh cậu. 

Tuy nhiên mọi người đều không tin và đều kết luận rằng đây không phải là lần đầu tiên cậu bé bị đánh đập. Bà nội của cậu bé cho biết khi bà đến thăm cháu hồi đầu năm, bà cũng thấy những vết bầm tím trên người của cậu bé.

Sau những cáo buộc của gia đình bên nội cậu bé Pu, cảnh sát đã tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân cái chết của cậu bé.