Thương vợ

THƯƠNG VỢ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vừa giỏi lại chiều vợ hết mực

Anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vừa giỏi lại chiều vợ hết mực

Nhân vật

Không chỉ tài giỏi, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp còn nổi tiếng vì yêu chiều vợ hết mực. Họ chăm lo cho gia đình từ kinh tế đến cả bữa ăn hay giấc ngủ của vợ con.

Cuộc sống hôn nhân của Lộc Fuho: Luôn là người đàn ông thương vợ

Cộng đồng mạng

Thời gian qua dù xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng Lộc Fuho vẫn luôn yêu thương, cố gắng làm lành với vợ. Trên tất cả, với nam YouTuber gia đình vẫn quan trọng nhất.

Kết hôn 9 năm, chồng vẫn cưng chiều, yêu thương vợ như hồi mới yêu

Cộng đồng mạng

Hình ảnh người chồng cưng chiều, bế vợ vào giường nghỉ ngơi vì sợ cô mệt đã khiến dân tình ai cũng trầm trồ, ngưỡng mộ.

Đi nhà hàng, chồng vừa bế con vừa ăn cho vợ được thoải mái

Cộng đồng mạng

Hình ảnh người chồng vừa bế con vừa tranh thủ ăn để vợ được thoải mái khi đi nhà hàng đã thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Vợ cho con ngủ, chồng ngồi phía sau đỡ, ôm hôn bà xã để vỗ về

Cộng đồng mạng

Hình ảnh người chồng ngồi phía sau đỡ cho vợ khỏi mỏi lưng khi cho con uống sữa, chuẩn bị đi ngủ đã khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ.

Hai thanh niên đi tiệc ngồi ôm khư khư túi xách của bạn gái

Cộng đồng mạng

Hình ảnh đáng yêu của hai thanh niên trong tiệc cưới khiến nhiều người phải bật cười thốt lên rằng: "Đúng chuẩn người đàn ông ga lăng, thương vợ đây rồi".

Ông đưa bà đi chơi trung thu, mua tặng 15 bờm phát sáng

Cộng đồng mạng

Dù đã già nhưng cụ ông vẫn đưa vợ lên phố đi chơi trung thu rồi mua cho bà 15 chiếc bờm phát sáng đáng yêu. Chuyện tình khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ.

Thương vợ nửa đêm ngồi dỗ con nhỏ, chồng ngồi im làm điểm tựa cho vợ

Cộng đồng mạng

Một người đàn ông nửa đêm thức giấc, thấy vợ vẫn đang ngồi dỗ con nhỏ. Anh đã dùng chính mình làm điểm tựa để vợ ngồi được thoải mái.

Chồng đưa vợ đi khắp các ngõ phố để kiếm sống

Sống Đẹp

Dù cuộc sống nghèo khổ nhưng cụ ông vẫn luôn yêu thương, chăm sóc vợ chu đáo. Ông chỉ mong rằng bản thân sẽ bán được nhiều vé số để cuộc sống bà đỡ khổ.

Xem thêm