Thương Tín bật khóc khi xem danh sách người quyên góp ủng hộ mình

21:00 04/03/2021

Hồi phục sau đột quỵ, sáng 4/3, diễn viên Thương Tín gặp gỡ Trịnh Kim Chi cùng vài người bạn thân tại một quán cà phê. Hiện tại, sức khỏe của ông tiến triển tốt, nam nghệ sĩ có thể đi lại bình thường, tinh thần cũng lạc quan hơn trước.

Trịnh Kim Chi: Thương Tín khóc khi xem danh sách có người ủng hộ 15.000 - 20.000 đồng - ảnh 1
Thương Tín đến quán cafe để gặp Trịnh Kim Chi và vài người bạn

>>> Xem thêm: Trịnh Kim Chi đưa Thương Tín xuất viện về căn phòng trọ nhỏ ở quận 12

Thương Tín xúc động khi xem danh sách ủng hộ

Trước đó, Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ nghệ sĩ Thương Tín vượt qua giai đoạn khó khăn. Sau hơn ba ngày quyên góp, cô nhận được hơn 406 triệu đồng tiền ủng hộ. Nữ nghệ sĩ rất xúc động khi nói đến tình cảm của khán giả dành cho đồng nghiệp.

Cô chia sẻ: “Mọi người tận tâm, vô tư, không tính toán và anh Tín cũng cảm nhận được điều đó khi xem danh sách tôi đưa. Anh xúc động, nằm khóc một mình khi biết có những người gửi 15.000, 20.000 đồng. Dù là số tiền nhỏ nhưng đó là tấm lòng mọi người dành cho anh. Tôi tin sau đợt này, anh sẽ có suy nghĩ khác về cuộc sống cũng như có trách nhiệm hơn với công việc”.

Trịnh Kim Chi là người đứng ra kêu gọi hỗ trợ Thương Tín khi đồng nghiệp bị đột quỵ /// Ảnh: FBNV
Trịnh Kim Chi là người đứng ra kêu gọi hỗ trợ Thương Tín khi đồng nghiệp bị đột quỵ

>>> Có thể bạn quan tâm: NS Trịnh Kim Chi quyên góp được hơn 270 triệu đồng giúp NS Thương Tín

Trịnh Kim Chi tiết lộ kế hoạch giúp đỡ cho Thương Tín

Chia sẻ về kế hoạch sử dụng số tiền này, Trịnh Kim Chi tiết lộ đã đưa cho Thương Tín và gia đình anh 20 triệu đồng để trả viện phí trước đó. Hôm nay, cô đưa tiếp cho anh 100 triệu đồng. Số tiền còn lại hơn 286 triệu đồng, cô giữ lại để mua bảo hiểm cho con gái của Thương Tín.

Thấy Thương Tín trăn trở về số tiền đóng bảo hiểm, Trịnh Kim Chi động viên. Cô nói: "Mỗi tháng anh không cần quan tâm gì. Đến năm 18 tuổi, bé sẽ có số tiền đó. Số tiền này sẽ tăng lên, nhiều hơn số tiền gốc ban đầu".

 Trịnh Kim Chi liệt kê rõ số tiền và gửi thẳng cho Thương Tín. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Kim Chi liệt kê rõ số tiền và gửi đến Thương Tín

Về hướng giúp đỡ Thương Tín lâu dài, Trịnh Kim Chi cho có quen với một người có kế hoạch mở trường học tư nhân về năng khiếu cho các em nhỏ. Cô muốn giới thiệu Thương Tín vào trường để ông được làm nghề, đúng sở trường, có công ăn việc làm tạo thu nhập, tinh thần ổn định hơn. 

 Diện mạo hôm nay của nam nghệ sĩ đã tốt hơn rất nhiều, anh có thể đứng chụp ảnh và cười tươi trước ống kính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Kim Chi hết lòng giúp đỡ và mong Thương Tín có công việc ổn định

Nghệ sĩ Thương Tín bày tỏ xúc động, ông gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp và khán giả đã yêu thương mình. Hiện tại, vì sức khỏe còn yếu nên kế hoạch giúp đỡ công việc cho nam nghệ sĩ sẽ được thực hiện khi ông hồi phục. Những ngày tới, Thương Tín sẽ về quê thăm gia đình. Ông sẽ nghỉ ngơi khoảng một tuần trước khi trở lại TP HCM và tiếp tục công việc.

>>> Bài viết liên quan: NS Thương Tín: Lúc trẻ huy hoàng, về già không có nổi 100 nghìn đồng

Ảnh: Facebook nhân vật

THƯƠNG TÍN TỪNG ĐÒI RỜI BỆNH VIỆN

Anh bị đột quỵ và gần 1 ngày người thân chưa kịp đến bệnh viện để nhận, lúc này đây thông tin về nam nghệ sĩ đã khiến nhiều người lo lắng. Đến khi Thương Tín tỉnh lại, nhận biết được mọi người thì anh liên tục đòi về nhà vì lo ngại viện phí, cho rằng mình không sống nỗi, không đủ 5 triệu/ngày trả bệnh viện.

Vợ nam nghệ sĩ kể: "Ảnh nghĩ là điều kiện không có, vô đây nằm mà điều kiện không có nữaMột năm nay anh cũng bị đụng xe khá nhiều, mắt kém, sức trẻ còn lướt được chứ già thì nó kiệt luôn"

Xem thêm TẠI ĐÂY