Thương Tín nhận được hỗ trợ bao nhiêu tiền trước khi không có gì ăn?

15:55 25/11/2021

Cách đây không lâu thông tin nghệ sĩ Thương Tín bị nhiễm Covid-19 đã khiến nhiều khán giả lo lắng, đặc biệt nam nghệ sĩ còn cho biết hiện tại không có tiền mua thức ăn và vợ con cũng bỏ đi, đang lâm vào tình cảnh khốn khó. Theo nhạc sĩ thân thiết với Thương Tín cho biết mấy ngày nay ông phải nhịn đói.

 
Thương Tín không còn tiền ăn dù trước đó đã nhận hơn 800 triệu đồng và xe ô tô. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương Tín không còn tiền ăn dù trước đó đã nhận hơn 800 triệu đồng và xe ô tô. (Ảnh: FBNV)

Thương Tín nhận hơn 800 triệu đồng và xe ô tô trước khi không còn tiền mua thức ăn

Vào khoảng 8 tháng trước, nghệ sĩ Thương Tín gây xôn xao trước thông tin đột quỵ nhập viện, biết được hoàn cảnh khó khăn này nhiều mạnh thường quân đã hỗ trợ cho nam nghệ sĩ, bên cạnh đó Trịnh Kim Chi cũng đứng ra kêu gọi giúp đỡ.

 
Nam nghệ sĩ bị đột quỵ trước đó và nhận được sự giúp đỡ từ mạnh thường quân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ bị đột quỵ trước đó và nhận được sự giúp đỡ từ mạnh thường quân. (Ảnh: FBNV)

Khi hay tin nam nghệ sĩ nhập viện nhiều nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã ủng hộ lo viện phí, trong đó có NSND Kim Cương, NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng,... đã gửi một số tiền lớn cho đồng nghiệp. Tổng số tiền quyên góp được công bố là 400 triệu đồng.

 
Trịnh Kim Chi và mạnh thường quân hỗ trợ cho nam nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Kim Chi và mạnh thường quân hỗ trợ cho nam nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: NS Thương Tín: Lúc trẻ huy hoàng, về già không có nổi 100 nghìn đồng

Trịnh Kim Chi cho biết số tiền này dùng để trả viện phí, trao cho Thương Tín 100 triệu đồng, phần còn lại sẽ dành mua bảo hiểm cho con gái ông đến 18 tuổi. Ngoài ra, nam diễn sinh năm 1956 được người bạn tặng xe hơi làm phương tiện đi lại, sau khi xuất viện ông đã theo chiếc xe này đi Phan Rang dưỡng bệnh.

 
Vợ Thương Tín cũng nhận được một số tiền lớn vào tài khoản cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Thương Tín cũng nhận được một số tiền lớn vào tài khoản cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, bà xã Thương Tín nhận được khoản hỗ trợ 400 triệu đồng từ mạnh thường quân trong và ngoài nước gửi về tài khoản cá nhân. 

Nam nghệ sĩ chia sẻ trước đó về việc chi tiêu số tiền lớn: "Hơn ai hết, tôi là người hiểu rõ nhất sức khỏe của mình. Tháng ngày còn lại, tôi muốn bù đắp cho vợ con, đặc biệt là con gái. Diễn viên Trịnh Kim Chi đã mua bảo hiểm 300 triệu đồng cho con gái tôi đến 18 tuổi. 100 triệu tiền mặt còn lại, tôi chi ra để sửa chiếc xe hơi được tặng, vì đó là xe cũ còn ở trong gara. Tôi dự định sẽ tìm người cho thuê chiếc xe này để kiếm tiền chi tiêu hằng tháng".

 
Nam nghệ sĩ nhận được xe trước đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ nhận được xe trước đó. (Ảnh: FBNV)

Dù đã tính toán chi tiêu và cho thuê xe để kiếm tiền hàng tháng, tuy nhiên sau 8 tháng Thương Tín đã không còn tiền ăn, đang mắc bệnh còn bị vợ bỏ. Nhiều khán giả đang thắc mắc trong 8 tháng qua nam nghệ sĩ đã chi tiêu gì, và chiếc ô tô được tặng ở đâu?

Nhạc sĩ Tô Hiếu dự tính đưa Thương Tín về nhà ở

Sau khi biết được thông tin nghệ sĩ Thương Tín mắc Covid-19 và hoàn cảnh đang gặp khó khăn nhạc sĩ Tô Hiếu đã có ý định giúp "đàn anh" có chỗ ở.

 
Nhạc sĩ Tô Hiếu muốn giúp đỡ cho "đàn anh" có chỗ ở. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Tô Hiếu muốn giúp đỡ cho "đàn anh" có chỗ ở. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với Soha.vn, Tô Hiếu cho biết: "Tôi muốn giúp anh Thương Tín có chỗ ăn, chỗ ở. Anh có thể ở tại nhà tôi đến khi nào anh không muốn ở nữa. Nơi đây gần trường học và chợ, thuận tiện đi lại nên anh có thể đưa vợ con về sống chung".

>>>Có thể bạn quan tâm: Những nam thần Vbiz một thời khiến khán giả tiếc nuối vì kém sắc

 
Thương Tín hiện tại đang mắc bệnh và không còn tiền ăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương Tín hiện tại đang mắc bệnh và không còn tiền ăn. (Ảnh: FBNV)

Nói về khoản hỗ trợ mà Thương Tín nhận được hơn 800 triệu đồng và xe ô tô nhưng vẫn không đủ trang trải cuộc sống, nam nhạc sĩ bày tỏ: "Nhìn quá khứ của anh Thương Tín, tôi nghĩ nhiều người khuyên mình cũng đúng, nhưng tôi thấy giúp người trong lúc bế tắc như thế này là đạo làm người. Tôi giúp đỡ anh với thiện ý vui vẻ chứ không có gì hối tiếc.

Tôi cảm thấy mình không mất gì mà nếu có để lại được gì thì đó là tiếng thơm, vì giúp người là điều ai cũng muốn làm. Tôi thấy việc giúp đỡ anh phù hợp với hoàn cảnh của mình nên không ngại".

Hiện tại câu chuyện nghệ sĩ Thương Tín được hỗ trợ số tiền lớn nhưng lại hết ngay sau đó đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều.

Ảnh: Tổng Hợp

THƯƠNG TÍN BỊ VỢ TRÁCH LÀ NGHỆ SĨ MÀ KHÔNG CÓ TIỀN

Cách đây không lâu Thương Tín từng chia sẻ về cô vợ kém tuổi với truyền thông, nam diễn viên cho biết từng bị vợ trách vì nghệ sĩ mà không có tiền.

Thương Tín cho biết: "Khi nào cần tiền, cô ấy mới gọi lên thông báo. Mỗi lần thấy màn hình điện thoại có tên vợ là tôi lại lo lắng". Cô vợ thường xuyên hỏi về tiền và khi không có ông thường bị trách móc.

"Nhiều lúc tôi nói hết tiền, cô ấy than thở: Tưởng anh là nghệ sĩ nổi tiếng, phải kiếm được nhiều tiền lắm!", Thương Tín tâm sự. Chính vì điều này đã làm cho ông áp lực rất nhiều, dù đã có tuổi nhưng vẫn phải đi làm để chăm lo cho gia đình, đến hiện tại không có ai ở bên.