Thương Tín liên tục nhận hỗ trợ sau tin túng thiếu khi mắc Covid-19

14:00 29/11/2021

Thông tin nghệ sĩ Thương Tín không may mắc Covid-19 và đang có hoàn cảnh khó khăn, túng thiếu được khán giả đặc biệt quan tâm. Mới đây, một đoạn clip trò chuyện cùng nam nghệ sĩ lại tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

 
Thương Tín mắc Covid-19 và đang sống túng thiếu. (Ảnh: Đời sống Việt Nam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương Tín mắc Covid-19 và đang sống túng thiếu. (Ảnh: Đời sống Việt Nam)

Trên kênh YouTube Ký Sự TV đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện cùng nghệ sĩ Thương Tín sau những khó khăn mà anh gặp phải. Đáng nói là trong đoạn clip này, một khán giả đã tặng nam nghệ sĩ tờ vé số với lời chúc mong anh được may mắn có 2 tỷ đồng trong tay. 

Nhận được tờ vé số này, Thương Tín rưng rưng và rơi nước mắt. Nam nghệ sĩ xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho mình. Nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn kể rằng trong thời gian qua, khi biết anh gặp khó khăn, người hâm mộ đã gửi đến rất nhiều phần quà, kể cả những món đơn giản như mì gói, cà phê,... cũng khiến anh xúc động và rất trân trọng.

 
Nam nghệ sĩ xúc động khi nhận được nhiều món quà chân thành của khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ xúc động khi nhận được nhiều món quà chân thành của khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Thương Tín còn tiết lộ rằng anh được một người quen Việt kiều ở Pháp giúp đỡ về chỗ ở. Cụ thể, người này mong rằng nam nghệ sĩ sẽ dọn về căn biệt thự sang trọng, rộng rãi của họ nằm ngay ở quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Thương Tín sẽ đảm nhận công việc trông coi nhà cửa và chăm sóc cho người quen. Nam tài tử cho biết anh cũng đã liên lạc với vợ con và nói về chỗ ở mới này.

Ngoài ra trong đoạn clip này, Thương Tín cũng tâm sự rằng anh không còn đam mê đối với diễn xuất và sẽ từ bỏ công việc diễn viên. Thay vào đó, nam tài tử sẽ chọn một nghề khác để làm.

 
Anh được 1 người quen Việt kiều mời về trông coi và sống ở biệt thự rộng rãi. (Ảnh: Tiin) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh được 1 người quen Việt kiều mời về trông coi và sống ở biệt thự rộng rãi. (Ảnh: Tiin)

Trước đó, thông tin Thương Tín mắc Covid-19 và đang gặp rất nhiều khó khăn khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang sống trong 1 căn phòng chật hẹp ở khu chung cư cũ thuộc quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Anh cho biết đã thiếu tiền trọ trong nhiều tháng và bảo vợ con đi nơi khác sinh sống để không chịu cuộc sống bấp bênh như thế.

 
Căn phòng trọ chật hẹp mà nam nghệ sĩ đã thuê. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn phòng trọ chật hẹp mà nam nghệ sĩ đã thuê. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thương Tín chia sẻ với Vietnamnet: "Nhiều khi tôi phải cảm ơn vợ mình, cô ấy vì tôi mà phải sống kiếp mưu sinh vất vả bao nhiêu năm nay. Hồi xưa tôi nổi tiếng, nhưng  giờ hết thời rồi, số mình thì mình chịu thôi. Nhiều khi vợ tôi nói một câu chua chát thế này: 'Tưởng sao lấy người nổi tiếng như anh mà lại khổ quá trời'. Câu nói như vậy tôi thấy buồn lắm vì cô ấy lấy một người chồng nổi tiếng mà không làm gì được".

 
Vợ con của Thương Tín hiện đã dọn đi sinh sống tại nơi khác. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ con của Thương Tín hiện đã dọn đi sinh sống tại nơi khác. (Ảnh: 24h)

Có thể nói sau khi Thương Tín mắc Covid-19 và có hoàn cảnh khó khăn, anh đã liên tục nhận được hỗ trợ của người hâm mộ. Hiện tại, mọi thông tin về nam nghệ sĩ được khán giả rất quan tâm.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

THƯƠNG TÍN PHÂN VÂN TRƯỚC ĐỀ NGHỊ Ở CÙNG MẠNH THƯỜNG QUÂN

Sau khi biết được hoàn cảnh khó khăn của Thương Tín, một mạnh thường quân đã lên tiếng muốn đón nam nghệ sĩ về sống cùng và chăm sóc đến cuối đời. Trong khi đó, Thương Tín cũng khá phân vân trước lời đề nghị này.

Vị mạnh thường quân này chia sẻ: "Khoảng sau 2 - 3 ngày nữa, khi sức khỏe anh Tín ổn định hoàn toàn, lúc đó mình sẽ đưa anh về quê. Mình cũng khuyên anh Tín tạm thời vẫn ở đây, nếu có gì buồn thì gọi điện cho mình."

Tuy nhiên theo chia sẻ của nhạc sĩ Tô Hiếu, Thương Tín có khả năng sẽ từ chối lời đề nghị của mạnh thường quân ấy vì đã quen sống tại nơi đây. Hiện tại, có thêm một Việt kiều muốn mời anh về sống và trông coi căn biệt thự tại quận 3.