Thương Tín khẳng định sẽ không đụng vào số tiền bảo hiểm của con gái

12:00 14/12/2021

Theo những chia sẻ mới nhất từ phía nghệ sĩ Thương Tín, sau vài ngày yêu cầu và làm việc, anh đã chính thức nhận lại số tiền 244 triệu đồng để đóng tiền bảo hiểm cho con gái mà nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã đứng ra giữ hộ trước đó. Nam nghệ sĩ khẳng định vợ của mình đã vào ngân hàng ký gửi số tiền nhằm dành dụm cho tương lai của bé Thảo - con của Thương Tín.

 
"Buổi bàn giao diễn ra nhanh chóng vì ai cũng bận việc riêng. Chúng tôi hoàn toàn thoải mái, không có gì căng thẳng với nhau cả" - nghệ sĩ Trịnh Kim Chi chia sẻ. (Ảnh: Vietnamnet)
"Buổi bàn giao diễn ra nhanh chóng vì ai cũng bận việc riêng. Chúng tôi hoàn toàn thoải mái, không có gì căng thẳng với nhau cả" - nghệ sĩ Trịnh Kim Chi chia sẻ. (Ảnh: Vietnamnet)

Nam diễn viên Ván Bài Lật Ngửa chia sẻ cùng Vietnamnet rằng anh hiện đã có công việc mới là làm người giao hàng - đồ ăn (shipper), cũng như đã ổn định tại phòng trọ mới được khoảng 1 tuần. Không những thế, nghệ sĩ Thương Tín còn được tặng cả xe máy mới để làm việc, anh lạc quan cho biết mình không hề cảm thấy vất vả với việc lao động này, chỉ xem như được đi dạo chơi khắp Sài Gòn và cũng không có chuyện khi đi làm được khán giả nhận ra mà tặng tiền.


Nam nghệ sĩ đã và đang nhận được sự hỗ trợ khá đầy đủ từ các nhà hảo tâm. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đề cập tới chuyện có nhiều khán giả hoài nghi việc vợ chồng Thương Tín lấy tiền bảo hiểm của con gái về để tiêu xài, nam nghệ sĩ lập tức bác bỏ, khẳng định mình không đụng vô một đồng nào mà còn dặn bà xã: "Chỗ này để em nuôi con. Em lấy anh đã khổ, có bao nhiêu em cứ lấy đi, còn nuôi con." Dù đã trút sạch túi cho mẹ con bé Thảo như thế, nhưng nam diễn viên tự nhận xét rằng tình cảm của hai vợ chồng đã có gợn sóng nên sẽ khó chữa lành, anh cũng không thuyết phục vợ về mà để cô tự về nếu muốn. Bên cạnh đó, số tiền nợ nhà trọ cũ cũng chưa được tài tử năm nào thanh toán mà chỉ xin chủ nhà vì không có tiền, anh kể mình đang đợi những ngày sắp tới sẽ đi quay phim vì đã được mời.


Nghệ sĩ Thương Tín biết nhiều người đang hoài nghi mình nên khẳng định đã không đụng một đồng nào. (Ảnh: Báo Phát luật)

Trước đó không lâu, tài tử Thương Tín từng dương tính với Covid-19. Sau khi nhận thấy nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn trải qua hết thời gian ủ bệnh, cũng như ổn định về sức khỏe khi không có biểu hiện hay biến chứng, một nhà hảo tâm mới đưa anh về nơi ở khác. Nhiều khán giả và những người làm vlog cũng tò mò, muốn biết địa chỉ mới của nam nghệ sĩ để đến tận nơi, tuy nhiên trước nhiều ý kiến trái chiều, lo sợ phản ứng tiêu cực ảnh hưởng đến tinh thần của nghệ sĩ Thương Tín nên mạnh thường quân này chưa công bố địa chỉ nơi ở cụ thể. Nhưng để trấn an, anh khẳng định rằng người hâm mộ có thể yên tâm về việc ăn, ở của nam diễn viên trong thời gian sắp tới.

 
Sau khi khỏi bệnh, anh rất phấn khởi trong ngày được di chuyển sang nơi ở mới. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Sau khi khỏi bệnh, anh rất phấn khởi trong ngày được di chuyển sang nơi ở mới. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Vậy là câu chuyện gia đình Thương Tín nhận lại tiền đã hoàn tất với sự xác nhận của các bên, ổn thỏa cả việc sắp xếp nơi ở cho nam nghệ sĩ đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi để biết được cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín trong thời gian tới sẽ như thế nào nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

ĐƯỢC SO VỚI NGHỆ SĨ THƯƠNG TÍNPHẢN ỨNG CỦA NGHỆ SĨ DUY PHƯƠNG RA SAO?

Không chỉ nghệ sĩ Thương Tín, vẫn còn rất nhiều trường hợp của các nghệ sĩ khác cũng rơi vào hoàn cảnh khó khăn ở tuổi xế chiều. Nghệ sĩ Duy Phương khi được so sánh giữa mình và nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn cũng đã có những chia sẻ chân thành:

Cuộc sống cho mình những kinh nghiệm, trải nghiệm đó nên khi khó khăn, tôi làm rất nhẹ nhàng, không có gì phải e dè. Vì cuộc đời mình đã dấn thân từ bé nên giờ vất vả cũng không có gì phải suy nghĩ. Còn giàu, nghèo là số phần, do làm ăn. Không phải muốn giàu thì giàu đâu. Quan trọng là sống sao cho người ta thương. Mình phải tận tụy với bản thân, phải nỗ lực chứ đâu thể trông chờ người khác hoài. Họ giúp lúc ngặt chứ ai giúp lúc nghèo. Ai cũng vậy thôi”.