Thương Tín khác lạ sau khi được Trịnh Kim Chi đưa đi làm răng

15:00 07/04/2021

Sau khi trải qua quãng thời gian đột quỵ nguy hiểm nhưng được bác sĩ cứu chữa kịp thời, diễn viên Thương Tín giờ đã dần bình phục lại sức khoẻ và được Trịnh Kim Chi đưa đi làm bộ răng mới. Màn thay đổi diện mạo của nam diễn viên gạo cội khiến nhiều người không nhận ra.

 
Trịnh Kim Chi khoe hình ảnh mới nhất của Thương Tín. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Kim Chi khoe hình ảnh mới nhất của Thương Tín. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Trịnh Kim Chi vừa chia sẻ về hình ảnh mới nhất của Thương Tín sau khi đưa nam diễn viên làm lại bộ răng mới.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Nhìn nghệ sĩ Thương Tín hôm nay khác hẳn nha, Chi cũng đã xong nhiệm vụ làm cầu nối những tấm lòng của mọi người giúp đỡ anh Tín rồi ạ. Chi nghĩ với những sự giúp đỡ này anh Tín sẽ rất trân trọng, sẽ biết quý cuộc sống và có trách nhiệm với cuộc sống của anh hơn, sống khỏe, sống tốt".

 
Gương mặt khác lạ của nam diễn viên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt khác lạ của nam diễn viên. (Ảnh: FBNV)

Những hình ảnh tươi tắn, rạng rỡ của nam diễn viên gạo cội với bộ răng trắng sáng đã nhận được nhiều sự chú ý. Khó có thể ngờ rằng đây là nghệ sĩ vừa lâm vào cơn nguy kịch vì đột quỵ cách đây không lâu, hiện tại tình hình sức khoẻ đã hồi phục ổn định, nam diễn viên nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp.

 
Thương Tín đã ổn định sức khoẻ và đang thay đổi diện mạo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương Tín đã ổn định sức khoẻ và đang thay đổi diện mạo. (Ảnh: FBNV)

Ngay từ trước, nữ nghệ sĩ đã kết nối và giúp cho "đàn anh" đến nha khoa làm phần răng để dễ ăn uống hơn. Được biết, anh không cần phải trả chi phí cho sự giúp đỡ này.

 
Hình ảnh trước khi làm lại răng của nam diễn viên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh trước khi làm lại răng của nam diễn viên. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Trịnh Kim Chi cùng nhiều bạn bè đồng nghiệp đã kêu gọi quyên góp số tiền lớn cho nam nghệ sĩ. Nữ diễn viên nhận được 400 triệu đồng từ đồng nghiệp và các mạnh thường quân. Số tiền này sẽ giao cho nam diễn viên 100 triệu còn lại đã mua bảo hiểm cho con gái nhỏ.

 
Nam diễn viên vừa trải qua cơn đột quỵ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên vừa trải qua cơn đột quỵ. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Thương Tín cũng nhận được 1 chiếc xe ô tô đời cũ từ một người bạn và nam diễn viên đã đem cho thuê để có thu nhập hàng tháng.

 
Vợ và con gái của Thương Tín. Bé được mọi người giúp đỡ một bảo hiểm giá trị cho tương lai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ và con gái của Thương Tín. Bé được mọi người giúp đỡ một bảo hiểm giá trị cho tương lai.

Với tình hình sức khoẻ hiện tại và sự giúp đỡ của mạnh thường quân, đồng nghiệp. Thương Tín sẽ rất nhanh trở lại với phim trường để cống hiến những vai diễn, cũng như kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Với số tiền anh nhận được từ hai tài khoản hơn 800 triệu đồng đã giúp nam diễn viên cải thiện phần nào những khó khăn.

Ảnh: Tổng Hợp

THƯƠNG TÍN BỊ VỢ TRÁCH LÀ NGHỆ SĨ MÀ KHÔNG CÓ TIỀN

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, Thương Tín từng kể khổ về cuộc đời khi bị vợ trách là không có tiền.

Dù đã ở tuổi 64 nhưng Thương Tín còn có vợ kém 32 tuổi và 1 cô con gái nhỏ. Đã có tuổi nhưng nam diễn viên vẫn phải đi làm dù vai diễn lớn nhỏ để nuôi vợ và con. Nam diễn viên chia sẻ: "Khi nào cần tiền, cô ấy mới gọi lên thông báo. Mỗi lần thấy màn hình điện thoại có tên vợ là tôi lại lo lắng".

Chưa dừng lại ở đó, có những lúc nam diễn viên hết tiền, vợ lại trách móc: "Nhiều lúc tôi nói hết tiền, cô ấy than thở: Tưởng anh là nghệ sĩ nổi tiếng, phải kiếm được nhiều tiền lắm!".

Xem thêm tại đây!