Thương Tín hụt hẫng vì nhiều MTQ hứa hỗ trợ nhưng không thực hiện

14:25 01/12/2021

Những ngày qua, câu chuyện xoay quanh nghệ sĩ Thương Tín vẫn đang được khán giả đặc biệt quan tâm. Sau tin nam nghệ sĩ gặp khó khăn và mắc Covid-19, nhiều người đã đến hỏi thăm và hứa hẹn hỗ trợ. Tuy nhiên, anh cảm thấy hụt hẫng vì họ chỉ dừng lại ở lời nói mà không thực hiện.

 
Thương Tín buồn vì nhiều người hứa hẹn hỗ trợ nhưng lại không làm. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương Tín buồn vì nhiều người hứa hẹn hỗ trợ nhưng lại không làm. (Ảnh: 24h)

Gần đây, Thương Tín cũng cho biết anh được một Việt kiều ở Pháp mời dọn về biệt thự rộng rãi ở quận 3 - TP. Hồ Chí Minh và nhận nhiệm vụ trông coi căn nhà đó. Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn với Saostar, nam nghệ sĩ chia sẻ rằng đang rất hụt hẫng và buồn lòng vì nhiều mạnh thường quân đến hỏi thăm, hứa hẹn giúp đỡ nhưng họ lại không thực hiện.

Nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn chia sẻ: "Toàn tào lao thôi, họ nói dóc để lấy tiếng chứ sự việc không đúng như những lời hứa hẹn. Chừng nào tôi thấy mọi thứ đúng như lời họ nói, tôi qua xem chỗ ở thật sự và nhìn thấy thực hư, chắc chắn thì tôi mới chuyển đi. Còn bây giờ, mọi chuyện bấp bênh lắm, sự thật không giống như mình nghĩ đâu!".

 
Nam nghệ sĩ cho biết nhiều người chỉ hứa để lấy tiếng chứ không thực hiện. (Ảnh: Tiin) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ cho biết nhiều người chỉ hứa để lấy tiếng chứ không thực hiện. (Ảnh: Tiin)

Thương Tín kể rằng anh cũng đã liên lạc và nói với bà xã về việc được hỗ trợ biệt thự. Nam nghệ sĩ dự định rằng sẽ cùng vợ con dọn đến căn biệt thự đó để sinh sống. Tuy nhiên hiện tại thì vợ con của Thương Tín vẫn còn ở nhà người thân.

Nam tài tử bộc bạch: "Vợ tôi vẫn đang sống tại nhà người bà con. Nếu mạnh thường quân giữ đúng lời hứa thì tôi sẽ qua biệt thự đó sống một thời gian, xem thực sự ra sao rồi mới bảo vợ con về sinh sống". 

 
Nếu mạnh thường quân giữ đúng lời hứa thì gia đình Thương Tín sẽ dọn vào căn biệt thự sinh sống. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nếu mạnh thường quân giữ đúng lời hứa thì gia đình Thương Tín sẽ dọn vào căn biệt thự sinh sống. (Ảnh: 24h)

Bên cạnh đó, Thương Tín còn nói thêm về việc anh đã thiếu nợ tiền trọ suốt 3 tháng qua. Mỗi ngày có một vài người bạn đến thăm và cho vài trăm nghìn để anh xoay sở và mua cơm để ăn. Anh tâm sự: "Tôi khất tiền trọ gần 3 tháng qua, chủ trọ thương hoàn cảnh tôi khốn khổ nên cũng cho tôi ở, khi nào có tiền thì trả họ. Mỗi ngày, tôi có vài người người bạn ghé thăm, cho tôi 100-200 nghìn xoay sở và cuộc sống tôi cứ thế lay lắt qua ngày".

 
Anh phải sống túng thiếu trong nhiều tháng qua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh phải sống túng thiếu trong nhiều tháng qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Còn về tình trạng sức khỏe, Thương Tín cho biết vì tuổi của anh hiện đã cao, lại còn bị mắc Covid-19 chưa khỏi hẳn nên vẫn còn khá mệt mỏi. Vì vừa hồi phục sau khi bị đột quỵ chưa bao lâu lại có thêm bệnh mới nên sức khỏe của nam diễn viên suy giảm hơn trước.

 
Cách đây 8 tháng, Thương Tín từng bị đột quỵ. (Ảnh: Nhịp Sống Việt) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây 8 tháng, Thương Tín từng bị đột quỵ. (Ảnh: Nhịp Sống Việt)

Có thể thấy, Thương Tín hiện đang khá hụt hẫng vì nhận được nhiều lời hứa hẹn hỗ trợ từ khán giả nhưng họ lại không thực hiện. Việc nam nghệ sĩ và vợ con sẽ thật sự dọn sang sống tại căn biệt thự rộng rãi hay không cũng đang được nhiều cư dân mạng chú ý.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn nhất về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

THƯƠNG TÍN BẤT NGỜ NHẮC ĐẾN HOÀI LINH VÀ NHÀ THỜ TỔ 100 TỶ ĐỒNG

Trong một đoạn clip, Thương Tín đã chia sẻ rằng anh chưa bao giờ đặt chân đến nhà thờ Tổ 100 tỷ đồng của Hoài Linh ở quận 9 - TP. Hồ Chí Minh.

Nam nghệ sĩ nói: "Tôi chưa đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ. Tổ thì Tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là Tổ. Thật sự nếu ai có điều kiện làm cho Tổ nghiệp mình đẹp đẽ thì cũng mừng thôi. Nhưng làm giống Hoài Linh không được, nó kiểu cá nhân quá. Tổ ở đây là thờ 'Tổ ăn mày', giống như nghệ sĩ cũng đi 'ăn mày' của khán giả, khán giả đến xem và cho tiền mình".

Tuy nhiên, Thương Tín vẫn dành lời khen ngợi cho cách đối nhân xử thế của Hoài Linh. Nam nghệ sĩ cho biết Hoài Linh rất tôn trọng đàn anh đàn chị đi trước và cũng không coi thường những nghệ sĩ kém nổi tiếng hơn.