NS Thương Tín dự tính xây nhà, mở tạp hóa sau khi nhận tiền từ thiện

12/03/2021, 09:30 GMT+07:00

Chỉ trong vài ngày có thông tin Thương Tín đột quỵ và cần được sự giúp đỡ của mọi người thì đã có khá nhiều tín hiệu tích cực. Theo đó, từ tài khoản của Trịnh Kim Chi, Kim Cương, vợ anh đã nhận được con số hơn 800 triệu đồng. Nam nghệ sĩ cũng dự tính những việc mình làm tiếp theo sau khi có khoản ủng hộ lớn như vậy.

 
Anh từ quê lên lại thành phố theo lịch của bác sĩ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh từ quê lên lại thành phố theo lịch của bác sĩ. 

Sau ít ngày tịnh dưỡng ở quê vợ, nam diễn viên cũng đã trở về TP.HCM để đi tập vật lý trị liệu như lời yêu cầu từ bệnh viện. Bởi lẽ, một số phản ứng của Thương Tín sau khi đột quỵ đến nay vẫn khá chậm. Anh có thể tự đi lại nhưng mọi thứ cần phải tập và theo dõi nhiều hơn. 

Trong những ngày qua, tổng con số mà anh nhận được ngoài 400 triệu từ Trịnh Kim Chi thì tài khoản bà xã Thương Tín cũng được các mạnh thường quân đóng góp khoảng 400 triệu nữa. Bên cạnh đó, bạn thân nam diễn viên tặng lại một chiếc xe hơi cũ. Nhờ phương tiện này mà các anh em thân thiết đã cầm lái đưa nghệ sĩ về quê và ngược lại.

 
Vợ, con gái, mẹ vợ thường xuyên lui tới phòng trọ để chăm sóc nam nghệ sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ, con gái, mẹ vợ thường xuyên lui tới phòng trọ để chăm sóc nam nghệ sĩ.

Trao đổi với Thanh Niên, Thương Tín cho biết số tiền lớn mình sẽ dự tính các việc sao cho phù hợp cũng như bù đắp cho con gái trong thời gian tới. Phần tiền từ Trịnh Kim Chi đã mua bảo hiểm 300 triệu cho bé, 100 triệu tiền mặt sẽ mang đi sửa xe hơi và tìm người cho thuê để có thêm thu nhập hằng tháng, sức khỏe của chủ nhân cũng không thể nào sử dụng liên tục.

Riêng về khoản tiền từ tài khoản của vợ, anh cho hay: "Tôi và bà xã quyết định mở sổ tiết kiệm 100 triệu đồng, để dành cho con gái. Tôi cũng dự tính mở cửa hàng tạp hóa nhỏ cho vợ buôn bán, với số vốn 150 triệu đồng. Còn lại, tôi sẽ xây dựng căn nhà nhỏ, để con gái có chỗ ăn chỗ ở đàng hoàng. Mảnh đất này được cha mẹ vợ tôi cho khi vợ chồng tôi lấy nhau, nhưng vẫn chưa cất nhà được vì chưa có tiền". 

 
Anh vui mừng vì mình có đủ tiền trả viện phí, các đồng nghiệp yêu thương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh vui mừng vì mình có đủ tiền trả viện phí, các đồng nghiệp yêu thương.

Sau sự việc nguy hiểm lần này, Thương Tín rất biết ơn và trân trọng những gì khán giả, anh em thân cận dành cho mình. Anh luôn mong sức khỏe cải thiện, lịch quay phim không ảnh hưởng nhiều nữa, dịch được kiểm soát để mình có cơ hội trả ơn mọi người bằng các thương phim.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

VỢ THƯƠNG TÍN TIẾT LỘ LÝ DO KHÔNG Ở CÙNG CHỒNG

Thời điểm ở tại bệnh viện, chị Chi kể về hoàn cảnh gia đình. Dù rất muốn ở gần anh, biết tình hình sức khỏe của chồng không tốt nhưng chị cũng đành về quê nhà vì con còn nhỏ, cần phải có nơi đi học, cả hai nếu cùng ở thành phố sẽ không có thu nhập, không có công việc.

Vợ Thương Tín kể: "Ảnh về ngoài đó thì ảnh không có ai, còn trong đây lại dịch đợi phim mãi cứ lùi lịch tới lui đến nay chưa thấy mời. Tôi quyết định đi về, về quê vợ chồng mắm muối gì ăn cũng được mà ảnh lại nói ở trong đây còn có anh em người ta cũng giúp".

Xem thêm tại đây!