Trịnh Kim Chi trích quỹ mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín

14:30 04/03/2021

Sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín được nhiều khán giả và đồng nghiệp chú ý kể từ lúc có thông tin anh đột quỵ. Sau khi được chăm sóc kĩ lưỡng thì đến nay anh đã hồi phục nhiều hơn, có thể tự đi lại đến quán cà phê gặp bạn bè.

 
Sáng nay mọi người có cuộc gặp gỡ với nhau.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sáng nay mọi người có cuộc gặp gỡ với nhau.

>>> Xem thêm: Căn phòng trọ ở một mình của Thương Tín: Chật hẹp, vật dụng đều cũ kĩ

Thương Tín đi về quê nghỉ dưỡng

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Trịnh Kim Chi đã đăng tải những hình ảnh mới nhất khi mình gặp gỡ anh Thương Tín. Theo đó, nhiều thông tin tích cực đến với người hâm mộ khi thấy diện mạo anh hôm nay đã tươi tắn, hồng hào hơn, có thể nói chuyện liên tục với mọi người.

Cô tâm sự: "Tình trạng sức khoẻ của anh Thương Tín hiện nay nói chung là ổn. Vì trong khu nhà trọ khá bí và tù túng nên Chi chủ động rủ anh ra quán cà phê hít thở không khí cho thoải mái". Cũng trong lúc trò chuyện, nam nghệ sĩ cho biết vài ngày nữa anh sẽ về quê với vợ để nghỉ ngơi và tiện chăm sóc. Nhưng cũng chỉ về đó một thời gian ngắn vì vẫn muốn về Sài Gòn để làm phim. Bên cạnh đó, Trịnh Kim Chi tiết lộ sẽ đưa "đàn anh" đi làm hàm răng mới được tài trợ. Mọi người còn trêu đùa với nhau về chi tiết có mạnh thường quân muốn tặng cả xe hơi tiền tỷ để anh đi về quê.

 
Diện mạo hôm nay của nam nghệ sĩ đã tốt hơn rất nhiều, anh có thể đứng chụp ảnh và cười tươi trước ống kính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diện mạo hôm nay của nam nghệ sĩ đã tốt hơn rất nhiều, anh có thể đứng chụp ảnh và cười tươi trước ống kính.

 
NSND Kim Cương đã kêu gọi giúp cả trăm triệu đồng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSND Kim Cương đã kêu gọi giúp cả trăm triệu đồng. 

>>> Xem thêm: Trịnh Kim Chi tiết lộ sức khỏe của Thương Tín khi được đưa về nhà trọ

Trịnh Kim Chi trích quỹ mua bảo hiểm

Trong cuộc gặp gỡ này, cô em cũng muốn tận tay trao số tiền quyên góp được từ vài ngày qua đến tận tay anh. Với số tiền hơn 400 triệu thì Trịnh Kim Chi gửi Thương Tín 100 triệu tiền mặt, chi trả viện phí 20 triệu và gần 300 triệu sẽ mua bảo hiểm cho con gái anh trong tương lai.

Cô chia sẻ cụ thể: "Hiện tại mạnh thường quân đến trao tận tay và chuyển khoản vào tài khoản của vợ anh Thương Tín cũng tạm đủ để anh trang trải và dưỡng bệnh nên số tiền mọi người ủng hộ mà Chi đang giữ sẽ trao cho anh 100 triệu cộng với 20 triệu Chi ứng trước ngày 27/02/2021. Còn lại số tiền 286 triệu Chi sẽ mua gói bảo hiểm cho con gái của anh nếu sau khi mua bảo hiểm còn dư bao nhiêu sẽ gửi lại cho anh. Tất cả đều được sự đồng ý của hai vợ chồng anh ạ".

 
Trịnh Kim Chi liệt kê rõ số tiền và gửi thẳng cho Thương Tín. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Kim Chi liệt kê rõ số tiền và gửi thẳng cho Thương Tín.

 
Cô khuyên đồng nghiệp nên bỏ thuốc lá để sức khỏe được cải thiện hơn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khuyên đồng nghiệp nên bỏ thuốc lá để sức khỏe được cải thiện hơn. 

>>> Bài viết liên quan: Trịnh Kim Chi đưa Thương Tín xuất viện về căn phòng trọ nhỏ ở quận 12

Nhờ có tình yêu thương của đồng nghiệp và khán giả mà nam nghệ sĩ được giúp đỡ trong lúc khó khăn, bệnh hoạn đột ngột như thế này. Mong rằng với niềm vui và biết tình cảm của khán giả dành cho mình thì Thương Tín sẽ ổn định sức khỏe, sớm xuất hiện ở phim trường.

Ảnh: FBNV

THƯƠNG TÍN TỪNG ĐÒI RỜI BỆNH VIỆN

Anh bị đột quỵ và gần 1 ngày người thân chưa kịp đến bệnh viện để nhận, lúc này đây thông tin về nam nghệ sĩ đã khiến nhiều người lo lắng. Đến khi Thương Tín tỉnh lại, nhận biết được mọi người thì anh liên tục đòi về nhà vì lo ngại viện phí, cho rằng mình không sống nỗi, không đủ 5 triệu/ngày trả bệnh viện.

Vợ nam nghệ sĩ kể: "Ảnh nghĩ là điều kiện không có, vô đây nằm mà điều kiện không có nữaMột năm nay anh cũng bị đụng xe khá nhiều, mắt kém, sức trẻ còn lướt được chứ già thì nó kiệt luôn"

Xem thêm tại đây!